ห้ามพลาดกับ Superstay Matte Ink คอลเล็คชั่นวันเกิดพิเศษ จาก Maybelline New York x Pomelo

| |

หลังจากประกาศจับมือเขย่าวงการแฟชั่นและความงามเมื่อเดือนที่ผ่านมา Maybelline New York และ Pomelo เตรียมส่งแคมเปญพิเศษเพื่อฉลองร่วมกันในโอกาสครบรอบ 5 ปีของลิปตัวดังยืนหนึ่งตลอดกาลอย่าง Superstay Matte Ink และ ครบรอบ 9 ปี ของ Pomelo ด้วย Limited Birthday Collection สุดปัง พร้อม 3 เฉดสีใหม่ของ Superstay Matte Ink ลิปติดทนไม่ติดแมสก์

ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ รักในการแต่งตัวและแต่งหน้าออกจากบ้าน เตรียมตัวช้อปโปรเด็ดทั้งสินค้าแฟชั่นและ ลิปสติกตัวดังจากเมย์เบลลีนที่ออกคอลเลคชั่นใหม่มาด้วยแพ็คเกจจิ้งที่ปังมากๆ ในธีมของ Birthday Party ให้สาวๆ พร้อมแต่งสวยออกไป ปาร์ตี้สนุกๆ กับเพื่อนๆ ซึ่งยังคงคอนเซ็ปเดิมของ 2 แบรนด์ อย่าง Maybelline New York และ Pomelo ซึ่งมีเป้าหมายเดียวกันในการสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่ กล้าออกมาเปิดเผยความเป็นตัวของตัวเอง เริ่มต้นจากการแต่งชุดสวยๆ แต่งหน้าสวยๆ ออกจากบ้าน ได้อย่างมั่นใจ

เตรียมพบกับลิป Superstay Matte Ink คอลเลคชั่น Birthday ครั้งแรก 24 มีนาคม 2565 นี้ พร้อม 3 เฉดสีใหม่ โดนใจสาววัยใสทุกคน! ขอสปอยโปรเด็ดให้ไปตามเก็บด้วยสินค้าเมย์เบลลีน นิวยอร์ก ลดปังๆ สูงสุด 24% พร้อมแจกสินค้าฟรี เป็นตัว Lip & Eye Remover ตัวดัง เมื่อช้อปลิป Superstay Matte Ink คอลเลคชั่น Birthday และสินค้าอื่นๆ ในร้านเมย์เบลลีนครบ 499.- (จำกัด 100 ออเดอร์แรก) เรียกว่าได้ไปแพ็คคุ้ม ทั้งลิปและรีมูฟเวอร์ ใช้ด้วยกันยิ่งปังไปใหญ่ รีบกดใส่รถเข็นและกดช้อปพร้อมกัน 24 มีนาคม 2565 นี้ เป็นต้นไป

แถมพิเศษสุดๆ ครั้งแรกกับ LIVE จากเมย์เบลลีน นิวยอร์ก พาสาวๆ ไปทัวร์หน้าร้าน Pomelo และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากบูธสินค้า ของเมย์เบลลีนที่ร้านค้า Pomelo สาขาเอ็มควอเทียร์ เท่านั้น! รอติดตามชมข่าวสารอัพเดทที่ Facebook fanpage: Maybelline Thailand ได้เลย ปลายเดือนมีนาคม เจอโปรเด็ด โค้ดลดปังๆ ในไลฟ์แน่นอน!

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Previous

Gentleman Jack ซีรีส์ชีวประวัติของ “แอนน์ ลิสเตอร์” โมเดิร์นเลสเบี้ยนแห่งศตวรรษที่ 19

รีแคป Killing Eve Season 4 Episode 4 “It’s Agony and I’m Ravenous”

Next