Rick and Morty ซีซั่น 6 ฉายแล้ววันนี้ ทาง HBO GO

| | ,

Adult Swim ผู้นำด้านแอนิเมชั่นสำหรับผู้ใหญ่ เตรียมฉายซีซั่นใหม่ล่าสุดของ Rick and Morty ซีรีส์คอมเมดี้ที่การันตีด้วยรางวัลเอ็มมี่ โดยจะออกอากาศทั่วโลกในวันที่ 5 กันยายน นี้ พร้อมกันกับสหรัฐอเมริกา สามารถรับชม Rick and Morty ซีซั่น 6 ได้แล้วตอนนี้ทาง HBO GO 

เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนรอบปฐมทัศน์ของซีรีส์ ในวันที่ 20 สิงหาคม – 4 กันยายน ที่ผ่านมา แฟนๆ Rick and Morty ได้รับเชิญให้เข้าร่วมกิจกรรมระดับโลกอย่าง #WORMAGEDDON ที่มาพร้อมกับ คลิป “living episode” ที่เปิดเผยสถานที่ลับ เพื่อให้แฟนๆ ร่วมไขปริศนาและตามล่าหาเบาะแสที่ซ่อนอยู่ใน 14 สถานที่ในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ได้แก่ สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก แอฟริกาใต้ บราซิล สหราชอาณาจักร เนเธอร์แลนด์ สเปน และออสเตรเลีย ซึ่งจะเชื่อมโยงเหตุการณ์จากตอนสุดท้ายของซีซั่นที่ 5 สู่เรื่องราวในรอบปฐมทัศน์ในซีซั่นที่ 6 

สำหรับ #WORMAGEDDON ในเอเชีย ก็มีตัวละครในเรื่องอย่าง นู้บ-นู้บ (Noob-Noob) ซึ่งเป็นเด็กฝึกหัดของทีมซูเปอร์ฮีโร่ เดอะ วินดิเคเตอร์ มาปรากฏตัวอยู่ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ขณะที่ในโลกออนไลน์ แฟนๆ ก็สามารถร่วมส่งพลังให้กับตัวละครโปรดจากซีรีส์ Rick and Morty ในการปกป้องโลกจาก #WORMAGEDDON ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการและเว็บไซต์ RickandMorty.com นอกจากนี้ ยังได้มีการเผยภาพใหม่อย่างเป็นทางการของ Rick and Morty ซีซั่น 6 อีกด้วย

Rick and Morty ซีรีส์แอนิเมชันคอมเมดี้ยอดฮิตจากค่าย Adult Swim ซีรีส์ความยาวครึ่งชั่วโมง การันตีคุณภาพด้วยรางวัลเอ็มมี่ จะพาคุณไปตามติดเรื่องราวของริค ซานเชส นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะผู้มีปัญหาในการเข้าสังคม ซึ่งมักจะลากมอร์ตี้ หลานชายขี้อายของเขาไปร่วมการผจญภัยสุดป่วนทั่วจักรวาลพร้อมๆ กับครอบครัวของเบธ ลูกสาวของเขา, เจอร์รี่ ลูกเขย, ซัมเมอร์ หลานสาว ที่อาศัยอยู่ด้วยกัน 

ในซีซั่นที่ 6 Rick and Morty ก็กลับมาอีกครั้ง! ติดตามเรื่องราวความวายป่วงและอับโชคต่อเนื่องจากซีซั่นที่แล้วของสองตาหลาน มาดูกันว่ารอบนี้พวกเขาจะเอาตัวรอดในการผจญภัยครั้งใหม่ได้หรือไม่? ครอบครัว กลอุบาย ฝูงไดโนเสาร์ อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น! รับรองว่านี่จะเป็นอีกหนึ่งซีซั่นที่คุณไม่ควรพลาด

ซีรีส์ Rick and Morty พากย์เสียงโดย จัสติน รอยแลนด์ (Justin Roiland) จาก Solar Opposites, ซาราห์ ชอล์ก (Sarah Chalke) จาก Scrubs, คริส พาร์เนลล์ (Chris Parnell) จาก Saturday Night Live และ สเปนเซอร์ แกรมเมอร์ (Spencer Grammer) จาก Greek อำนวยการสร้างโดย แดน ฮาร์มอน (Dan Harmon) จาก Community และ จัสติน รอยแลนด์ (Justin Roiland) 

ดูเทรลเลอร์ของ Rick and Morty ซีซั่น 6 ได้ที่นี่

Rick and Morty | Season 6 | Official Trailer
Previous

ห้ามพลาด “Where The Crawdads Sing” ภาพยนตร์เรื่องใหม่นำแสดงโดย Daisy Edgar-Jones เข้าฉาย 15 กันยายนนี้

“On the face of it, something has to change” บทวิจารณ์ Prima Facie สื่อทรงพลังที่ย้ำเตือนว่าบางสิ่งต้องถูกเปลี่ยน

Next