เตรียมผจญภัยไปดาวอังคารกับ Moonshot หนังใหม่ทาง HBO Go

| | ,

ความรักอาจทำให้คนคนหนึ่งไปยังสุดปลายโลก แต่จะเพียงพอไหมที่จะพาคุณไปยังดาวอังคาร? เตรียมออกผจญภัยนอกโลกไปกับ Moonshot ภาพยนตร์ออริจินัลแนวโรแมนติกคอมเมดี้ไซไฟจาก HBO Max พร้อมฉายในวันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม นี้ ทาง HBO GO เท่านั้น

ภาพยนตร์ Moonshot เล่าเรื่องราวภาพยนตร์ที่มีฉากหลังเป็นโลกในอนาคตอันใกล้ที่มีการจัดตั้งอาณานิคมบนดาวอังคารสำหรับมนุษย์ที่เหมาะสมที่สุด โดยมี วอลท์ และ โซฟี เด็กมหาวิทยาลัยสองคนที่แท็กทีมรวมหัวกันแอบขึ้นกระสวยอวกาศเพื่อมุ่งหน้าไปยังดาวอังคาร สถานที่ที่คนที่พวกเขารักอาศัยอยู่

โซฟีต้องเผชิญกับการตัดสินใจหลายเรื่องเช่นเดียวกับคนที่อายุ 20 กว่าๆ และหนึ่งในเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ก็คือจะทำอย่างไรกับคาลวิน แฟนหนุ่มของเธอดี เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ได้รับเลือกให้ออกเดินทางไปประจำการยังดาวอังคารชั่วคราว แต่กำลังเริ่มรู้สึกอยากปักหลักถาวรที่นั่นเลย ส่วนวอลท์ เป็นผู้ช่วยบาริสต้าในร้านหนังสือของวิทยาลัยที่พอใจกับงานและชีวิตอันโดดเดี่ยวของเขามาตลอด จนกระทั่งได้พบกับจินนี่ วอลท์เชื่อว่าจินนี่คือคนที่ใช่สำหรับเขาแต่ตอนนี้เธอกำลังเริ่มชีวิตใหม่บนดาวอังคาร การเดินทางไปยังดาวอังคารสุดบ้าระห่ำและเต็มไปด้วยชีวิตชีวาเพื่อตามหาความรักของวอลท์และโซฟี กำลังจะพาทั้งสองออกนอกเส้นทางอย่างไม่คาดฝัน

ภาพยนตร์ Moonshot นำแสดงโดย Cole Sprouse จากซีรีส์ Riverdale และ Three Steps To You, Lana Condor จากภาพยนตร์ไตรภาค To All the Boys I’ve Loved Before และ Alita: Battle Angel, Mason Gooding จากภาพยนตร์ Scream และ ซีรีส์ Love, Victor, Emily Rudd จากภาพยนตร์ไตรภาค Fear Street และ ซีรีส์ Hunters รวมถึง Zach Braff จากภาพยนตร์ Cheaper by the Dozen และ Garden State

กำกับการแสดงโดย Christopher Winterbauer เจ้าของผลงานภาพยนตร์ Wyrm เขียนบทโดย Max Taxe บทภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา อำนวยการสร้างโดย Greg Berlanti จากภาพยนตร์ Love, Simon และ Free Guy, Sarah Schechter จากซีรีส์ Riverdale และ Batwoman, Jill McElroy จาก Mary + Jane และ Kill Theory, Jenna Sarkin จากภาพยนตร์ The Tribes of Palos Verdes โดยมี Michael Riley McGrath, Richard Brener, Nikki Ramey, Paulina Sussman, Dana Fox และ Michelle Morrissey รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง

ทีมงานเบื้องหลัง อาทิ ผู้กำกับภาพ Brendan Uegama จากภาพยนตร์ Child’s Play และ ซีรีส์ Truth Be Told), โปรดักชั่นดีไซเนอร์ Eddie Matazzoni จากซีรีส์ Stargirl และ ภาพยนตร์ Lorelei ตัดต่อโดย Harry Jierjian จากภาพยนตร์ Love, Simon และ ซีรีส์ Doom Patrol, นักแต่งเพลง David Boman จากภาพยนตร์ Wyrm และ ซีรีส์ It’s What She would Have Wanted, ผู้ควบคุมดนตรี Susan Jacobs จากภาพยนตร์ King Richard และ ซีรีส์ Big Little Lies รวมถึงนักออกแบบเครื่องแต่งกาย Stephani Lewis จากซีรีส์ Ozark และ ภาพยนตร์ Super Dark Times

ตัวอย่างซับไทยของ Moonshot ทาง HBO Go

Previous

รีแคป Killing Eve Season 4 Episode 4 “It’s Agony and I’m Ravenous”

Sapphicity EP.5 ทำไม ‘Love is Love’ ถึงไม่เพียงพอ

Next