One Night ซีรีส์ดราม่าจากออสเตรเลีย กับความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทสามคนที่ถูกทำลายลงเมื่อต้องย้อนความทรงจำที่ไม่อยากนึกถึง

| |

คุณเคยทวนความทรงจำย้อนกลับไปช่วงวัยรุ่นและความทรงจำนั้นคือความทรงจำที่คุณไม่ได้อยากนึกถึงหรือไม่? Paramount+ Australia พาคุณไปสัมผัสเรื่อง ‘One Night’ ชวนคุณไปติดตามเรื่องราวของเพื่อนทั้งสามคนกับความทรงจำในอดีตที่ไม่อยากนึกถึง

One Night ซีรีส์ดราม่าจำนวน 6 ตอน จาก Paramount+ Original ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ มิตรภาพระหว่างผู้หญิง รวมไปถึงความกดดันทางอารมณ์และอัตถิภาวนิยม ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าเรื่องราวของเพื่อนสนิทสามคนที่ความสัมพันธ์ของพวกเขาถูกทำลายลงจากเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจ จากค่ำคืนหนึ่งเมื่อ 20 ปีก่อน และหนึ่งในนั้นคือ ซิโมน นักเขียนที่เขียนหนังสือเล่มหนึ่งขึ้นมา และหนังสือเล่มนั้น คือความทรงจำที่เธอไม่เคยลืมเลื่อน จนกระทั่งเธอได้กลับมาเจอกับเพื่อนสนิทอย่างเทสและแฮทอีกครั้งหนึ่ง และหัวใจของหนังสือเล่มนั้น คือโศกนาฎกรรมที่เกิดขึ้นกับเพื่อนสนิทสองคนในวัยเด็ก

Sophia Mogford ผู้อำนวยการสร้างฝั่งดราม่าและคอเมดี้ของ Paramount ANZ กล่าวว่า “One Night เป็นซีรีส์ที่น่ามหัศจรรย์ ที่เล่าเรื่องราวทันต่อปัจจุบันและไร้กาลเวลา มีฉากหลังเป็นบรรยากาศชายฝั่งนิวเซสท์เวลส์ อีกทั้งยังได้นักแสดงที่ยอดเยี่ยมทั้งจากในและต่างประเทศ งานสร้างเรื่องนี้ทำให้เราตื่นเต้นมากๆ ที่จะได้ร่วมงานกับ Easy Tiger, Fifth Season และ Screen Australia ในเรื่องราวที่น่าสนใจนี้ ทำให้โปรเจ็กต์นี้เป็นโปรเจ็กต์ที่พิเศษมาก เป็นซีรีส์ท้องถิ่นมีความสำคัญสำหรับเรา และซีรีส์เรื่องนี้ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Paramount+ Original เช่นเดียวกันกับ The Last King of The Cross, North Shore และ The Appleton Ladies Potato Race ที่จะทำให้คุณตื่นเต้น”

โปรดิวเซอร์อย่าง Ian Collie, Rob Gibson และ Ally Henville จาก Easy Tiger ก็ได้กล่าวร่วมกันว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับ Emily Ballou, Simon Maxwell และทีมงานที่ Motive รวมถึงพันธมิตรของเราที่ Paramount+ ในเรื่องราวที่คิดขึ้นและดำเนินการอย่างยอดเยี่ยมนี้ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องลึกลับที่ดึงดูดใจและขับเคลื่อนโดยตัวละครที่สำรวจขอบเขตของมิตรภาพ และตั้งคำถามเกี่ยวกับความเข้าใจของเราเกี่ยวกับความทรงจำ บาดแผลทางจิตใจ และการเล่าเรื่อง ทั้งหมดนี้มีฉากที่ขัดแย้งกับความงามอันยิ่งใหญ่ของชายฝั่งทางใต้ของรัฐนิวเซาท์เวลส์”

Simon Maxwell ผู้อำนวยการสร้างจาก Motive Pictures กล่าวว่า “ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นของขวัญพิเศษจากเอมิลี่ในฐานะนักเขียน การผสมผสานระหว่างการเขียนตัวละครที่สังเกตได้อย่างสวยงาม การเล่าเรื่องที่บีบบังคับ และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับธีมที่เกี่ยวข้องมาก ไม่น่าแปลกใจเลยที่บทของเธอดึงดูดนักแสดงนำ เช่น Jodie Whittaker, Nicole da Silva และ Yael Stone เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมผจญภัยไปพร้อมกับพันธมิตรของเราที่ Easy Tiger, Paramount+, Fifth Season และ Screen Australia”

One Night ฉาย 1 กันยายนนี้ ทาง Paramount+ Australia

One Night Teaser Trailer

source:

  • https://www.paramountanz.com.au/news-and-insights/one-night-a-paramount-original-series-commences-filming/

One Night

Genre: Drama
Year: 2023
Seasons: 1 season
Country: Australia
Language: English
Creator: Emily Ballou
Screenplay: Emily Ballou
Actors: Jodie Whittaker, Nicole da Silva, Yael Stone, George Mason, Erroll Shand, Noni Hazlehurst, Tina Bursill, Damien Strouthos, Jillian Nguyen
Producers: Ian Collie, Rob Gibson, Ally Henville
Executive Producers: Hannah Creelman, Simon Maxwell, Emily Ballou
Production: Easy Tiger Productions, Motive Pictures
Original Network: Paramount+ Australia

Previous

AND JUST LIKE THAT… ได้ไปต่อในซีซั่นสาม จากผลงานของผู้อำนวยการสร้าง Michael Patrick King

California and Me เพลงใหม่จาก Laufey ในอัลบั้ม Bewitched

Next