Citadel ปล่อยตัวอย่างใหม่! เข้าฉายทาง Prime Video 28 เมษายนนี้

| | ,

เตรียมตัวให้พร้อมกับความมันส์สุดขีด จากซีรีส์สายลับระดับโลก จาก Prime Video ที่จะพาคุณไปเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่อันตราย และองค์กรร้ายที่พยายามควบคุมโลกใบนี้ พบกับ ริชาร์ด แมดเดน และ ปริยังกา โจปรา โจนาส ในซีรีส์ Citadel ในวันที่ 28 เมษายนนี้

Citadel - Official Trailer 2 | Prime Video

Citadel เล่าเรื่องราวเมื่อแปดปีก่อน หน่วยงานสายลับอิสระระดับโลกอย่าง Citadel – ที่มีหน้าที่สนับสนุนการดูแลความปลอดภัยและความมั่นคงของประชาชน – ได้ล่มสลายลง จากการทำลายโดยหน่วยปฏิบัติการของ Manticore ซึ่งเป็นองค์กรที่มีอำนาจในการควบคุมโลกใบนี้จากเงามืด จากการล่มสลายของ Citadel ทำให้เจ้าหน้าที่สายลับระดับสูง อย่าง เมสัน เคน (Mason Kane) รับบทโดย ริชาร์ด แมดเดน (Richard Madden) และ นาเดีย ซิงห์ (Nadia Sinh) รับบทโดย ปริยังกา โจปรา โจนาส (Priyanka Chopra Jonas) ถูกล้างความทรงจำ แต่ทั้งคู่ก็รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด พวกเขาต่างใช้ชีวิตอย่างปิดบัง สร้างชีวิตใหม่ภายใต้ตัวตนใหม่ โดยที่ไม่รู้อดีตของตัวเอง จนกระทั่งคืนหนึ่งเมื่อเมสันถูกติดตามโดย เบอร์นาร์ด ออร์ลิค (Bernard Orlick) รับบทโดย สแตนลีย์ ทุชชี (Stanley Tucci) อดีตเพื่อนร่วมงานของเขาที่ Citadel เบอร์นาร์ดต้องการความช่วยเหลือจากเมสันเป็นอย่างยิ่ง เพื่อป้องกันไม่ให้ Manticore จัดตั้งระเบียบโลกใหม่ เมสันออกตามหา นาเดีย อดีตคู่หูของเขา และสายลับทั้งสองคนก็เริ่มปฏิบัติภารกิจที่พาพวกเขาเดินทางไปทั่วโลก ในความพยายามหยุดยั้ง Manticore ขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นจากความลับ คำโกหก และความรักสุดอันตรายที่ไม่มีวันตาย

ริชาร์ด แมดเดน (Richard Madden) รับบทเป็น เมสัน เคน (Mason Kane) ร่วมด้วย ปริยังกา โจปรา โจนาส (Priyanka Chopra Jonas) ในบท นาเดีย ซิงห์ (Nadia Sinh), สแตนลีย์ ทุชชี (Stanley Tucci) ในบท เบอร์นาร์ด ออร์ลิค (Bernard Orlick), เลสลีย์ แมนวิล (Lesley Manville) ในบท ดาห์เลีย อาร์เชอร์ (Dahlia Archer), โอซี อิคิเล (Osy Ikhile) ในบท คาร์เตอร์ สเปนซ์ (Carter Spence), แอชลีจ์ คัมมิงส์ (Ashleigh Cummings) ในบท แอ็บบี้ คอนรอย (Abby Conroy), โรแลนด์ มอลเลอร์ (Roland Møller) ในบท Anders Silje และ Davik Silje, โคออยลินน์ สปริงกัล (Caoilinn Springall) ในบท เฮนดริกซ์ คอนรอย (Hendrix Conroy) และอื่นๆ

ผลงานจาก Amazon Studio และ บริษัท AGBO ของพี่น้องรุสโซ ควบคุมการผลิตโดย แอนโทนี่ รุสโซ (Anthony Russo), โจ รุสโซ (Joe Russo), ไมค์ ลาร็อคก้า (Mike Larocca), แองเจลา รุสโซ อ็อตโตต์ (Angela Russo-Otstot) และ สก็อตต์ เนเมส (Scott Nemes) จาก AGBO ร่วมด้วย เดวิด วีล (David Weil) รับหน้าที่โชว์รันเนอร์และควบคุมการผลิต รวมถึง จอช แอพเพิลบัม (Josh Appelbaum), อันเดร เนเมค (André Nemec), เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ (Jeff Pinkner), และ สก็อตต์ โรเซนเบิร์ก (Scott Rosenberg) ที่รับหน้าที่ควบคุมการผลิตจาก Mignight Radio อีกทั้งยังมี นิวตัน โธมัส ซีเกล (Newton Thomas Sigel) และ แพทริก โมราน (Patrick Moran) รับหน้าที่ควบคุมการผลิตด้วยเช่นเดียวกัน

Citadel เตรียมเข้าฉายแบบ Exclusive เฉพาะที่ Prime Video เท่านั้น ในวันที่ 28 เมษายน นี้

Previous

รายงานจาก GLAAD เผย ซีรีส์ปี 2022-2023 โดนแคนเซิลเป็นจำนวนมาก

Rina Sawayama ปล่อยเพลง “Eye For an Eye” เดือดตาต่อตาไม่แพ้หนัง

Next