ประกาศแล้ว ภาคต่อ Warrior Nun จะกลับมาในรูปแบบของภาพยนตร์ trilogy!

| |

แม่ชีนักรบกลับมา และจะยิ่งใหญ่กว่าที่คุณจะจินตนาการเอาไว้!

จากคำกล่าวของ Simon Barry เกี่ยวกับ Warrior Nun ที่กำลังจะกลับมานั้น ไม่เกินความจริง เพราะล่าสุด Dean English ผู้อำนวยการผลิตของซีรีส์เรื่องนี้ ได้ออกมาประกาศผ่านเว็บไซต์ warriornunsaved.com เรียบร้อยแล้วว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ในรูปแบบของภาพยนตร์ 3 ภาครวด! แต่ยังไม่สามารถประกาศรายละเอียดอื่นๆ ได้ เนื่องจากการประท้วงในฮอลลีวูดของทั้งฝั่งนักเขียนและนักแสดง

Warrior Nun Saved August 15 Announcement

ด้วยพลังของแฟนๆ ซีรีสืที่ต่อสู้กันมายาวนานกว่า 6 เดือน ตั้งแต่ 13 ธันวาคม 2022 (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา) ที่ซีรีส์โดน Netflix แคนเซิลไปทั้งๆ ที่มียอดผู้ชมจำนวนมาก และติดอันดับท็อปสิบหลายประเทศด้วยกัน รวมไปถึงก่อนหน้านี้ที่ Simon Barry ได้ออกมาบอกว่า หากทวิตเตอร์เทรนด์แท็ก #SaveWarriorNun ถึง 15 ล้านทวีต จะมีข่าวดีมาบอก และในวันที่ 28 มิถุนายน 2023 ผู้สร้างซีรีส์ได้แจ้งแฟนๆ ผ่านทวิตเตอร์พร้อมกับข่าวดีเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า วอร์ริเออร์นัน กำลังจะกลับมา และจะยิ่งใหญ่กว่าที่คุณจะจินตนาการเอาไว้

Warrior Nun เล่าเรื่องราวของ Ava Silva เด็กสาวอายุ 19 ที่ฟื้นจากความตาย และต้องกลายเป็นนักรบแม่ชีคนใหม่ของคณะนักบวชหญิงคาทอลิกอันเป็นความลับที่ชื่อว่า คณะดาบกางเขน เพื่อปกป้องโลกใบนี้จากปีศาจร้าย ที่พยายามจะยึกครองโลกใบนี้ ซึ่งในซีซั่นสอง จะเล่าเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ระเบิดวาติกันสามเดือน เราจะได้เห็นการฝึกฝน การซ่อนตัว ความรุ่งโรจน์ ความสูญเสีย และจุดเริ่มต้นของสงครามศักดิ์สิทธิ์ที่กำลังจะมาในไม่ช้า

แม้ว่า Netflix จะแคนเซิลซีรีส์หลังจากฉายไปแล้วเดือนกว่าๆ (เริ่มฉายซีซั่นสองวันที่ 10 พฤศจิกายน 2022) ก็ไม่ทำให้แฟนๆ เสียกำลังใจไปเลย กลับกัน นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แฟนๆ ลุกฮือทั้งทำแคมเปญต่างๆ ในแต่ละเมือง มีการจัดมีตติ้งระหว่างแฟนซีรีส์ มีการจัดทวิตเตอร์สเปซกันอย่างต่อเนื่อง และเชิญนักแสดงของซีรีส์และทีมงานเบื้องหลังมาร่วมพูดคุยกันบนยูทูบในช่อง The OCS Newsletter รวมไปถึงการรวบรวมข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ทั้งยอดจำนวนทวีตของ #SaveWarriorNun บทความที่กล่าวถึงซีรีส์ ข่าวสารน่ารู้ภายในแฟนด้อมทั้งที่เกี่ยวกับซีรีส์และตัวนักแสดง เป็นต้น

หลังจากการประกาศรายละเอียดในวันนี้ (16 สิงหาคม 2023) นี่อาจจะเป็นการอนุมานได้ว่าจะเป็นการเปิดตัวจักรวาลของ Warrior Nun ที่ขยายจากภาพยนตร์และซีรีส์จากตัวละครที่เรารู้จักแล้วหรือไม่? คำตอบก็คือใช่ คุณสามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมของภาพยนตร์และจักรวาลนี้ได้ที่ https://www.warriornunsaved.com/

คุณสามารถรับชม วอร์ริเออร์นัน ได้ทาง Netflix และใช้แฮชแท็ก #WarriorNunSaved

Warrior Nun: Season 2 | Official Trailer | Netflix

Warrior Nun

Genre: Fantasy, Drama, Supernatural, Occult detective, Superhero
Season(s): 2 season (Netflix)
Feature Films: TRILOGY OF FEATURE FILMS
Country: สหรัฐอเมริกา
Language: ภาษาอังกฤษ, ภาษาสเปน
Based on:  Warrior Nun Areala by Ben Dunn
Showrunner: Simon Barry
Actors: Alba Baptista, Toya Turner, Lorena Andrea, Kristina Tonteri-Young, Tristán Ulloa, Thekla Reuten, Sylvia De Fanti, William Miller
Narrated by: Alba Baptista
Composers: Jeff Russo, Tangelene Bolton
Executive Producers: Simon Barry, Stephen Hegyes, Jet Wilkinson, Dean English, Robert Burke
Producers: Zack Tucker Gangnes, Peter Welter Soler, Matt Bosack, Todd Giroux
Running time: 37–52 minutes
Production companies: Reality Distortion Field
Original network: Netflix

Previous

Strays เมื่อเหล่าสุนัขถูกทิ้งมาผนึกกำลังวางแผนแก้แค้นมนุษย์

Prime Video แคนเซิลซีรีส์สองเรื่องพร้อมกันหลังจากอนุมัติให้ไปต่อเป็นที่เรียบร้อย

Next