เทรลเลอร์ของ Dickinson season 3 มาแล้ว

| |

หนึ่งในซีรีส์คอเมดี้จาก Apple TV+ ที่ถูกพูดถึงกันบ่อยครั้ง และยังเป็นการนำบทกวีมาตีความใหม่ผ่านการเล่าเรื่องราวในช่วงพีเรียดอย่าง Dickinson ก็เป็นหนึ่งในเครื่องยืนยันความสำเร็จได้ว่ามันกลายเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เรื่องอื่นๆ ซึ่งตอนนี้ก็เดินทางมาจนถึงซีซั่น 3 อันเป็นซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์ชุดนี้กันอีกด้วย ล่าสุดก็ได้ปล่อยตัวอย่างของซีซั่น 3 ออกมาให้รับชมกัน

สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูและสนใจเกี่ยวกับซีรีส์ชุดนี้ ก็ต้องบอกว่า Dickinson เป็นซีรีส์ที่เกี่ยวกับ Emily Dickinson กวีหญิงชาวสหรัฐอเมริกา ที่มีชีวิตอยู่ในช่วงปี 1830 – 1886 และนำเรื่องราวในชีวิตของเธอมาบอกเล่าผ่านบทกวีที่มีการตีความใหม่ เพื่อให้คนรุ่นใหม่เข้าถึงได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการหยิบเรื่องราวและปัญหาสังคมที่พบเห็นได้ทั้งในปัจจุบันและย้อนกลับไปในอดีต ก็ยังคงพบเจออยู่

Dickinson season 3 - Apple TV
Dickinson season 3 | Apple TV

Dickinson season 3

สำหรับในซีซั่นแรก Dickinson จะเป็นเรื่องราวในช่วงวัยรุ่นของ เอมิลี่ ดิกคินสัน ทาง Hollywood Reporter ก็บอกว่า “เป็นเซตติ้งในยุค 1800 ที่ใช้ภาษาแบบปี 2019” โดยเรื่องราวจะเป็น coming-of-age ของ เอมิลี่ ดิกคินสัน (รับบทโดย Hailee Steinfeld) ที่หลงรักเพื่อนสนิทของเธอ ‘ซู กิลเบิร์ต’ (รับบทโดย Ella Hunt) ที่ตกลงแต่งงานกับพี่ชายของเอมิลี่ ‘วิลเลียม ออสติน ดิกคินสัน’ ที่รู้จักกันในนาม ‘ออสติน’ (รับบทโดย Adrian Enscoe)

ในซีซั่น 2 นั้นจะเป็นเรื่องราวที่ต่อจากซีซั่นแรก และพาเราไปค้นหาถึงความเป็นเอมิลี่มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวของเธอเอง คนรอบตัว การค้นหาวิธีทำให้เธอเป็นที่สนใจ และการเข้าเป็นส่วนหนึ่งในสังคมใหม่ๆ สำหรับคนที่มีชื่อเสียง ไปจนถึงการรับมือกับความไร้ตัวตนของเธอ

ส่วนซีซั่น 3 ถือเป็นช่วงเวลาที่เอมิลี่โปรดักทีฟสุดๆ ในฐานะของศิลปินที่อยู่ท่ามกลางสงครามกลางเมืองของอเมริกาที่ดุเดือด และนั่นก็เป็นความดุเดือดที่ทำให้ครอบครัวของเธอแตกแยกกัน ในระหว่างที่เธอพยายามเยียวยาความแตกแยกรอบตัวเธอ เธอก็ได้แต่สงสัยอยู่ว่า ศิลปะจะช่วยรักษาความหวังให้คงอยู่ได้หรือไม่ และอนาคตจะดีกว่าอดีตรึเปล่า

Dickinson — Season 3 Official Trailer | Apple TV+

สำหรับ Dickinson ซีซั่น 3 จะมีทั้งหมด 10 ตอนเหมือนเคย กำหนดฉายเอาไว้ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2021 โดยจะฉาย 3 ตอนแรกในวันเดียวกัน หลังจากนั้น จะปล่อยทุกๆ วันศุกร์ และตอนสุดท้ายของซีซั่น 3 จะฉายในวันที่ 24 ธันวาคม 2021

สามารถรับชม Dickinson ได้ที่ Apple TV+

Sources:

  • https://www.apple.com/tv-pr/news/2021/08/apples-critically-acclaimed-peabody-award-winning-series-dickinson-to-debut-third-and-final-season-on-november-5-2021/
Previous

Birds of Prey เปลี่ยนฮาร์ลี่ย์ควินน์ในมุมมองชาย ให้กลายเป็นหญิงแกร่งในโลกของตัวเอง

อารมณ์ขันใน Black Widow และการเล่นตลกกับบาดแผลของพวกเธอ

Next