เธอผู้ซ่อนความลับ เขาผู้ตามหาความจริง สู่ความฉาวระทึกเหนือคาดเดาแห่งปีได้ที่ Decision to Leave

| | ,

คอหนังสายระทึกซ่อนปริศนาชวนลุ้นจิกเบาะจะต้องถูกใจแน่นอนกับภาพยนตร์ Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา หนังสุดร้อนเขย่าประสาทคนดูเรื่องล่าสุดโดยผู้กำกับ พัค ชาน อุค ที่เคยมอบความอึ้ง ทึ่ง เหวอให้กับผู้ชมในผลงานไตรภาคมหากาพย์แห่งการล้างแค้น “The Vengeance Trilogy” ไม่ว่าจะเป็น “Sympathy for Mr. Vengeance (2002), Oldboy (2003) และ Lady Vengeance (2005)” จนขึ้นแท่นเป็นหนังประทับใจของใครหลายคนมาแล้ว และการมาครั้งนี้ของ “Decision to Leave” ก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังเหมือนเดิม เพราะแค่เปิดตัวฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลหนังคานส์ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บรรดาสื่อใหญ่จากทั่วโลกต่างพร้อมใจเทคะแนนให้มากถึง 90% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes และได้คะแนนนำโด่งที่ 3.2/4 ของสำนัก Screendaily และเป็นเรื่องเดียวในปีนี้ที่ได้เกิน 3.0 อีกทั้งหลายคนถึงขั้นบอกว่า “นี่คือหนังที่โรแมนติกที่ชวนให้ทั้งเร้าอารมณ์และน่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี”

เพิ่มดีกรีความเข้มข้นให้กับภาพยนตร์ Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา” ด้วย 2 นักแสดงฝีมือระดับเทพที่จะมาร่วมไขปริศนาสับขาหลอกจนเดาไม่ถูกอย่าง “ถังเหว่ย” ที่ถือเป็นการคัมแบ็กครั้งที่สมศักดิ์ศรีที่สุดหลังจากแจ้งเกิดระดับโลกในบทสุดฉาว “Lust, Caution” (2007) จนคว้ารางวัล “นักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” จากเวทีบาฟต้าหรือออสการ์ของฝั่งอังกฤษ ซึ่งการรับบทเป็น “ซอแร” ภรรยาสาวม่ายผู้เก็บงำความลับอันดำมืดได้อย่างแพรวพราวและเปี่ยมเสน่ห์นั้น ทำให้เธอได้รับคำชมอย่างล้นหลาม จนหลายคนยกให้เธอเป็นตัวเต็งที่จะได้รางวัลนักแสดงนำหญิงอันดับต้น ๆ ของปีนี้ และ “พัคแฮอิล” นักแสดงชายเจ้าบทบาทที่ฝากผลงานชื่อดังจากฝีมือผู้กำกับชั้นนำของเกาหลีมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “Memories of Murder (2003), The Host (2006), A Muse (2012), High Society (2018)” ฯลฯ กับบทบาท “แฮจุน” นักสืบหนุ่มที่ตกอยู่ในห้วงภวังค์รัก ที่แม้ว่าภายนอกผิวเผินเขาจะดูเหมือนคนธรรมดาที่ตกเป็นเหยื่อ แต่แท้จริงแล้วกำลังต่อสู้กับความอำมหิตจากบางสิ่งที่คนดูจะต้องสะพรึงไปกับการแสดงของเขาอย่างแน่นอน

และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้นั่นก็คือ “เกมรักมรณะ” ระหว่าง 2 ตัวละครที่ต้องมาเชือดเฉือนและชิงไหวชิงพริบกันแบบไม่ลดละ เมื่อเสน่ห์ร้อนของหญิงสาวคือ 1 หลุมพรางที่ทำให้ชายหนุ่มต้องตกหลุมรักในเกมอันตรายที่อาจต้องแลกด้วยชีวิต ซึ่งจะทำให้ผู้ชมดำดิ่งสู่ศิลปะแห่งความเย้ายวน เมื่อความใกล้ชิดของ 2 ตัวละครเกิดเป็นความผูกพันและความสัมพันธ์อันลึกซึ้งจนนำไปสู่การความซับซ้อนซ่อนเงื่อนอันสุดจะคาดเดา

ถึงเวลาปลดปล่อยอะดรีนาลีนไปกับเกมไล่ล่าที่จะทำให้คุณลืมทุกความอำมหิตที่เคยสัมผัสมา

“Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา” 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Decision To Leave | ฆาตกรรมรักหลังเขา - Official Trailer [ซับไทย]
Previous

ทำความรู้จัก Bi Visibility Month คืออะไร? เดือนสำคัญแห่งการตระหนักรู้ถึงตัวตนของไบ

House of the Dragon กับความเควียร์ที่ถูกซ่อนอยู่ภายใน

Next