HBO ปล่อยตัวอย่างเต็มของ Succession ซีซั่น 3

| |

ตระกูลแสนมั่งคั่ง และท็อกซิกที่สุดในอเมริกาได้หวนกลับมาแล้ว HBO ปล่อยตัวอย่างเต็มของซีรีส์ Succession ซีซั่น 3 ออกมาให้ได้ชมหลังจากห่างหายไป 2 ปี โดยซีรีส์มีกำหนดฉายตอนแรกในวันที่ 17 ตุลาคมนี้

“I thought my family was fucked up. This is next level.”

succession-3-poster

Succession

Succession เป็นซีรีส์ดราม่า ตลกร้าย เสียดสี จิกจัดสังคมทุนนิยม ธุรกิจ ไปจนถึงเรื่องการเมืองได้อย่างแสบสัน โดยเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ โลแกน รอย (Brian Cox) มหาเศรษฐีผู้ทรงอิทธิพล ที่เตรียมส่งมอบบริษัท เวย์สตาร์รอยโค ซึ่งเป็นธุรกิจเครือสื่อและความบันเทิงขนาดใหญ่ ให้กับลูกชายคนรองอย่าง เคนดัล รอย (Jeremy Strong) แต่แล้วโลแกนก็ได้เปลี่ยนใจเรื่องการส่งมอบบริษัทของตน จึงกลายเป็นจุดชนวนของสงครามการห้ำหั่น แย่งชิงตำแหน่งระหว่างคนในตระกูลกันเอง

ซึ่งเรื่องราวของซีซั่นแรกนั้น จะมุ่งเน้นไปที่การเล่าเรื่องตัวละคร การปูพื้นฐานด้านความสัมพันธ์ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมของคนมีอันจะกินที่เรายากจะได้สัมผัส ไปจนถึงอำนาจและความบ้าคลั่งในโลกทุนนิยม

ซีซั่นแรกเรียกว่าเป็นการปูทางของอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ก็ว่าได้ สำหรับซีซั่น 2 นั้น เรื่องราวยิ่งเข้มข้นมากขึ้น การช่วยธุรกิจกำลังที่ย่ำแย่ โลกของการแข่งขันที่ผู้เล่นทุกคนมีความทะเยอทะยาน และวิธีการเล่นในแบบของตน เสริมทัพด้วยตัวละครใหม่ที่มีปัจจัยส่งผลทำให้เรื่องราวชวนน่าติดตาม

ตัวอย่าง Succession ซีซั่น 3

Succession (2021) | Season 3 Official Trailer | HBO

หลังจากที่ เคนดัล รอย ได้ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้ในตอนท้ายของซีซั่น 2 ในซีซั่นนี้เคนดัลกลับมาเป็นผู้นำในการโค่นโลแกนลงจากบัลลังก์ คนในครอบครัวอย่าง ชิวอน รอย (Sarah Snook), โรมัน รอย (Kieran Culkin) และ คอนเนอร์ รอย (Alan Ruck) ถูกบังคับให้เลือกข้าง และดูเหมือนว่าทุกคนจะมีวิถีทางของตัวเองที่แตกต่างกัน เช่นเดียวกับ เกร็ก (Nicholas Bruan) และ ทอม (Matthew Macfadyen)

นอกจากนี้ ตัวอย่างของ Succession ซีซั่น 3 ยังเผยให้เห็นตัวละครใหม่ที่มีบทบาทสำคัญในสงครามระหว่างครอบครัวรอยครั้งนี้

  • Adrien Brody รับบทเป็น Josh Aaronson มหาเศรษฐี นักลงทุน และนักเคลื่อนไหว
  • Alexander Skarsgård รับบทเป็น Lukas Matsson ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัทด้านเทคโนโลยีที่ประสบความสำเร็จ
  • Hope Davis รับบทเป็น Sandi Furness ลูกสาวของ Sandy Furness คู่แข่งตลอดกาลของโลแกน รอย
  • Sanaa Lathan รับบทเป็น Lisa Arthur นักกฎหมายที่มีชื่อเสียงในนิวยอร์ค

สำหรับซีซั่น 3 นั้นเริ่มถ่ายทำที่นิวยอร์ก เมื่อเดือนมีนาคม ปี 2020 หลังจากที่เมืองล็อคดาวน์หลายสัปดาห์ ผู้สร้าง และผู้ร่วมเขียนบทอย่าง Jesse Armstrong ได้ตัดสินใจว่าบทที่เขียนเสร็จแล้วจะไม่ถูกเขียนใหม่เพื่อเพิ่มเรื่องราวการแพร่ระบาดของไวรัสที่กำลังเกิดขึ้น “ผู้คนเหล่านี้ (ครอบครัวรอย) ร่ำรวยมากจริงๆ” ซาร่าห์ สนุ๊ก ผู้รับบท ชิวอน รอย กล่าว “และโชคไม่ดีที่ไม่มีคนร่ำรวยจริงๆ คนใดในโลกที่จะได้รับผลกระทบจากโรคระบาดนี้”

Succession ซีซั่น 3 มีกำหนดฉายตอนแรกวันที่ 17 ตุลาคม 2021 โดยมีจะทั้งหมด 9 ตอน ซึ่งน้อยกว่าใน 2 ซีซั่นแรก สามารถรับชม Succession ซีซั่น 1 และ 2 ได้ทาง HBO Go

source:

  • https://vanityfair.com/hollywood/2021/08/succession-season-three-will-return-in-october
  • https://variety.com/2021/tv/news/succession-season-3-adrien-brody-alexander-skarsgard-1235067329/
  • https://vulture.com/article/succession-season-three.html
Previous

The Eavesdropperings: Fleabag and it will (not) pass.

Birds of Paradise บัลเล่ต์ การแย่งชิง การเป็นตัวจริง และการปลดปล่อยตัวเอง

Next