Tale of the Nine Tailed 1938 (เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938) เตรียมเข้าฉายแบบ Exclusive ที่ Prime Video

| | ,

ซีรีส์แฟนตาซีเรื่อง Tale of the Nine Tailed 1938 (เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938) ผลงานจาก Studio Dragon บริษัทโปรดักชั่นคุณภาพชื่อดังของ CJ ENM เตรียมเข้าฉายทั่วโลกแบบ Exclusive ที่ Prime Video เริ่มตอนแรกวันที่ 6 พฤษภาคม นี้ เรื่องราวภาคต่อของ อียอน (อีดงอุค) ที่เป็นกูมิโฮ หรือ จิ้งจอกเก้าหาง ที่ในครั้งนี้เขาต้องย้อนกลับไปในปี 1938

จากความสำเร็จในซีซั่นแรกที่นำเสนอเรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหาง หรือ กูมิโฮ ซึ่งเป็นตัวละครเหนือธรรมชาติที่รู้จักกันดีในตำนานของเกาหลี เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง 1938 จะนำตัวละครคุ้นเคยที่คุณรักจากซีซั่นแรกร่วมด้วยตัวละครใหม่มาผนึกกำลังกันเพื่อเรื่องราวที่น่าติดตามในซีซั่นที่สองนี้ โดย อีดงอุค และ คิมบอม ได้กลับมารับบทเดิมของตัวเองอีกครั้ง กับบทบาทของจิ้งจอกเก้าหางสองพี่น้องต่างแม่ อีดงอุค เจ้าของผลงานซีรีส์เรื่องดังมากมาย เช่น Guardian: The Lonely and Great God (ก็อบลิน คำสาปรักผู้พิทักษ์วิญญาณ), Bad and Crazy, Touch Your Heart และอื่นๆ ในบทของ อียอน จิ้งจอกเก้าหางผู้เต็มไปด้วยอันตรายและเสน่ห์เกินต้านทาน และ คิมบอม ที่เคยมีผลงานก่อนหน้าอย่างเรื่อง Ghost Doctor, Law School, Boys Over Flowers และอื่นๆ ในบทของ อีรัง ครึ่งจิ้งจอกเก้าหางครึ่งมนุษย์ที่เปี่ยมเสน่ห์ไม่แพ้พี่ชายของเขา

ซีซั่นใหม่นี้ได้นักแสดงอย่าง คิมโซยอน และ รยูคยองซู มาร่วมนำแสดงด้วย โดยจะเป็นตัวละครตัวใหม่ที่มีบทบาทสำคัญใน Tale of the Nine Tailed 1938 ทั้งนี้ คิมโซยอน นักแสดงเจ้าของรางวัล Baeksang Arts Awards สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมประเภทรายการโทรทัศน์ จากผลงานเรื่อง The Penthouse: War in Life จะมารับบทเป็น รยูฮงจู ผู้มีความสัมพันธ์ในอดีตกับอียอน และ รยูคยองซู นักแสดงที่เป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์เรื่อง Itaewon Class, Lovestruck in the City และ Hellbound จะมารับบทเป็น ชอนมูยอง ผู้เคยเป็นเพื่อนเก่าของอียอนและรยูคยองซู นอกจากนี้นักแสดงอย่าง ฮวางฮี และ คิมยงจี จากซีซั่นแรกจะกลับมารับบทนำในซีซั่นนี้อีกด้วย

ในครั้งนี้ อียอนได้ย้อนกลับไปในปี 1938 และได้พบกับผู้คนที่คุ้นเคย อย่างเช่น อีรัง น้องชายของเขา ที่มีความสัมพันธ์แตกต่างจากในยุคปัจจุบันมาก อียอนพยายามหาทางกลับไปสู่ช่วงเวลาปัจจุบัน แต่ระหว่างนั้นเขาก็ได้พบกับเพื่อนเก่าที่ได้แปรเปลี่ยนไปเป็นศัตรู นอกจากจะมีอุปสรรคมากมายที่ขัดขวางไม่ให้เขากลับไปหาคนรักในยุคปัจจุบันแล้ว อียอนยังต้องเผชิญกับบางสิ่งที่มุ่งมั่นจะพรากทุกคนที่เขารักให้จากไป

ซีรีส์ Tale of the Nine Tailed 1938 จะพาผู้ชมก้าวเข้าสู่โลกแห่งแฟนตาซีที่มีฉากหลังเป็นเกาหลีในปี 1938 ช่วงเวลาที่แสนโกลาหล เรื่องราวที่ผสมผสานระหว่างความรักและครอบครัว แอ็คชั่นและดราม่า กลายเป็นความสนุกลงตัวที่ชวนติดตาม

Tale of the Nine Tailed 1938 เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม นี้ เวลา 21.30 น. ที่ Prime Video เท่านั้น!

[2차 티저] "오랜만이야 여우?" 이동욱을 반기는 강력한 적, 김소연X김범X류경수의 등장!💥 #구미호뎐1938
Previous

สายลับสองหน้า และท้ายสงครามเวียดนาม The Sympathizer มินิซีรีส์จาก MAX เตรียมฉายเร็วๆ นี้

Interpol ปล่อยอัลบั้มอีพี Interpolations นำเพลงจากอัลบั้มมาทำใหม่ร่วมกับหลากหลายศิลปิน

Next