ภารกิจฮาแหกเกาะ (Comedy Island) ซีรีส์ออริจินัลไทยเรื่องแรกจาก Prime Video ฉาย 31 สิงหาคมนี้

| |

Prime Video ประกาศเปิดตัวซีรีส์ออริจินัลไทยเรื่องแรก “ภารกิจฮาแหกเกาะ (Comedy Island)” ซีรีส์คอเมดี้รูปแบบใหม่ เอาใจผู้ชมชาวไทยโดยเฉพาะ ด้วยความสนุกเสริมด้วยความสร้างสรรค์ นำทัพโดยทีมนักแสดงมากอารมณ์ขันขวัญใจผู้ชม มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, เผือก-พงศธร จงวิลาส, ติช่า-กันติชา ชุมมะ, พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ (โจ๊ก โซคูล) โดยจะเริ่มสตรีมวันแรกวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคมนี้ จำนวน 3 ตอน และสามารถรับชมอีก 3 ตอนได้ในวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน (ซีรีส์มีจำนวนทั้งหมด 6 ตอน) ที่ Prime Video เท่านั้น

ภารกิจฮาแหกเกาะ จะพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวชวนติดตามเมื่อนักแสดงชื่อดัง 6 คน ถูกสองนักวิทยาศาสตร์ลักพาตัวมายังเกาะลึกลับแห่งหนึ่ง พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากทำการแสดงให้ดีที่สุดเพื่อสร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้คนบนเกาะ แลกกับการได้กลับบ้าน แม้จะจับมือสัญญาว่าจะสามัคคีกัน แต่ภายใต้สถานการณ์ที่กดดัน สัญชาตญาณการเอาตัวรอดในแบบฉบับของแต่ละคนก็เริ่มทำงาน เพราะการแสดงที่เกิดขึ้นบนเกาะแห่งนี้ พวกเขาจะไม่มีโอกาสได้อ่านบทหรือทำความเข้าใจสถานการณ์ล่วงหน้า แต่ต้องอาศัยสัญชาตญาณและไหวพริบเฉพาะตัวเพื่อเอาตัวรอดไปกับเหตุการณ์บนเวที ความยากของการแสดงทวีคูณขึ้นตามลำดับเพื่อรีดเค้นความสามารถของนักแสดงมาสร้างฮอร์โมนและเพิ่มดัชนีความสุขให้กับพลเมืองบนเกาะ…เกาะที่ดูเหมือนสงบสุข ที่จะค่อยๆ เผยความลับออกมาทีละน้อย ผ่านสายตาของนักแสดงทั้ง 6 คน

ซีรีส์ Local Original เรื่องแรกของ Prime Video ในประเทศไทยเรื่องนี้สร้างสรรค์โดย เมษ ธราธร ผู้กำกับมากความสามารถที่เคยฝากฝีมือในภาพยนตร์อารมณ์ดี อาทิ ATM เออรัก เออเร่อ, อ้าย..คนหล่อลวง และ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ซึ่งมารับหน้าที่ผู้กำกับฝ่ายสร้างสรรค์ และ กฤษดา คณิวิชาภรณ์ ผู้กำกับภาพยนตร์แนวคอเมดี้-สยองขวัญอย่าง มหาลัยเที่ยงคืน และ The Collector คนประกอบผี Movie Version รับหน้าที่ผู้กำกับ นอกจากนี้ ทั้งสองคนยังรับหน้าที่ผู้เขียนบทร่วมกับ ภุชงค์ ตันติสังวรากูร, เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์, ปัฏฐา ทองปาน, อาธิชา ตันธนวิกรัย, จารินี ถนอมญาติ และวณีพรรณ อ้วนโพธิ์กลาง

“ภารกิจฮาแหกเกาะ เป็นซีรีส์แนวใหม่ที่ผสมผสานรูปแบบซีรีส์แบบมีสคริปต์และไม่มีสคริปต์เข้าด้วยกัน ก้าวข้ามความเป็นซีรีส์คอมเมดี้ทั่วไปที่ผู้ชมคาดหวัง แต่ก็ยังบอกเล่าเรื่องราวตลกและน่าติดตามด้วยอารมณ์ขันแบบไทยๆ เพื่อผู้ชมชาวไทยทั้งในและต่างประเทศ” ดาริน ดารกานนท์ หัวหน้าฝ่าย Local Originals ประเทศไทยของ Amazon Studios กล่าว “เพื่อเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของเราในการยกระดับอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ในประเทศไทย ภารกิจฮาแหกเกาะ เป็นการรวมตัวกันของทีมนักแสดงไทยชั้นนำมากความสามารถ กำกับโดยทีมงานที่มีประสบการณ์แข็งแกร่งในวงการภาพยนตร์ไทย และถ่ายทำบนเกาะในประเทศไทยทั้งหมด เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอซีรีส์คอเมดี้แนวใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย”

“ขอบคุณ Amazon Studios และ Prime Video ที่ให้โอกาสผมได้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ ภารกิจฮาแหกเกาะ เพื่อนำเสนอสู่สายตาผู้ชมทั่วโลก” เมษ ธราธร ผู้กำกับฝ่ายสร้างสรรค์ของ ภารกิจฮาแหกเกาะ (Comedy Island) กล่าว “ในฐานะคนทำงานภาพยนตร์มาตลอด โปรเจ็กต์นี้นับเป็นความท้าทายที่ต้องนำองค์ประกอบการเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์และความเป็นเรียลลิตี้มาผสมผสานให้เกิดเป็นส่วนผสมใหม่ เพื่อนำเสนอความบันเทิงเชิงทดลองให้ผู้ชมได้หัวเราะไปกับรสชาติความสนุกของคอนเทนต์แนวคอเมดี้ที่แตกต่าง เมื่อนักแสดงโยนบททิ้งและใช้เพียงสัญชาตญาณการเอาตัวรอดในการแสดง ตลอดช่วงเวลาถ่ายทำ ผมและคีท (กฤษดา คณิวิชาภรณ์ – ผู้กำกับ) รวมถึงนักแสดงทุกคน รู้สึกสนุกไปกับผลลัพธ์ทางการแสดงที่เหนือการคาดเดาอยู่เสมอ และเชื่อมั่นว่าความสนุกเหล่านั้นจะส่งไปถึงผู้ชมเช่นกัน”

ภารกิจฮาแหกเกาะ (Comedy Island) ผลิตโดย Liminal Entertainment และ Malin Films Production อำนวยการสร้างโดย เจฟ ลิม, มาริลิน แทน และ มาลิน พงศ์พิพัฒน์

ภารกิจฮาแหกเกาะ (Comedy Island) ฉาย 31 สิงหาคมนี้

Comedy Island (ภารกิจฮาแหกเกาะ) - ตัวอย่างอย่างเป็นทางการ | Prime Thailand
Previous

Prime Video แคนเซิลซีรีส์สองเรื่องพร้อมกันหลังจากอนุมัติให้ไปต่อเป็นที่เรียบร้อย

จากสนามแข่งสู่จอเงิน Gran Turismo พาคุณซิ่งทะยานไร้ขีดจำกัด

Next