Wilderness ชวนคุณสำรวจความรักสุดหักมุม เมื่อวันหยุดในฝันแห่งความสุข กลายเป็นฝันร้ายในชีวิตจริง

| |

เมื่อความรักที่เกิดขึ้นในความฝันกับความรักที่เกิดขึ้นในชีวิต มันไม่เหมือนกัน และความผิดหวังแปรเปลี่ยนเป็นแรงแค้น คุณจะทำอย่างไร? Wilderness เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่หักมุม เมื่อวันหยุดในฝันและ “ความสุขชั่วนิรันดร์” กลายเป็นฝันร้ายในชีวิตจริงอย่างรวดเร็ว

Wilderness ซีรีส์ทริลเลอร์จาก Prime Video ที่หยิบเอานิยายชื่อเดียวกันของ B.E. Jones มาเล่า ซึ่งเรื่องนี้นำเสนอเรื่องราวของคู่รักชาวอังกฤษ ลิฟ และวิล ที่ดูเหมือนจะมีพร้อมทุกอย่าง ทั้งการแต่งงานที่มั่นคง ชีวิตใหม่ที่สวยงามในนิวยอร์ก ไกลจากบ้านเกิดในต่างจังหวัดหลายพันไมล์ และความเป็นหนุ่มสาวที่ทำให้รู้สึกว่าอนาคตมากมายกำลังรออยู่ข้างหน้า จนกระทั่งลิฟรู้เรื่องการคบชู้ของวิลล์ ความเสียใจตามมาอย่างรวดเร็วด้วยความโกรธ การแก้แค้นคือทางเลือกเดียวของเธอ และเมื่อวิลเสนอให้ทั้งคู่ออกเดินทางท่องเที่ยวรอบอุทยานแห่งชาติอันยิ่งใหญ่ของอเมริกาเพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาใหม่อีกครั้ง ลิฟก็รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้ได้ในสิ่งที่เธอต้องการ

Marnie Dickens นักเขียนบทซีรีส์ของเรื่องนี้ก็ได้บอกว่า “ซีรีส์เรื่องนี้เป็นความสนุกสนานที่เล่าผ่านตัวละครอย่าง ลิฟ ที่เธอจะพูดในสิ่งที่คุณอยากจะกล้าทำ ทำในสิ่งที่คุณทำได้แค่จินตนาการเท่านั้น และใช้ชีวิตตามกฎเกณฑ์ของเธอที่อุกอาจมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันตื่นเต้นที่จะพาผู้ชม Prime Video มาร่วมเดินทางด้วยกัน”

นอกจากนี้แล้ว นักแสดงนำอย่าง Jenna Coleman ก็ได้บอกด้วยว่า “ฉันตั้งตารอคอยที่จะได้ออกเดินทางสำรวจเรื่องราวไปยังถิ่นทุรกันดารและที่ลึกไกลออกไป การทำงานร่วมกับโอลิเวอร์ พวกเราสำรวจขอบเขตของความสัมพันธ์ที่ถูกทดสอบด้วยวิธีการที่ไม่อาจจินตนาการได้ และงานชิ้นนี้อยู่ในมือของ So Yong Kim (Lovesong (2016)), Marnie Dickens และ Liz Kilgarriff จาก Firebird Pictures ฉันรู้ว่านี่จะทำให้มันเป็นการเดินทางที่พิเศษมากๆ”

Wilderness เข้าฉาย 15 กันยายน ทาง Prime Video

Wilderness - Official Trailer | Prime Video

Wilderness

Genre: Thriller
Year: 2023
Seasons: 1 season
Based on: Wilderness จาก B.E. Jones
Country: United State
Language: English
Directed: So Yong Kim
Screenplay: Marnie Dickens
Actors: Jenna Coleman, Oliver Jackson-Cohen, Ashley Benson, Eric Balfour, Claire Rushbrook, Marsha Stephanie Blake
Executive Producers: Elizabeth Kilgarriff
Production: Firebird Pictures, Amazon Studios
Original Network: Prime Video

sources:

  • https://cultbox.co.uk/news/wilderness-amazon-greenlights-marnie-dickens-adaptation
  • https://www.hollywoodreporter.com/tv/tv-news/wilderness-trailer-taylor-swift-look-what-you-made-me-do-taylors-version-1235572881/
Previous

พบกับโฉมหน้าของเหล่าฮีโร่ฝึกหัดแห่งมหาวิทยาลัย Godolkin จาก “Gen V” ซีรีส์ภาคแยกสุดโหดของ The Boys

Romy แห่ง The xx ปล่อยอัลบั้มชุดแรกในชีวิต Mid Air ผลงานเพลงป็อปโดดเด่นแห่งปี

Next