Amazon ยืนยัน A League of Their Own ซีซั่นสองจะมีแค่เพียง 4 ตอนเท่านั้น

| |

หลังจากที่ The Hollywood Reporter รายงานเมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมาว่าซีรีส์เบสบอลหญิงบน Prime Video อย่าง A League of Their Own จะได้ไปต่อในซีซั่นสอง และจะมีเพียงแค่สี่ตอนเท่านั้น และแฟนๆ ก็ได้มีแคมเปญ #MoreThanFour สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ นับตั้งแต่วันที่ได้มีการประกาศอนุมัติให้ไปต่อในซีซั่นสองแค่เพียงสี่ตอน ล่าสุดหลังจากการเจรจากันระหว่าง Amazon และ Sony Pictures Television และทีมนักแสดงและผู้สร้างก็ได้ตกลงกับดีลใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการผ่าน Amazon นั่นเอง

ทาง Vernon Sanders หัวหน้าผ่านโทรทัศน์ของ Amazon และ MGM Studios ก็ได้เปิดเผยว่า “พวกเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับผลงานที่ Abbi [Jacobson], Will [Graham] ทีมนักแสดง และทีมงานทุกคนได้สร้างสรรค์ A League of Their Own ขึ้นมาใหม่ และสร้างฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่น ตลอดจนการได้รับการยอมรับและรางวัลมากมายที่สมควรจะได้รับ” เธอเสริมต่อด้วยว่า “หลังจากได้ยินสิ่งที่แอบบี้ วิล และทีมเขียนบทวางแผนสำหรับเรื่องราวในซีซั่นถัดไปนั้น พวกเราก็ตื่นเต้นที่แฟนๆ จะได้เห้นสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปอีกด้วย”

ทางผู้สร้างอย่าง Abbi Jacobson และ Will Graham ก็ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องเควียร์และคนผิวดำจาก All American Girls Professional Baseball League เป็นอย่างมาก และได้ Maybelle Blair เป็นหนึ่งในที่ปรึกษาให้กับซีรีส์เรื่องนี้ พวกเขาแถลงการณ์ร่วมกันว่า “การสร้างซีรีส์เรื่องนี้และได้เห็นว่ามันสร้างอิมแพคให้กับโลกขนาดนี้ ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก” พวกเขาต่อด้วยว่า “แม้ว่าพวกเราจะคาดหวังเอาไว้ถึง 11 ซีซั่น แต่พวกเราก็รู้สึกขอบคุณที่ได้มีโอกาสเล่าเรื่องราวของตัวละครเหล่านี้และโลกใบนี้ต่อไปได้”

ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มต้นวางแผนกันตั้งแต่ปี 2018 ซึ่ง Will Graham ก็ได้เลือก Abbi Jacobson มาร่วมงานในครั้งนี้ อีกทั้งยังได้รับคำอวยพรจาก Penny Marshall ผู้กำกับภาพยนตร์ในชื่อเดียวกันเมื่อปี 1992 ก่อนที่เธอจะเสียชีวิตอีกด้วย และพวกเขาทั้งคู่ยังได้เลือกนักอดีตสมาชิก AAGPBL ให้เข้ามาทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาให้กับซีรีส์เรื่องนี้ รวมไปถึง Maybelle Blair ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่ออายุ 95 ปี่ว่าเป็นเกย์ ในช่วงระหว่างที่เดินสายให้สัมภาษณ์สำหรับซีรีส์เรื่องนี้

A League of Their Own - Official Trailer | Prime Video

A League of Their Own

Genre: period sports comedy drama
Year: 2012-20023
Seasons: 2 seasons 12 episodes
Country: United States
Language: English
Creators: Will Graham และ Abbi Jacobson
Based on A League of Their Own by Lowell Ganz และ Babaloo Mandel (Screenplay) by Kim Wilson & Kelly Candaele (Story)
Actors: Abbi Jacobson, Chanté Adams, D’Arcy Carden, Gbemisola Ikumelo, Roberta Colindrez, Kelly McCormack, Priscilla Delgado, Molly Ephraim, Melanie Field และ Kate Berlant
Editors: Peter CabadaHagan, Jessica Brunetto, Aleshka Ferrero
Cinematographers: Jeffrey Waldron, Dagmar Weaver-Madsen, Cybel Martin
Music: We Are Dark Angels, Zachary Dawes และ Nick Sena
Distributor: Sony Pictures Television
Original Network: Prime Video

source:

  • https://www.hollywoodreporter.com/tv/tv-news/a-league-of-their-own-ending-four-episodes-amazon-1235372722/
Previous

The National ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Your Mind Is Not Your Friend ร่วมกับ Phoebe Bridgers

KING KRULE เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ SPACE HEAVY พร้อมส่งซิงเกิลแรก Seaforth ออกมาให้ฟัง

Next