Strays เมื่อเหล่าสุนัขถูกทิ้งมาผนึกกำลังวางแผนแก้แค้นมนุษย์

| |

มีคนพูดกันว่าสุนัขคือเพื่อนแท้ที่ดีที่สุดของมนุษย์ แต่ถ้าไอ้มนุษย์คนนั้นดันเป็นคนสารเลวแท้ๆ แบบไม่มีดีปนเลยล่ะ จะเป็นยังไง ถ้าเป็นแบบนั้น มันอาจถึงเวลาที่น้องตูบต้องแก้แค้นให้สาสมเสียแล้ว

เมื่อตอนที่ เรจจี้ (วิลล์ เฟอร์เรลล์ จาก Elf, Spirited) เจ้าหมาน้อยโลกสวยใสซื่อสายพันธุ์ บอร์เดอร์ เทอร์เรียร์ ถูก ดั๊ก (วิลล์ ฟอร์เท จาก The Last Man on Earth, Nebraska) เจ้าของเจ้าเรจจี้ที่เป็นมนุษย์ชั้นต่ำ หลอกพาเอาไปทิ้งอยู่ข้างถนนในเมืองที่แสนโสมม เรจจี้มั่นหน้ามั่นโหนกว่าเจ้าของที่มันแสนรัก ไม่ได้ตั้งใจเอามันไปทิ้งเลย

แต่เมื่อ เรจจี้ ได้เจอกับหมาบอสตันเทอร์เรียร์ ช่างจ้อปากร้ายที่ชื่อว่า บั๊ก ซึ่งเป็นหมาจรจัดผู้รักในอิสรภาพ และเชื่อว่าเจ้าของมีไว้สำหรับหมากระจอก ในที่สุด เรจจี้ถึงรู้ตัวว่าที่ผ่านมา เขาอยู่ในความสัมพันธ์ที่กระอักกระอ่วน และเริ่มมองเห็นความเป็นมนุษย์ไร้หัวใจของดั๊ก ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเอาคืน เรจจี้, บั๊ก พร้อมด้วยแก๊งเพื่อนของบั๊ก อันได้แก่ แม็กกี้ น้องหมาออสเตรเลียเชพเพิร์ดที่แสนปราดเปรื่องที่ต้องตกกระป๋องเพราะเจ้าของได้ลูกหมาใหม่ และฮันเทอร์ หมาพันธุ์เกรทเดนที่กดดันเครียดจากงานในหน้าที่สัตว์ที่คอยประคับประคองอารมณ์มนุษย์ แก๊งไอ้ต้าวสี่ขาเหล่านี้ต้องมาผนึกเจ้าเท้ามังคุดเพื่อวางแผน และร่วมเดินทางผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อพา เรจจี้ กลับบ้าน และจัดการให้ ดั๊ก ต้องชดใช้ด้วยการขย้ำอวัยวะที่เขารักมากที่สุด (บอกใบ้ให้นิดว่า ไม่ใช่เท้าของเขาแน่ๆ)

นี่คืองานที่จะลบภาพบรรดาภาพยนตร์หมาๆ ที่เราเคยรู้จักและรักกันเลยทีเดียว Strays กำกับโดย Josh Greenbaum (Barb and Star Go to Vista Del Mar) และเขียนบทโดย Dan Perrault (Players, American Vandal) ผู้ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย นี่คือภาพยนตร์ตลกที่ใช้คนแสดง และเป็นงานเฮฮาระดับเรท R ที่พูดถึงความสลับซับซ้อนของความรัก ความสำคัญของมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่ และคุณประโยชน์ที่คาดไม่ถึงของที่วางแขนโซฟา

Strays ชีวิตหมาต้องไม่หมา เข้าฉาย 31 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

Strays | Official Trailer | Thai Sub | UIP Thailand

Strays

Genre: comedy
Country: สหรัฐอเมริกา
Language: ภาษาอังกฤษ
Director: Josh Greenbaum
Screenwriter: Dan Perrault
Producers: Phil Lord, Christopher Miller, Erik Feig, Aditya Sood, Louis Leterrier, Dan Perrault
Actors: Will Ferrell, Jamie Foxx, Will Forte, Isla Fisher, Randall Park, Josh Gad, Harvey Guillén, Rob Riggle, Brett Gelman, Jamie Demetriou, Sofia Vergara
Cinematographer: Tim Orr
Editors: David Rennie, Sabrina Plisco, Greg Hayden
Music: Dara Taylor
Running Time: 93 minutes
Production company: Lord Miller Productions Picturestart
Distributor: Universal Pictures, UIP Thailand

Previous

Baby Queen ปล่อยเพลง All The Things พร้อมประกาศอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรก Quarter Life Crisis

ประกาศแล้ว ภาคต่อ Warrior Nun จะกลับมาในรูปแบบของภาพยนตร์ trilogy!

Next