BARRY ซีซั่นสี่และซีซั่นสุดท้าย ฉาย 17 เมษายน นี้

| |

การกลับมาอีกครั้งกับซีซั่นที่สี่และซีซั่นสุดท้ายของ Barry ซีรีส์แนวตลกร้ายที่การันตีด้วยรางวัลเอ็มมี่ นำแสดงและกำกับโดย Bill Hader เจ้าของรางวัลเอ็มมี่ และ DGA ซีรีส์ความยาวแปดตอนที่ได้ Bill Hader และ Alec Berg รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง มีกำหนดออกอากาศสองตอนแรกในวันจันทร์ที่ 17 เมษายน สามารถรับชมตอนใหม่ได้ทุกวันจันทร์ และซีรีส์จะออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 29 พฤษภาคม 

บิล เฮเดอร์ (Bill Hader) นักแสดง ผู้สร้าง ผู้เขียนบท ผู้กำกับ และ ผู้อำนวยการสร้าง เผยว่า “การสร้างสรรค์ซีรีส์เรื่องนี้นับเป็นการเดินทางที่ยอดเยี่ยม และการที่เรื่องราวดำเนินมาถึงบทสรุปก็ทำให้รู้สึกดีใจและใจหายในเวลาเดียวกัน”

“หลังจากความสำเร็จของ Barry ทั้งสามซีซั่น พวกเราตื่นเต้นที่ผู้ชมจะได้พบกับบทสรุปอันทรงพลัง ซับซ้อน และตลกขบขันในเรื่องราวของ Barry Berkman ฉันรู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับทีมงานมากความสามารถอย่าง Bill Hader, Alec Berg, Aida Rodgers รวมถึงทีมนักแสดงและทีมงานที่ยอดเยี่ยมทุกคน” Amy Gravitt รองประธานบริหาร ฝ่ายโปรแกรมมิ่งคอเมดี้ของ HBO และ HBO Max กล่าว

นอกจากนี้ ตัวละคร Cousineau ซึ่งรับบทโดย Henry Winkler ยังได้รับการยกย่องให้เป็นฮีโร่เมื่อการถูกจับกุมของ Barry (รับบทโดย Bill Hader) ตามมาด้วยเรื่องน่าตกใจ ทุกอย่างนำไปสู่บทสรุปส่งท้ายของซีรีส์ Barry ที่เข้มข้นและสนุกสนาน

Barry ซีซั่นสี่ นำแสดงโดย ทีมนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและชนะรางวัลเอ็มมี่ ได้แก่ Stephen Root รับบท Monroe Fuches, Sarah Goldberg รับบท Sally, Anthony Carrigan รับบท Noho Hank, Henry Winkler เจ้าของรางวัลเอ็มมี่ และ Critics Choice รับบท Gene Cousineau, Robert Wisdom รับบท Jim Moss พร้อมด้วยทีมนักแสดงรับเชิญที่จะกลับมาสร้างสีสันในซีซั่นนี้ ได้แก่ Michael Irby รับบท Cristobal, Fred Melamed รับบท Tom Posorro, Andrew Leeds รับบท Leo และ Jessy Hodges รับบท Lindsay

ซีรีส์ทั้งสามซีซั่นได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ทั้งหมด 44 รางวัล และสามารถคว้ารางวัลไปครองได้ถึง 9 รางวัล อาทิ นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประเภทซีรีส์ตลก (จาก Bill Hader), นักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมประเภทซีรีส์ตลก (จาก Henry Winkler), การตัดต่อเสียงยอดเยี่ยม (ครึ่งชั่วโมง), การตัดต่อภาพกล้องเดี่ยวยอดเยี่ยม, การแสดงผาดโผนยอดเยี่ยม รวมทั้งการบันทึกเสียงยอดเยี่ยม (ครึ่งชั่วโมง)

ซีรีส์ Barry ซีซั่นสามยังได้รับคำชมจาก Variety ว่าเป็น “ผลงานชิ้นเอกที่สนุกและเฉียบคมที่สุดเท่าที่เคยมีมา” รวมไปถึง “การแสดงที่น่าทึ่งของเฮเดอร์” ด้าน Los Angeles Times ยกให้ซีรีส์เรื่องนี้เป็น “มาสเตอร์คลาส” ทั้งยังเสริมว่าเป็น “หนึ่งในรายการทีวีที่เต็มไปด้วยเรื่องตื่นเต้นเร้าใจที่สุด” ส่วน The Daily Beast ยกย่องว่าเป็น “รายการทีวีที่ดีที่สุด” ในขณะที่ Vulture ยกย่องว่าเป็นผลงานที่ “กำกับด้วยความแม่นยำและเต็มเปี่ยมด้วยพลัง และสร้างสรรค์ด้วยความละเอียดและการเอาใจใส่” รวมถึง The Hollywood Reporter เผยว่า “การแสดงทุกฉากคือสมบัติชั้นเลิศ” ด้วย “ตัวละครที่ยอดเยี่ยมและทุกข์ทรมาน” 

Barry

Genre: Dark comedy crime
Year: 2018-2023
Seasons: 4 seasons 32 episodes
Country: United States
Language: English
Creators: Alec Berg, Bill Hader
Director (season 4): Bill Hader
Screenwriters (season 4): Bill Hader, Liz Sarnoff, Duffy Boudreau, Taofik Kolade, Emma Barrie, Mark Ashmore และ Nicky Hirsch
Actors: Bill Hader, Stephen Root, Sarah Goldberg, Anthony Carrigan, Henry Winkler, Robert Wisdom, Michael Irby, Fred Melamed, Andrew Leeds และ Jessy Hodges
Editors: Jeff Buchanan, Kyle Reiter, Franky Guttman, Ali Greer
Cinematographers: Brandon Trost, Paula Huidobro, Carl Herse, Darran Tiernan
Opening theme: “Change for the World” by Charles Bradley
Distributor: Warner Bros. Television Distribution
Original Network: HBO

Previous

Stranger Things season 5 เริ่มถ่ายทำเดือนมิถุนายน 2023

Missing: จากผู้สร้างเบื้องหลัง Searching ทริลเลอร์ปริศนาใหม่ที่โดดเด่น

Next