M Pictures ชวนดูหนังสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิง “WOMEN ON FILM” ฟรี ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

| | ,

ห้ามพลาด ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ M Pictures กับสยามเซ็นเตอร์ ชวนคุณมาดูหนังในธีม “WOMEN ON FILM” ฟรี ตลอดทั้งเดือน ที่หยิบเอาภาพยนตร์ที่ร้อยเรียงเรื่องเล่าของผู้หญิงจากทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณสัมผัสกัน บอกได้เลยว่าห้ามพลาด เพราะว่า เอ็ม พิคเจอร์ส เขาคัดลิสต์หนังที่น่าสนใจเอาไว้ได้แบบครบรสสุดๆ บอกได้เลยว่าถ้าเกิดใครเคยพลาดหนังเรื่องไหน ก็สามารถมาตามเก็บกันได้แบบฟรีๆ เลยล่ะ สำหรับลิสต์ต่อไปนี้ ก็จะเป็นแค่ตัวอย่างหนังที่เขาคัดมาเท่านั้น ยังมีอีกหลายเรื่องรอให้ทุกคนได้ไปรับชมกันอยู่ ไม่ว่าจะเป็น

  • Molly’s Game (เกม โกง รวย) เรื่องราวของผู้หญิงในวงการใต้ดิน มอลลี่ บลูม (เจสสิกา แชสเทน) อดีตนักกีฬาระดับโอลิมปิก ที่ตัดสินใจเปิดบ่อนพนันโป๊กเกอร์ใต้ดิน และถูกจับกุมโดยเอฟบีไอ เธอจึงต้องพึ่งทนายซึ่งนั่นทำให้เขาค้นพบเรื่องราวของเธอได้ลึกซึ้งมากขึ้น
  • Woman in Gold (ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก) ผู้หญิงแกร่งที่ทุ่มเทให้กับการปกป้องครอบครัว สร้างจากเรื่องจริงของผู้หญิงคนหนึ่งกับภารกิจทวงคืนศิลปะอันล้ำค่าและต่อสู้เพื่อความยุติธรรมให้กับครอบครัว นำแสดงโดยนักแสดงคุณภาพเจ้าของรางวัลออสการ์ เฮเลน มิเรน
  • TULLY (ทัลลี่) เรื่องราวความทุ่มเทของแม่ที่มีให้ครอบครัว เมื่อมาร์โล (ชาร์ลิซ เธอรอน) คุณแม่ลูกสามที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำหน้าที่เป็นแม่ จนกระทั่ง ‘ทัลลี่’ เข้ามาเป็นพี่เลี้ยงเด็ก และคำว่า “แม่” ก็เริ่มชัดขึ้น
  • Serena (เซเรน่า รักนั้นเป็นของเธอ) เรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่แต่งงาน หลังจาก “เซเรน่า” (เจนนิเฟอร์ ลอวเรนซ์) พบว่าตัวเองไม่สามารถมีลูกได้ ความกดดันก็ทำให้เธอเริ่มค้นประวัติของ “จอร์จ” ก่อนพวกเขาจะแต่งงานกัน และเรื่องราวก็หันไปสู่ความรุนแรงเมื่อเซรีน่าพบว่าจอร์จปกปิดความลับเกี่ยวกับครอบครัวนอกกฎหมายของเขามาโดยตลอด

บอกเลยว่าไม่ควรพลาดสุดๆ กับกิจกรรม “WOMEN ON FILM” ในครั้งนี้ของ M Pictures ที่ให้คุณดูหนังฟรี ใครมีลิสต์หนังเรื่องไหนอยากดู ก็ต้องรีบมาจับจองที่นั่งกันได้เลย แถมเขายังขนสเตชั่นป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มมาให้คุณซื้อรับประทานกันระหว่างดูหนังกันด้วย ขนาดนี้ก็ต้องห้ามพลาดกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ณ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 9 – 21 สิงหาคมนี้

Previous

ตัวอย่างแรกของ High School จากหนังสือของ Tegan and Sara ปล่อยมาให้ชมกันแล้ว

Streaming ในไทย มีเจ้าไหนบ้างที่น่าสนใจ อัปเดต 2023!

Next