Stranger Things season 5 เริ่มถ่ายทำเดือนมิถุนายน 2023

| |

ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ แล้วสำหรับ Stranger Things ซีซั่น 5 ซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์ โดย David Harbour ได้ประกาศภายในงาน Middle East Film & Comic Con ที่จัดขึ้นสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในอาบูดาบี ว่า Stranger Things จะเริ่มถ่ายทำซีซั่นที่ 5 ซีซั่นสุดท้ายในเดือนมิถุนายน 2023 นี้

เดวิดได้บอกเล่าถึงความรู้สึกของเขาเกี่ยวการถ่ายทำซีซั่นสุดท้ายของซีรีส์ที่ใกล้เข้ามาถึง โดยเขาบอกว่ามันเป็นความรู้สึกที่หวานอมขมกลืน แต่มันถึงเวลาแล้วที่ซีรีส์เรื่องนี้จะต้องจบลง และเขายังพูดถึงสิ่งที่คาดหวังจากฮ็อปเปอร์ในซีซันสุดท้ายของ Stranger Things ไว้ว่า “เรากำลังเดินทางมาถึงซีซั่น 5 ผมเหลือเวลาอีกไม่กี่เดือนในการฝึกซ้อมบทและเริ่มถ่ายทำจริงในเดือนมิถุนายน ครั้งนี้เป็นซีซั่นสุดท้ายด้วยแล้ว ผมได้ฝึกซ้อมอย่างหนักเมื่อครั้งถ่ายทำซีซั่น 4 ในตอนนั้นฮอปเปอร์เองใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับในคุกที่รัสเซีย เหตุการณ์นั้นทำให้เขามีความแตกต่างออกไปจากเดิมทั้งในด้านร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ มาซีซั่นนี้เขาได้กลับมาอยู่ในอเมริกา ที่ๆ มีชีสเบอร์เกอร์ แน่นอนว่าเขาได้รับการดูแลและได้กินอาหารอย่างดีทีเดียว”

เดวิดบอกเล่าโครงเรื่องเพียงเล็กน้อย เขารู้สึกโล่งใจที่ตัวละครของเขาได้กลับมาใช้ชีวิตในอเมริกาอีกครั้งหลังจากที่ในซีซั่น 4 ตัวละครของเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการถูกจับและใช้แรงงานอยู่ในคุกของประเทศรัสเซีย และการได้เห็นฮอปเปอร์ได้เจอกับจอยซ์และเอเลฟเว่นอีกครั้งในช่วงท้ายของซีซั่น 4 แน่นอนว่าจะส่งผลต่อมายังเนื้อเรื่องในซีซั่น 5 แน่นอน

แม้ว่าข่าวการถ่ายทำที่ใกล้เข้านี้จะสร้างความน่าตื่นเต้นให้แฟนๆ เพียงไร แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันเป็นความรู้สึกที่หวานอมขมกลืน เพราะแฟนๆ ซีรีส์เองได้ใช้เวลาร่วมกันกับตัวละครอันเป็นที่รักของพวกเขามาแล้วกว่าครึ่งทศวรรษ แม้จะยังไม่มีกำหนดการฉายที่แน่นอน แต่คาดว่าซีซั่น 5 จะมีโอกาสฉายให้แฟนๆ ได้ชมกันในปี 2024 จนกว่าจะถึงเวลานั้น แฟนๆ และผู้ชมควรได้เพลิดเพลินไปความทรงจำในทุกช่วงเวลาที่พวกเขาได้พบปะกับตัวละครเหล่านี้ในฮอว์กินส์ให้นานขึ้นอีกหน่อย

Stranger Things ฉายครั้งแรกทาง Netflix ในเดือนกรกฎาคม 2016 ซีรีส์เรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวของชาวเมืองฮอว์กินส์ รัฐอินเดียนา ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ที่แต่งขึ้นเพื่อใช้เป็นสถานที่ในซีรีส์ ในขณะที่ชาวเมืองได้ถูกรุกรานโดยสิ่งมีชีวิตต่างมิติที่ไม่เป็นมิตร หรือที่รู้จักกันในชื่อ Upside Down ประตูระหว่าง Upside Down และโลกปกติ ได้ถูกสร้างขึ้นโดยพี่น้อง Duffer หลังการฉายพวกเขาได้รวบรวมฐานแฟนๆ ไว้ได้จำนวนมากและทำให้ Stranger Things กลายเป็นหนึ่งในซีรีส์ยอดฮิตที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดเรื่องของ Netflix อย่างไม่ต้องสงสัย

คุณสามารถรับชม Stranger Things ทั้งสี่ซีซั่นได้ทาง Netflix

สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) 4 | ตัวอย่างซีรีส์อย่างเป็นทางการ | Netflix

source:

  • https://collider.com/stranger-things-season-5-fiming-start-window-david-harbour-comments/
Previous

Rina Sawayama ป๊อปสตาร์ นางแบบ และนักแสดง ที่จะทำให้คุณตกอยู่ในมนต์สะกดโดยไม่ทันตั้งตัว

BARRY ซีซั่นสี่และซีซั่นสุดท้าย ฉาย 17 เมษายน นี้

Next