My Sails Are Set เพลงธีมของนามิ ได้ Aurora ร้องประกอบซีรีส์ One Piece

| | ,

Aurora กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเพลงประกอบ One Piece ซีรีส์ที่หยิบเอามังงะและอนิเมะเรื่อง One Piece ของ เออิจิโร โอดะ มาเล่าเป็นภาคคนแสดง โดยฉายทาง Netflix ให้ทุกคนได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา

เพลงประกอบของซีรีส์ชุดนี้ได้ Sonya Belousova และ Giona Ostinelli (ที่เคยคอมโพสให้กับซีรีส์ The Witcher และเขียนเพลง Toss a Coin to Your Witcher) และในครั้งนี้พวกเขาได้เขียนเพลง “My Sails Are Set” ที่ปล่อยออกมาให้ฟังกันในวันที่ 25 สิงหาคม เพื่อรอการฉายคัร้งแรกของ One Piece บน Netflix อีกทั้งยังได้นักร้องนักแต่งเพลงชาวนอร์เวย์อย่าง Aurora มาขับขานเพลงนี้ให้ทุกคนได้รับฟังกัน

สำหรับเพลงในซีรีส์เรื่องนี้ โชว์รันเนอร์ทั้งสองคนอย่าง Matt Owens และ Steven Maeda ได้มอบหมายให้ Sonya Belousova และ Giona Ostinelli เล่าเรื่องราวของเหล่าโจรสลัดผ่านบทเพลง และเมื่อพวกเขาได้รับชมท่อนหนึ่งของซีรีส์ เพลงธีมของนามินั้น พวกเธอใช้เวลาแค่เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น “มันเกิดขึ้นในระยะเวลาแค่ห้านาที” ซอนย่าบอกกับ Polygon “คือเรามีธีมเพลงอยู่แล้ว ฉันนั่งลงที่เปียโน แล้วก็เล่นมัน ฉันร้องไปเรื่อย ในขณะที่อัดเสียงในโทรศัพท์ แล้วมันก็เสร็จภายใน 30 วินาที”

หลังจากเขียนเพลง และตัดเดโมที่เหมาะสมเรียบร้อยแล้ว พวกเขาก็ได้รับการอนุมัติจากโชว์รันเนอร์ทั้งสองคน ก่อนจะออกค้นหานักร้องที่ใช่ เพื่อให้การเดินทางของนามิผ่านบทเพลง กลายเป็นเรื่องจริง และออโรร่าคือตัวเลือกที่ชัดเจนมากๆ สำหรับบทบาทนี้ “เธอเต็มไปด้วยพลังและอิสระมากๆ ในขณะเดียวกันก็เน้นย้ำถึงองค์ประกอบทางอารมณ์ผ่านการขับร้องของเธอ”

นอกจากนี้แล้ว ซอนย่าบอกผ่าน Twitter ของเธอว่า “My Sails Are Set เป็นเพลงธีมของนามิ และฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะให้ทุกคนได้ฟังการขับร้องของออโรร่า” ซอนย่ายังบอกด้วยว่า ออโรร่าเป็นศิลปินผู้รวบรวมจิตวิญญาณของนามิเอาไว้อย่างแท้จริง และเธอตื่นเต้นกับสิ่งนี้มากๆ เธอชอบเพลงนี้และหวังว่าทุกคนจะชอบเพลงนี้เช่นเดียวกัน ซอนย่าตอบแฟนๆ ที่คอมเมนต์ผ่านทวิตเตอร์ของเธอด้วยว่า “ทันทีที่เราพบกับเธอ พวกเราก็รู้เลยว่าเธอคือศิลปินคนเดียวที่จะสามารถถ่ายทอดความเป็นนามิและทำให้เพลงนี้เกิดขึ้นจริงได้” “ออโรร่าเพอร์เฟคมากสำหรับนามิในเวอร์ชั่นบทเพลง”

ฟังเพลง My Sails Are Set ร้องโดย Aurora ได้ที่ https://netflixmusic.ffm.to/onepiece

My Sails Are Set (feat. AURORA) | One Piece | Official Soundtrack | Netflix
Previous

ฟัง Haunted Mountain อัลบั้มใหม่จาก Buck Meek มือกีตาร์แห่ง Big Thief ที่เรียบง่ายและงดงาม

ให้คุณจำลองประสบการณ์การแข่งรถด้วย Gran Turismo เข้าฉาย 31 สิงหาคมนี้

Next