Call My Agent! ถูกนำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่น UK ในชื่อ Ten Percent

| |

นี่ไม่ใช่ซีรีส์เกี่ยวกับการเงิน ไม่ใช่เรื่องเล่าเกี่ยวกับการธนาคาร แต่ซีรีส์เรื่องนี้จะพาคุณกลับไปพบกับความปั่นป่วนในวงการการแสดง ไม่ใช่แค่เพียงเบื้องหน้า แต่จะพาไปดูเบื้องหลังว่าเหล่าเอเจนต์นักแสดงเขาจะจัดการกับปัญหาต่างๆ อย่างไรได้บ้างในซีรีส์ Ten Percent ซีรีส์คอเมดี้เรื่องใหม่จาก Amazon Prime Video UK ที่กำลังจะฉายในวันที่ 28 เมษายนนี้

รับชมเทรลเลอร์ของ Ten Percent เวอร์ชั่น UK ได้ที่นี่

Ten Percent | Official Trailer | Prime Video

หลายคนอาจจะรู้สึกสงสัยว่าทำไมพล็อตคุ้นๆ ก็ต้องบอกว่า Ten Percent หยิบซีรีส์คอเมดี้สุดฮิตจากฝรั่งเศสมารีเมคในฉบับของอังกฤษ ซึ่งในเรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ Nightingale Hart เอเจนซี่นักแสดงที่นี่ถือเป็นเอเจนซี่สำหรับนักแสดงที่ใหญ่ที่สุดและเฉิดฉายมากที่สุดของอังกฤษมารวมตัวกัน แต่แล้ววันหนึ่ง ก็เกิดปัญหาด้านการเงินขึ้น ทำให้พวกเขาต้องหาทางดิ้นรนเพื่อที่จะทำให้เอเจนซี่อยู่รอดได้ นั่นก็คือ การควบรวมกับฝั่งอเมริกา แต่มันไม่ใช่แค่นั้่น พวกเขาต้องพยายามรับมือกับพนักงานภายในด้วยกันเอง แล้วก็ต้องพยายามรับมือกับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ บอกได้เลยว่าบันเทิงสุดๆ

แล้วถ้าหากกำลังสงสัยอยู่ว่าบท Andréa Martel ที่ Camille Cottin รับบทนำใน Call My Agent! จะรับบทในเวอร์ชั่น UK คือใคร ถ้าบอกชื่อไปหลายคนก็อาจจะคุ้นเคยกับบทในซีรีส์ Gentleman Jack หรือจาก The Fifth Estate อยู่ไม่น้อย นั่นก็คือ Lydia Leonard นั่นเอง ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้จะใช้ชื่อ Rebecca Fox แทน นอกจากนี้แล้วก็ยังได้ Jack Davenport มารับบท Jonathan Nightingale, Maggie Steed รับบท Stella Hart, Prasanna Puwanarajah รับบท Dan Bala, Hiftu Quasem รับบท Misha Virani, Fola Evans-Akingbola รับบท Zoe Spencer, Harry Trevaldwyn รับบท Ollie Rogers, Natasha Little รับบท Charlotte Nightingale และ Edward Bluemel รับบท Luke Nightingale

สำหรับนักแสดงที่มาปรากฎตัวในเรื่องนี้ก็จะมีทั้ง Helena Bonham Carter, Dominic West, Emma Corrin, David Harewood, Clemence Poesy, Kelly Macdonald, Himesh Patel, Phoebe Dynevor, David Oyelowo, Jessica Oyelowo และ Olivia Williams เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นแค่เพียงตัวอย่างเท่านั้น แต่อาจจะมีนักแสดงคนอื่นๆ ร่วมปรากฎตัวอีกเพียบก็ได้

Lydia Leonard ผู้รับบทเดียวกับ Camille Cottin ก็ได้บอกว่ามันทำให้เธอรู้สึกกังวลใจมากๆ เลยด้วย มันทำให้เธอกลัวและตื่นเต้นอีกด้วย แล้วเธอก็ยังบอกกอีกด้วยว่า “ฉันแบบว่ารัก Camille Cottin เลยล่ะ”

Ten Percent จะฉายทาง Amazon Prime Video UK ในวันที่ 28 เมษายน 2022 และฉายทางสหรัฐอเมริกาผ่าน Sundance Now และ AMC+ ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้

Sources:

  • https://collider.com/ten-percent-trailer-call-my-agent-remake/
  • https://deadline.com/2022/03/ten-percent-trailer-premiere-date-uk-call-my-agent-remake-video-1234991602/
  • https://www.theguardian.com/tv-and-radio/2022/apr/16/lydia-leonard-on-remaking-call-my-agent
Previous

Lesbian Visibility Week เพราะตัวตนของเลสเบี้ยนที่ไม่ได้หยุดแค่ cis female

Jodie Comer กับการรับบท Tessa ในละครเวทีเรื่อง Prima Facie

Next