กลับมาอีกครั้งกับ George Clooney และ Julia Roberts ใน Ticket to Paradise เข้าฉาย 6 ตุลาคมนี้

| | ,

George Clooney และ Julia Roberts สองนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ กลับมาทำงานร่วมกันบนจอภาพยนตร์อีกครั้ง ใน Ticket To Paradise ตั๋วรักสู่พาราไดซ์ ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของอดีตสามีภรรยาที่มีเป้าหมายเดียวกันคือ ต้องการหยุดงานแต่งงานของลูกสาวที่กำลังตกหลุมรักอย่างหน้ามืดตามัว เพื่อไม่ให้ลูกทำอะไรผิดพลาดเหมือนกับพวกเขา ภาพยนตร์โรแมนติคคอเมดี้เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นผลงานสุดเซอร์ไพรส์เกี่ยวกับโอกาสครั้งที่ 2 ภาพยนตร์ดูแลงานสร้างโดย Working Title Films, Smokehouse Pictures และ Red Om Films

สำหรับภาพยนตร์ Ticket to Paradise ถือเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ จอร์จ คลูนีย์ และจูเลีย โรเบิร์ตส์ นับตั้งแต่ Money Monster ในปี 2016 ในเรื่องนี้ พวกเขารับบทเป็น เดวิดและจอร์เจีย คู่สามีภรรยาที่หย่าร้างกัน และดูเหมือนจะเห็นพ้องต้องกันในสิ่งเดียวเท่านั้น นั่นก็คือ วามรักที่พวกเขามีต่อลิลลี่ (Kaitlyn Dever) ลูกสาวของพวกเขา ดังนั้น เมื่อลิลลี่พบและตกหลุมรักกับเกอเด้ (Maxime Bouttier) หนุ่มเกษตรกรทำฟาร์มสาหร่าย ระหว่างการเดินทางหลังจบการศึกษาไปยังบาหลีและบอกพ่อแม่ของเธอว่าเธอจะแต่งงานกับเขา สิ่งเดียวที่พวกเขาทำได้คือร่วมมือกันหยุดเธอไม่ให้ทำผิดพลาดแบบเดียวกับที่พวกเขาทำเมื่อหลายปีก่อน

เรื่องราวนี้มีเนื้อหาที่ตลกขบขันมากมายให้คลูนีย์และโรเบิร์ตส์ได้ขุดมาใช้ และโชคดีที่พวกเขาทั้งคู่เห็นศักยภาพของมัน “ผมกับจูเลียไม่ได้ตั้งใจมองหาโปรเจ็กต์ที่จะทำร่วมกัน แต่แน่นอนว่าเป็นเรื่องง่ายที่จะตอบตกลงต่อโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับเธอในอีกโปรเจ็กต์หนึ่ง” จอร์จ คลูนีย์ ให้ความเห็น “โอล ปาร์คเกอร์ส่งบทให้เราทั้งคู่พร้อมกันและบอกว่าเขาเขียนบทนี้ให้กับผมกับจูเลีย ดังนั้น หลังจากที่ผมอ่านบทเรื่องนี้แล้ว ผมก็เลยโทรหาจูเลียและบอกเธอว่า ‘ผมจะรับงานนี้ถ้าคุณเอาด้วย’ และเธอก็พูดว่า ‘ฉันจะทำ ถ้าคุณทำ’ และหลังจากนั้นไม่นาน เราก็มุ่งหน้าไปกองถ่ายกัน”

ความหลังและมิตรภาพของโรเบิร์ตส์และคลูนีย์มีจุดตั้งต้นที่ยาวนาน และมิตรภาพนั้นก็ปรากฏให้เห็นในงานของพวกเขา “จอร์จกับฉันเข้ากันได้ดีเสมอในฐานะเพื่อนกัน” จูเลีย โรเบิร์ตส์ กล่าว “เรามีวิธีการทำงานในลักษณะเดียวกัน ฉันคิดว่าเราต่างก็มีความสุขมากจากการทำให้กันและกันหัวเราะ ดังนั้น แต่ละวันสำหรับฉันก็เหมือนกับการตามหาวิธีที่ฉันจะทำให้จอร์จหัวเราะได้ เราทั้งคู่ต่างใส่ใจอย่างมากในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้คนรู้สึกสร้างสรรค์และมีความสุขในการทำงาน มันจะช่วยดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดในตัวทุกคนออกมา”

Ticket To Paradise | Official Trailer | Thai Sub | UIP Thailand

Ticket to Paradise

  • ภาพยนตร์กำกับโดย Ol Parker (ผู้กำกับจาก Mamma Mia! Here We Go Again, ผู้เขียนบทเรื่อง Best Exotic Marigold Hotel)
  • เขียนบทโดย Ol Parker และ Daniel Pipski
  • ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย
    • Tim Bevan (ผู้สร้างภาพยนตร์ Darkest Hour, The Danish Girl) และ Eric Fellner (ผู้สร้างภาพยนตร์ The Theory of Everything, Les Misérables) จาก Working Title Films
    • Sarah Harvey (จาก (ผู้สร้าง The Best Exotic Marigold Hotel ผู้สร้างร่วม In Bruges), Deborah Balderstone (ผู้สร้าง Palm Beach, Gone), George Clooney เจ้าของรางวัลออสการ์, Grant Heslov (ผู้สร้างจาก Argo, The Midnight Sky) จาก Smokehouse Pictures
    • Julia Roberts, Lisa Roberts Gillan และ Marisa Yeres Gill จาก Red Om Films
Previous

พื้นที่จำกัดของคนชายขอบ ในยามที่ม่านหมอกแห่งสงครามปกคลุม

เมื่อรอยยิ้มนำมาสู่ความสยอง เตรียมพบกับ SMILE ยิ้มสยอง 29 กันยายน

Next