AMC ไฟเขียวให้ซีรีส์ Interview with the Vampire ได้ไปต่อในซีซั่นสอง

| |

หลังจากที่ AMC ซื้อลิขสิทธิ์ผลงานจาก Anne Rice มาสร้างซีรีส์ในปี 2020 และอนุมัติให้สร้าง Interview with the Vampire ซีซั่นแรกในเดือนมิถุนายน 2021 ที่ได้ Rolin Jones (“Perry Mason,” “Friday Night Lights”) มารับหน้าที่เป็นครีเอเตอร์ โชว์รันเนอร์ และ executive producer ของซีรีส์เรื่องนี้ และได้ Mark Johnson (“Breaking Bad,” “Better Call Saul,” “Halt and Catch Fire,” “Rectify”) มาเป็น executive producer อีกด้วย ก็เตรียมตัวเปิดเผยเรื่องราวของแวมไพร์ครอบครัวนี้ให้พวกเราได้รู้กันมากขึ้นในซีซั่นสอง

Interview with the Vampire ซีรีส์จากจักรวาล Immortal Universe ของ AMC ว่าด้วยเรื่องราวของ Louis de Pointe du Lac (Jacob Anderson), Lestat de Lioncourt (Sam Reid) และ Claudia’s (Bailey Bass) เรื่องราวความรัก เลือด และอันตรายของความเป็นอมตะตามที่นักข่าว Daniel Molloy (Eric Bogosian) ได้กล่าวเอาไว้ ซึ่งในซีซั่นสองนั้น จะเล่าเรื่องราวต่อจากซีซั่นแรก และถูกเซ็ตเอาไว้ในทวีปยุโรปเป็นหลัก

“สิ่งที่ Mark Johnson และ Rolin Jones มอบให้กับซีรีส์ชุดนี้คือสิ่งที่น่าทึ่งมากๆ มันทั้งหรูหราและมีชีวิตชีวาที่ยอดเยี่ยม พวกเราภูมิใจอย่างมาก ตั้งแต่การสร้างฉาก การออกแบบงานผลิต เครื่องแต่งกาย และอื่นๆ ทุกรายละเอียดที่ไม่มีใครมองข้าม ไปจนถึงนักแสดงที่เป็นตัวเอกในการนำเสนอการแสดงอันทรงพลังที่เชื่อมโยงอารมณ์ของเราเข้ากับตัวละครเหล่านั้น และความเป็นมนุษย์ของพวกเขา” Dan McDermott ประธานฝ่ายโปรแกรมของ AMC Networks และ AMC Studios กล่าว “เราตั้งตารอที่จะได้แแบ่งปันผลงานในขั้นตอนสุดท้ายของความพยายามที่ไม่ธรรมดานี้ให้กับุกคน และรู้สึกตื่นเต้นไปกับเรื่องราวที่กำลังจะดำเนินต่อไป นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของทั้งจักรวาลที่มีเรื่องราวและตัวละครที่ดึงดูดใจและจับจิตวิญญาณของผลงานอันน่าทึ่งของแอนน์ ไรซ์ เอาไว้ในนั้น”

“โอกาสที่จะได้หวนคิดถึงโลกอันน่าหลงใหลและน่าตกใจของ Louis, Lestat และ Claudia ไม่อาจต้านทานได้” Mark Johnson กล่าว “เราจะเดินผ่านประตูบานนั้นพร้อมกับความสุขที่ AMC เปิดโอกาสให้กับเราและส่งมอบซีซั่นสองโดยนำโลกอันน่ามหัศจรรย์ที่แอนน์ ไรซ์ มอบให้กับเราอย่างเต็มที่” Rolin Jones เองก็ได้พูดถึงสถานที่ในซีซั่นสองที่กำลังจะเดินทางไปกันด้วย “ทั้งบัลแกเรีย โรมาเนีย ปารีส ซานฟรานซิสโก นิวออลีนส์ ดูไบ เหล่าทีมเขียนรู้สึกเป็นเกียรติ ถ่อมตน และหิวกระหายที่จะประทับตราลงในหนังสือเดินทางของแวมไพร์ ขอบคุณช่องที่กล้าหาญ เราจะพยายามไม่ทำให้มันพัง”

สำหรับผลงานในจักรวาล Immortal Universe ของ AMC ก็จะมีทั้ง Interview with the Vampire และ Mayfair Witches ที่จะฉายในวันที่ 5 มกราคม 2023

Interview with the Vampire ซีซั่น 1 ฉายทุกวันอาทิตย์ ทาง AMC+

Anne Rice's Interview With The Vampire - Official Trailer (2022) Jacob Anderson, Sam Reid

นอกจากตัวซีรีส์แล้ว ทาง AMC ก็ยังมีรายการพอดแคสต์ Interview with the Vampire Podcast ที่ได้ Naomi Ekperigin ผู้คลั่งไคล้แวมไพร์ มาเป็นโฮสต์ให้กับรายการ โดยจะพูดคุยกับนักแสดงและนักเขียนเบื้องหลัง ในแต่ละตอนก็จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป พร้อมเล่าเรื่องราวเบื้องหลังฉากสุดพิเศษจากหลังจากและห้องนักเขียน เจาะลึกประวัติศาสตร์แวมไพร์กับผู้เชี่ยวชาญ ตำนานแวมไพร์ต่างๆ ที่น่าสนใจ

Previous

ชวนฟังเพลงร็อกจากศิลปินเควียร์ในเพลย์ลิสต์ Sapphic Rock จาก The Noize Team

BROS เพื่อนชาย? รอมคอมมิติใหม่ เรื่องรักๆ ของชายและเพื่อนชาย

Next