ชัยชนะของแซฟฟิค Warrior Nun season 3 จะกลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง!

| |

แม่ชีนักรบกลับมา และจะยิ่งใหญ่กว่าที่คุณจะจินตนาการเอาไว้!

หลังจากที่แฟนๆ ซีรีส์ Warrior Nun ต่อสู้กันมายาวนานกว่า 6 เดือน ตั้งแต่ 13 ธันวาคม 2022 (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา) ที่ซีรีส์โดน Netflix แคนเซิลไปทั้งๆ ที่มียอดผู้ชมจำนวนมาก และติดอันดับท็อปสิบหลายประเทศด้วยกัน รวมไปถึงก่อนหน้านี้ที่ Simon Barry ได้ออกมาบอกว่า หากทวิตเตอร์เทรนด์แท็ก #SaveWarriorNun ถึง 15 ล้านทวีต จะมีข่าวดีมาบอก และในวันที่ 28 มิถุนายน 2023 ผู้สร้างซีรีส์ได้แจ้งแฟนๆ ผ่านทวิตเตอร์พร้อมกับข่าวดีเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า วอร์ริเออร์นัน กำลังจะกลับมา และจะยิ่งใหญ่กว่าที่คุณจะจินตนาการเอาไว้ ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้น ไซม่อนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง

Warrior Nun เล่าเรื่องราวของเด็กสาวอายุ 19 ที่ฟื้นจากความตาย และต้องกลายเป็นนักรบแม่ชีคนใหม่ของคณะนักบวชหญิงคาทอลิกอันเป็นความลับที่ชื่อว่า คณะดาบกางเขน เพื่อปกป้องโลกใบนี้จากปีศาจร้าย ที่พยายามจะยึกครองโลกใบนี้ ซึ่งในซีซั่นสอง จะเล่าเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ระเบิดวาติกันสามเดือน เราจะได้เห็นการฝึกฝน การซ่อนตัว ความรุ่งโรจน์ ความสูญเสีย และจุดเริ่มต้นของสงครามศักดิ์สิทธิ์ที่กำลังจะมาในไม่ช้า

แม้ว่า Netflix จะแคนเซิลซีรีส์หลังจากฉายไปแล้วเดือนกว่าๆ (เริ่มฉายซีซั่นสองวันที่ 10 พฤศจิกายน 2022) ก็ไม่ทำให้แฟนๆ เสียกำลังใจไปเลย กลับกัน นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แฟนๆ ลุกฮือทั้งทำแคมเปญต่างๆ ในแต่ละเมือง มีการจัดมีตติ้งระหว่างแฟนซีรีส์ มีการจัดทวิตเตอร์สเปซกันอย่างต่อเนื่อง และเชิญนักแสดงของซีรีส์และทีมงานเบื้องหลังมาร่วมพูดคุยกันบนยูทูบในช่อง The OCS Newsletter รวมไปถึงการรวบรวมข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ทั้งยอดจำนวนทวีตของ #SaveWarriorNun บทความที่กล่าวถึงซีรีส์ ข่าวสารน่ารู้ภายในแฟนด้อมทั้งที่เกี่ยวกับซีรีส์และตัวนักแสดง เป็นต้น

สำหรับข้อมูลการรับชมซีรีส์ Warrior Nun นั้น แม้ว่าจะไม่ได้รับการโปรโมตตั้งแต่เทรลเลอร์ซีซั่นสองปล่อยให้รับชม และในวันที่ซีรีส์เข้าฉาย จำนวนผู้ชมในสัปดาห์ช่วงสามสัปดาห์แรกของการฉายซีซั่นสอง ซีรีส์ก็ติด 10 อันดับแรกที่มีจำนวนการรับชมสูงสุดบน Netflix ทั่วโลก โดยในสัปดาห์แรกของการฉายซีซั่นสอง มีชั่วโมงการรับชมซีรีส์สูงถึง 26.2 ล้านชั่วโมง แม้ว่าจะไม่ได้รับการโปรโมตเลยแม้แต่น้อย และในสัปดาห์ที่สอง ซีซั่นสองมีจำนวนชั่วโมงชมสูงถึง 27.74 ล้านชั่วโมง โดยที่ซีซั่นแรกเองก็ตามมาติดๆ และมีจำนวนชั่วโมงชมสูงถึง 20.1 ล้านชั่วโมง และติด 10 อันดับซีรีส์ที่มียอดจำนวนชั่วโมงรับชมสูงสุดทั่วโลกทั้งสองซีซั่น และในสัปดาห์ที่สาม มีจำนวนชั่วโมงรับชมถึง 11.97 ล้านชั่วโมง และยังคงติด 10 อันดับซีรีส์ทั่วโลก

นอกจากนี้แล้ว บน Rotten Tomatoes ก็ยังมีสื่อให้คะแนนถึง 100% จำนวน 10 คน และผู้ชมมากกว่า 8,000 ยูสเซอร์ ให้คะแนนถึง 99% ในซีซั่นสอง (วันที่ 28 มิถุนายน 2023) ซึ่งรีวิวจากนักวิจารณ์ ต่างให้การตอบรับกับซีซั่นสองในเชิงบวกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Forbes, Autostraddle, The Verge, Decider, Paste Magazine เป็นต้น เรียกได้ว่า ตัวซีรีส์ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี และได้รับเสียงตอบรับที่ดีจำนวนมากด้วยเช่นกัน

ส่วน Warrior Nun ซีซั่นสาม ยังไม่มีการแจ้งรายละเอียดในส่วนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นค่ายที่ซื้อลิขสิทธิ์ไป ช่องทางการรับชม และนักแสดงนำ ทั้งนี้ ยังต้องรอข้อมูลเพิ่มเติมจากทีมผู้สร้าง เพื่อยืนยันความถูกต้องของข้อมูล

คุณสามารถรับชม Warrior Nun ได้ทาง Netflix และใช้แฮชแท็ก #WarriorNunSaved

Warrior Nun: Season 2 | Official Trailer | Netflix
Previous

HeartBeat ซีรีส์แวมไพร์เกาหลี ที่ให้คุณใจเต้นรัวกับความรอมคอมพร้อมเสิร์ฟ

[Review] Ruby Gillman, Teenage Kraken คราเคนตัวน้อยกับชะตาที่ต้องเลือก

Next