Motherland: Fort Salem ได้ไปต่อในซีซั่น 3 และจะเป็นซีซั่นสุดท้าย

| |

Motherland: Fort Salem ซีรีส์ไซไฟจาก Freeform ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแม่มด และการเป็นทหารของกองทัพเพื่อต่อสู้สงครามแทนเหล่าคนธรรมดา ทำให้แม่มดและผู้มีเวทมนตร์ทั่วประเทศต้องเกณฑ์ทหารเพื่อเรียนรู้วิธีต่อสู้กับภัยคุกคามทั้งภายในและต่างประเทศ โดยในเรื่องนี้จะเป็นการพลิกกลับบทบาท เพศสภาพ และอำนาจ ให้ไปอยู่ในมือของผู้หญิงแทน ซึ่งแตกต่างจากโลกที่เราคุ้นเคย

ล่าสุดทาง Freeform ก็ได้ออกมาประกาศแล้วว่า ซีรีส์ชุดนี้จะได้ไปต่อในซีซั่นสาม แน่นอนว่าหลายๆ คนอาจจะดีใจที่ซีรีส์ Motherland: Fort Salem ได้ไปต่อ แต่ก็มาพร้อมกับความเสียใจ เนื่องจากมันจะเป็นซีซั่นสุดท้ายนั่นเอง

Motherland: Fort Salem | Season 3 Announcement | Freeform

Motherland: Fort Salem ได้ไปต่อในซีซั่น 3

Eliot Laurence ผู้สร้างซีรีส์ชุดนี้ได้ออกมาบอกว่า “ทุกครั้งที่เราได้ดำดิ่งเข้าสู่โลกของ Motherland: Fort Salem มันเป็นความน่ายินดีและเป็นเกียรติอย่างมาก ผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะนำซีซั่นสามมาสู่สายตาของทุกคน เราวางแผนที่จะเพิ่มเดิมพันที่บ้าคลั่งด้วยตอนจบของมหากาพย์เรื่องนี้ มันทั้งน่ากลัวและน่าพอใจที่จะได้เจาะลึกเข้าไปยังต้นกำเนิดโบราณของแม่มด เรารู้สึกขอบคุณ Freeform มากสำหรับโอกาสนี้ และสำหรับแฟนๆ ของเรา ความรักของคุณชัดเจน รอจนกว่าจะได้เห็นสิ่งที่เรามีอยู่ในมือ”

ส่วนตัวของประธาน Freeform อย่าง Tara Duncan ก็ได้บอกว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำ Motherland: Fort Salem กลับมาเป็นซีซั่นสาม ฉันรู้สึกขอบคุณเอเลียตและทีมงาน Motherland: Fort Salem ทั้งหมด พวกเขาได้สร้างตำนวนที่ชวนดื่มด่ำอย่างแท้จริง ที่โดนใจแฟนๆ ตั้งแต่วันและฉันรู้ว่าบทสุดท้ายนี้จะดำเนินต่อไป”

สำหรับทางฟากของนักแสดง แน่นอนว่าพวกเขายังไม่อยากจากไปไหน รวมไปถึงแฟนๆ ซีรีส์ ก็ได้มีการสร้างแคมเปญขึ้นบนเว็บไซต์ Change.org เพื่อเรียกร้องให้มีซีซั่นอื่นๆ ตามมาอีกด้วย เนื่องจากตัวซีรีส์ยังไม่คลายปมเบื้องหลังเรื่องราวต่างๆ และเรื่องราวของตัวละครที่ยังมีอีกมากนั่นเอง ซึ่งเราก็ได้แต่หวังกันต่อไปว่าซีรีส์ชุดนี้จะได้ไปต่อในซีซั่นถัดๆ ไปเพื่ออธิบายเนื้อเรื่องและปมโดยไม่ต้องรีบร้อยหรือเร่งรัดให้รีบจบนั่นเอง

คุณสามารถรับชม Motherland: Fort Salem ซีซั่นหนึ่งได้ทาง Disney+ Hotstar และซีซั่นสองทาง AIS Play

MOTHERLAND: FORT SALEM - TAYLOR HICKSON, AMALIA HOLM Creator: Jeff Petry | Credit: Freeform Copyright: © 2021 Disney Enterprises, Inc. All rights reserved.
MOTHERLAND: FORT SALEM – TAYLOR HICKSON, AMALIA HOLM
Creator: Jeff Petry | Credit: Freeform
Copyright: © 2021 Disney Enterprises, Inc. All rights reserved.

source:

  • https://variety.com/2021/tv/news/motherland-fort-salem-season-3-final-season-1235047030/
  • https://deadline.com/2021/08/motherland-fort-salem-renewed-third-final-season-freeform-1234819990/
Previous

[Review] Rurouni Kenshin: The Beginning จุดเริ่มต้นที่เป็นจุดจบอันงดงามและแสนเศร้า

[REVIEW] Motherland: Fort Salem ในโลกที่ผู้หญิงก้าวขึ้นเป็นผู้นำ

Next