Prima Facie กำลังจะถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ นำแสดงโดย Cynthia Erivo

| |

หลังจากได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากการแสดงเดี่ยวที่ West End และ Broadway ของ Jodie Comer ล่าสุดละครเวทีเรื่อง Prima Facie จะถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์โดย Participant Productions และ Bunya Productions

สำหรับเวอร์ชั่นภาพยนตร์ จะได้ Cynthia Erivo มารับบท Tessa และเป็น executive producer อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังได้ Susanna White ผู้ชนะรางวัล BAFTA และผู้เข้าชิงรางวัล Emmy (Woman Walks Ahead และ Star Wars: Andor) มารับหน้าที่ผู้กำกับ และ Suzie Miller มาเป็นคนดัดแปลงบทละครเวทีมาเป็นบทภาพยนตร์ด้วยตัวเองอีกด้วย

Prima Facie เล่าเรื่องราวของ Tessa Ensler ทนายความสาว ฉลาดหลักแหลม และรักในชัยชนะ เธอทำงานอย่างหนักเพื่อพาตัวเองให้หลุดพ้นจากชนชั้นแรงงาน และก้าวขึ้นมาสู่ชั้นแนวหน้าในด้านอาชีพ ทั้งการต่อสู้คดี การสืบค้าน เพื่อค้านทุกข้อสงสัยในทุกๆ คดีที่เธอทำ จนกระทั่งเหตุการณ์ที่เธอไม่คาดคิด ที่บังคับให้เธอต้องเผชิญหน้ากับอำนาจปิตาธิปไตยของกฎหมาย ภาระการพิสูจน์ และทางแยกของศีลธรรม ซึ่งตัวของเทสซ่านั้น จะใช้ทักษะของเธอในการว่าความ ไม่ใช่แค่เพียงปกป้องผู้ชายที่ไปล่วงละเมิดทางเพศผู้อื่นเท่านั้น แต่ยังใช้ใส่ร้ายเหยื่อของพวกเขาอีกด้วย จนกระทั่งเธอพบว่าตัวเองกำลังต่อต้านระบบที่เธอเคยชินโดยอาศัยความได้เปรียบจากเหยื่อ ที่แทบจะไม่มีใครเชื่อว่าพวกเขาถูกล่วงละเมิดทางเพศ

“ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับ Suzie Miller, Susanna White, Participant Productions, Bunya Productions และทีมงานคนอื่นๆ ในโปรเจ็กต์นี้” ซินเธียบอกกับ Variety “ประสบการณ์ของเทสซ่าเผยให้เห็นถึงช่องโหว่ในการสนทนาที่ซับซ้อนเกี่ยวกับความยินยอมและการล่วงละเมิดทางเพศ รวมไปถึงกฎหมายที่มีอยู่รอบตัว ซึ่งทั้งหมดนี้เกี่ยวข้องกับคนจำนวนมากและระยะเวลาอีกด้วย”

นอกจากนี้แล้วซินเธียยังพูดถึงการแสดงของโจดี้ในละครเวทีเรื่องนี้ด้วยว่า “การสำรวจเรื่องราวของ Jodie Comer เกี่ยวกับการดิ้นรนนี้ ที่บรอดเวย์นั้นไม่มีอะไรที่ขาดความสวยงามและการบีบคั้นหัวใจเลย เมื่อฉันอ่านสคริปต์นี้ ฉันรู้ว่ามันเป็นโปรเจ็กต์ที่ฉันต้องทำ ฉันตั้งตารอที่จะได้รู้ว่าใครคือเทสซ่าสำหรับฉัน เมื่อเปลี่ยนจากละครเวทีมาสู่หน้าจอ”

Suzie Miller เรียกซินเธียว่า “เธอเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์และเหมาะที่จะนำเสนอเทสซ่าที่โดดเด่นและมีพลังให้กับหน้าจอได้”

เทรลเลอร์ Prima Facie ฉบับละครเวที

Prima Facie with Jodie Comer: Official Trailer | Now Streaming on National Theatre at Home
Previous

ถ้าไม่มีวาคีน ก็ไม่มีโบ! “Beau Is Afraid โบอย่าไปกลัว” ดำดิ่งสู่มหากาพย์แห่งความกลัว 25 พฤษภาคมนี้

ANJIMILE ปล่อยซิงเกิลแรก The King จากอัลบั้มใหม่ The King ฟังพร้อมกัน 8 กันยายนนี้

Next