Good Omens Season 2 (คำสาปสวรรค์ ซีซั่น 2) เตรียมฉาย 28 กรกฎาคม

| |

หลังจากกระแสตอบรับเมื่อปล่อยซีรีส์ Good Omens ซีซั่นแรกไปเมื่อปี 2019 และได้รับเสียงตอบรับอย่างดี ในที่สุด พวกเขาก็กลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่ 2 แม้ว่าในครั้งแรก ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นแค่มินิซีรีส์ที่จบแค่ซีซั่นเดียว แต่ด้วยกระแสและเสียงตอบรับจากแฟนๆ ทาง Prime Video ก็ได้ประกาศให้ซีรีส์ชุดนี้ได้ไปต่อในซีซั่นสองในเดือนมิถุนายน 2021 โดยได้นักแสดงนำทั้งสองคนกลับมาพร้อมกับทีมงานส่วนใหญ่อีกด้วย

สำหรับ Good Omens season 2 นั้น ซีรีส์จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวที่ยากจะอธิบาย ระหว่าง “อซิราเฟล” ทูตสวรรค์แสนจู้จี้และพ่อค้าหนังสือหายาก กับ “โครวลีย์” ปีศาจนรกผู้บ้าบิ่น เมื่อวันสิ้นโลกถูกขัดขวาง สองสหายซึ่งอยู่มาตั้งแต่ยุคพระเจ้าสร้างโลกและหลงใหลชีวิตในโลกมนุษย์ พวกเขาจึงกลับไปใช้ชีวิตเรียบง่ายท่ามกลางมนุษย์ในย่านโซโหของลอนดอน แต่แล้วจู่ๆ อัครเทวดาอย่าง “กาเบรียล” ก็มาปรากฏตัวหน้าร้านหนังสือของอซิราเฟล โดยที่เขาเองก็จำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใครและไปถึงที่นั่นได้อย่างไร ในขณะที่โครวลีย์ไม่ไว้ใจ และสงสัยว่ากาเบรียลมาที่ร้านหนังสือทำไม ส่วนอซิราเฟลก็กระตือรือร้นที่จะไขปริศนาเบื้องหลังอาการของกาเบรียลให้ได้ อย่างไรก็ตาม การซ่อนตัวอัครทูตสวรรค์จากทั้งนรกและสวรรค์ทำให้การใช้ชีวิตของทั้งคู่เปลี่ยนไปในแบบที่คาดไม่ถึง และการที่จะไขปริศนานี้ให้ได้พร้อมๆ กับขัดขวางนรกและสวรรค์นั้น พวกเขาต้องการมากกว่าปาฏิหาริย์ แต่คือการต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันอีกครั้ง

แต่ก่อนที่ซีรีส์จะฉาย ทาง Prime Video UK ก็ได้จัดกิจกรรมให้แฟนๆ ตั้งคำถามเพื่อให้เหล่านักแสดงจากซีรีส์ชุดนี้มาตอบคำถามที่แฟนๆ อยากรู้กันอีกด้วย ใครมีคำถาม สามารถเมนชั่นทาง Twitter ได้เลย

สำหรับซีซั่นสอง สามารถรับชม คำสาปสวรรค์ ได้ทาง Prime Video วันที่ 28 กรกฎาคมนี้

Good Omens Season 2 | Official Trailer | Prime Video

Good Omens season 2

Genre: fantasy comedy
Country: United Kingdom
Language: ภาษาอังกฤษ
Based on the novel series: Good Omens ของ Terry Pratchett และ Neil Gaiman 
Creator: Neil Gaiman
Actors: Michael Sheen, David Tennant, Jon Hamm, Doon Mackichan, Gloria Obianyo, Miranda Richardson, Maggie Service, Nina Sosanya, Liz Carr, Quelin Sepulveda และ Shelley Conn
Screenwriters: Neil Gaiman และ John Finnemore
Composer: David Arnold
Director: Douglas Mackinnon
Executive Producers: Neil Gaiman, Caroline Skinner, Chris Sussman, Rob Wilkins, Rod Brown
Running time: 51-58 minutes
Production companies: Narrativia, Amazon Studios, BBC Studios, The Blank Corporation
Original network: Prime Video

Previous

Red, White & Royal Blue หนังอะคลิเลียนจาก Prime Video วันที่ 11 สิงหาคมนี้

Sarah Kang ปล่อยอัลบั้ม EP ที่มีชื่อว่า Hopeless Romantic, Pt. 1 ออกมาแล้ว

Next