Stillwater กำลังจะเข้าฉายใน HBO GO วันที่ 18 มิถุนายนนี้

| | ,

เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะ Stillwater ภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรม ผลงานจาก Tom McCarthy ผู้กำกับมากฝีมือเจ้าของรางวัลออสการ์ กำลังจะเข้าฉายใน HBO GO ให้พวกเราได้รับชมกัน ในวันที่ 18 มิถุนายนนี้

Stillwater ว่าด้วยเรื่องราวของบิลล์ เบคเกอร์ (รับบทโดย Matt Damon นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์) พ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ตกงานและนักขุดเจาะน้ำมันจากโอคลาโฮมา ชีวิตของเขาพังทลายจากการใช้ยาเสพติดและแอลกอฮอล์ แต่ด้วยความตั้งใจที่จะแก้ไขความผิดพลาดในอดีตของเขา บิลล์จึงเดินทางไปยังมาร์เซย์ ประเทศฝรั่งเศส เพื่อเยี่ยมแอลลิสัน (รับบทโดย Abigail Breslin นักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์) ลูกสาวของเขาที่ต้องโทษจำคุก 9 ปีในคดีฆาตกรรมลีน่า เพื่อนสาวของเธอในขณะที่เธอยืนยันว่าตัวเองบริสุทธิ์

เมื่อแอลลิสันเจอข้อมูลใหม่ที่อาจจะทำให้เธอพ้นผิด แต่ถูกปฏิเสธจากทนายความของเธอ บิลล์จึงต้องพยายามจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเองด้วยการออกตามหาตัวอาคิม ผู้ชายที่แอลลิสันบอกว่าเป็นผู้กระทำความผิดตัวจริง บิลล์พบกับอุปสรรคจากกำแพงทางภาษาและความแตกต่างทางวัฒนธรรม จนกระทั่งเขาได้สร้างสัมพันธ์ที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ กับเวอร์จินี (รับบทโดย Camille Cottin) นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศส และมายา (รับบทโดย Lilou Siauvaud) ลูกสาวของเธอ

ในระหว่างที่เขาออกตามหาเบาะแสทั่วมาร์เซย์ราวกับงมเข็มในมหาสมุทร บิลล์ค้นพบว่าตัวเองกำลังอยู่บนเส้นทางที่ไม่คาดคิดและใกล้ชิดกับเวอร์จินีและมายามากขึ้นเรื่อยๆ นับเป็นการเดินทางที่นำไปสู่การค้นพบตนเองและการปลดปล่อยจากชีวิตที่ดูเหมือนถูกกำหนดไว้แล้วและไม่อาจเปลี่ยนแปลงได้ แต่แล้วความต้องการของเขาในการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของลูกสาวกลับขัดแย้งกับสัญญาที่ให้ไว้กับเวอร์จินีและมายา บิลล์ต้องพบกับทางเลือกที่ยากลำบากที่ไม่เพียงแต่จะทำลายชีวิตใหม่ของเขา แต่ยังรวมถึงโอกาสสุดท้ายในการไถ่บาปของเขาอีกด้วย

ภาพยนตร์ Stillwater กำกับโดย Tom McCarthy ผลิตโดย Tom McCarthy, Steve Golin, Jonathan King และ Liza Chasin อำนวยการสร้างโดย Jeff Skoll, David Linde, Robert Kessel และ Mari Jo Winkler-Ioffreda เขียนบทโดย Tom McCarthy และ Marcus Hinchey ร่วมกับ Thomas Bidegain และ Noé Debré

สตรีมหรือดาวน์โหลดภาพยนตร์ Stillwater ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน นี้ ทาง HBO GO

STILLWATER - Official Trailer [HD] - In Theaters July 30
Previous

ลิสต์ 15 หนัง/ซีรีส์ LGBTQIAN+ ที่คุณอาจจะไม่เคยดู ไม่ค่อยคุ้นหู หรือรู้จักแต่ยังไม่ได้เริ่มดูสักที

Father of the Bride หนังรอมคอมที่ดัดแปลงจากนิยายอมตะ ฉายทาง HBO GO 16 มิถุนายนนี้

Next