Grrrl Gang ปล่อยเพลงใหม่ Blue-Stained Lips จากอัลบั้มเดบิวต์ Spunky! ที่จะปล่อยให้ฟังกันในวันที่ 22 กันยายนนี้!

| |

หลังจากที่ปล่อยเพลง Spunky! และ Rude Awakening ล่าสุด Grrrl Gang วงอินดี้ป๊อปจากเมืองยอกยาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่จากอัลบั้มเดบิวต์อย่าง Spunky! ออกมาให้ฟังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Grrrl Gang วงอินดี้ป๊อปที่สร้างชื่อมาจากบทเพลงและท่วงทำนองที่เป็นเอกลักษณ์ ประกอบไปด้วย Angee Sentana มือกีตาร์และร้องนำ Akbar Rumandung มือเบส และ Edo Alventa มือกีตาร์ ที่สร้างกระแสในวงการดนตรีเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาตั้งแต่ปี 2016 และในที่สุด พวกเขาก็ทำเพลงสำหรับปล่อยอัลบั้มเดบิวต์ในสหรัฐอเมริกาผ่าน Kill Rock Stars ในวันที่ 22 กันยายนนี้

สำหรับเพลง Blue-Stained Lips เป็นเพลงที่เขียนขึ้นโดย Edo Alventa และ Angeeta Sentana ที่บอกเล่าประสบการณ์ของนักร้องนำของวงกับแฟนหนุ่มที่ยอมรับในตัวตนของเธออย่างแท้จริง รวมไปถึงข้อบกพร่อง และทุกๆ อย่าง “มีอยู่คืนนึงที่เราไปปาร์ตี้แล้วฉันก็ดื่มน้ำค็อกเทลสีน้ำเงิน มันทิ้งคราบสีน้ำเงินไว้ที่ริมฝีปากของฉัน ฉันคิดว่ามันน่าเกลียดมาก แต่แฟนของฉันก็ยังคิดว่าฉันเพอร์เฟคและจูบฉัน ท่อนที่ว่า ‘Kiss me on my blue-stained lips’ เป็นคำเปรียบเทียบนะ ที่ว่าเขาชอบฉัน และยอมรับในสิ่งที่ฉันเป็น” นักร้องนำอธิบาย

ในส่วนของ lyric video นั้น กำกับโดย Carkultera Wage Sae และ Yohanes Catur Nugroho ที่เป็นภาคต่อของมิวสิควิดีโอก่อนหน้าของวง ติดตามเรื่องราวของเบลล่าในการเดินทางยามค่ำคืน “เนื้อเพลงของวิดีโอได้แรงบันดาลใจมาจากพฤติกรรมหลังจากการเที่ยวกลางคืนของพวกเรา เราพบว่าตัวเองกำลังพักผ่อนอยู่ในห้อง เล่นโทรศัพท์ และเช็กโซเชียลมีเดียวทั้งของตัวเองและของคนอื่น เราตัดสินใจที่จะสร้างรูปแบบที่คล้ายกับเนื้อหาบนแล็ปท็อปของเรา เพื่อเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น” Carkultera Wage Sae อธิบาย

pre-save อัลบั้ม Spunky! จาก Grrrl Gang ได้ที่ https://grrrlgang.lnk.to/spunky

Spunky! tracklist:

 1. Birthday Blues
 2. A Fight Breaks Out At A Karaoke Bar
 3. Rude Awakening
 4. Spunky!
 5. Cool Girl
 6. Better Than Life
 7. Tower Moment
 8. Mother’s Prayer
 9. Blue Stained Lips
 10. The Star
Grrrl Gang - Blue-Stained Lips (Official Lyric Video)

sources:

 • https://shemakesmusic.co.uk/new-music/grrrl-gang-release-new-single-blue-stained-lips/
 • https://www.undertheradarmag.com/news/grrrl_gang_share_new_single_and_lyric_video_blue_stained_lips
Previous

Lost in Translation จากมิกซ์เทปดรีมป๊อป สู่เพลงประกอบภาพยนตร์

เผยฉากแรกของซีรีส์แฟนตาซีเรื่องยิ่งใหญ่ The Wheel of Time (วงล้อแห่งกาลเวลา) ซีซั่น 2 ให้แฟนๆ ได้รับชมก่อน

Next