เมื่อรอยยิ้มนำมาสู่ความสยอง เตรียมพบกับ SMILE ยิ้มสยอง 29 กันยายน

| | ,

Paramount Pictures ภูมิใจนำเสนอ ‘SMILE ยิ้มสยอง’ ผลงานโดย Paramount Players และ Temple Hill Productions นำเสนอเรื่องราวสุดสะพรึงของ ดร.โรส คอตเตอร์ จิตแพทย์คลินิกที่เริ่มประสบกับเหตุการณ์ที่น่ากลัวและอธิบายไม่ได้หลังจากการเผชิญหน้าอย่างแปลกประหลาดกับผู้ป่วย เมื่อความหวาดกลัวอย่างท่วมท้นเริ่มครอบงำชีวิตของเธอ โรสต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันน่าหนักใจของเธอ เธอต้องเอาชีวิตรอดและหลีกหนีจากความเป็นจริงใหม่อันน่าสะพรึงกลัวของเธอ ภาพยนตร์ได้รับแรงบันดาลใจจากหนังสั้น Laura Hasn’t Slept ที่นำแสดงโดยเคทลิน สเตซีย์ เขียนโดยผู้กำกับ Parker Finn ในปี พ.ศ. 2564 ซึ่งเคยคว้ารางวัล Special Jury Award จากเทศกาลภาพยนตร์ South by Southwest® มาแล้ว

SMILE เป็นเรื่องราวทางจิตวิทยาที่เข้มข้น และใส่เรื่องราวอันน่าสยองขวัญที่ค่อยๆ คืบคลานเข้ามา ซึ่งผู้กำกับและผู้เขียนบทอย่าง Parker Finn ก็ได้บอกว่า เขาต้องการที่จะสร้างภาพยนตร์ให้มีความรู้สึกเหมือนฝันร้ายที่ทวีคูณความรุนแรงมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ สำหรับ Sosie Bacon ผู้รับบท Rose Cotter จิตแพทย์สาวที่หลังจากเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ประหลาดของผู้ป่วย “ความชั่วร้ายในเรื่องใช้รอยยิ้มเป็นเสมือนหน้ากากเพื่อซ่อนเจตนาที่แท้จริงของมัน” พาร์คเกอร์บอก “เธอเริ่มเชื่อว่าบางอย่างที่เลวร้ายเริ่มที่จะเข้ามาในชีวิตของเธอ และไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณพร้อมรับมือ”

SMILE ยิ้มสยอง นำแสดงโดย Sosie Bacon, Jessie T. Usher, Kyle Gallner, Robin Weigert, Caitlin Stasey ร่วมกับ Kal Penn และ Rob Morgan ภาพยนตร์เขียนบทและกำกับโดย Parker Finn อำนวยการสร้างโดย Marty Bowen, Wyck Godfrey, Isaac Klausner

SMILE ยิ้มสยอง เข้าฉาย 29 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

SMILE | Official Trailer | Thai Sub | Paramount Pictures Thailand

sources:

  • https://www.youtube.com/watch?v=bA_7oP0Pdc4&t=6s
Previous

กลับมาอีกครั้งกับ George Clooney และ Julia Roberts ใน Ticket to Paradise เข้าฉาย 6 ตุลาคมนี้

“Faces of Anne แอน” มีแต่ “แอน” ตัวจริงเท่านั้นที่จะรอด 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Next