เตรียมตัวให้พร้อมกับนิทรรศการสุดน่ารักที่ Koala’s March World สัมผัสความน่ารักของมาร์ชคุงผ่านนิทรรศการในไทย!

| |

ครั้งแรก! กับนิทรรศการสุดน่ารักจาก Koala’s March ที่จะให้ทุกคนเข้าไปสัมผัสกับความน่ารักของมาร์ชคุงผ่านห้องนิทรรศการกว่า 10 ห้อง ที่งาน Koala’s March World ริเวอร์ ซิตี้ (River city) ชั้น 2 ห้อง RCB Galleria 2 ระหว่างวันที่ 12 ตุลาคม – 12 พฤศจิกายน 2023

บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด จากกลุ่มบริษัท ลอตเต้ (LOTTE) ประเทศญี่ปุ่นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมขบเคี้ยว บิสกิต ภายใต้แบรนด์ โคอะลา มาร์ช (Koala’s March) เปิดตัวนิทรรศการสุดยิ่งใหญ่ ภายใต้ธีม “โคอะลา มาร์ช เวิลด์ เปิดใจให้โลกน่ารักเวรี่มาร์ช” ถือเป็นครั้งแรกที่คนไทยจะได้ “เปิดใจ” ให้กับความน่ารักของมาร์ชคุง ผ่านห้องนิทรรศการกว่า 10 ห้อง อาทิ ห้องกระจก 6 เหลี่ยม (Hexagon Mirror) การเข้าสู่โลกของโคอะลาผ่านรูปทรง 6 เหลี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตัวกล่อง ที่เป็นเหมือนประตูที่พาทุกคนเดินทางเข้าไปในโลกของโคอะลา มาร์ช โซนประวัติโคอะลา (Koala’s Profile) ไปรู้จักกับประวัติ ความเป็นมาและเรื่องราวเบื้องหลังของทั้งมาร์ชคุงและวอลซ์จัง 2 คาแรคเตอร์หลักของแบรนด์ ผู้เข้าชมจะได้ทำความรู้จักกับอุปนิสัย ความชอบ หรือแม้กระทั่งความฝันของคาแรคเตอร์หลักทั้งสองตัวมากขึ้น

นอกจากนี้แล้ว นิทรรศการตัวนี้ยังจำลองโรงงานโคอะลา มาร์ช (Koala’s Factory) โรงงานขนมสุดอลังการ ที่จะพาผู้เข้าชมได้รับรู้ถึงวิธีการผลิตโคอะลา มาร์ช ที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจและพิถีพิถัน จากแผ่นแป้งในจุดเริ่มต้นจนออกมาเป็นบิสกิตหอมกรุ่นสอดไส้ครีมรสชาติต่าง ๆ จนทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยร่วมกัน  และโซนสวนดอกไม้ของโคอะลา มาร์ช (Flower Zone) เข้าสู่สวนของโคอะลา มาร์ช สวนที่จะทำให้ผู้เข้าชมได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสารภาพรักของ 2 คาแรคเตอร์หลัก

อยากให้ทุกคนได้เข้ามารับความรู้ถึงความน่ารักและรู้จักกันมากขึ้น ในโลกของโคอะลา มาร์ช ผ่านเรื่องราวของคาแรคเตอร์หลัก วิธีการผลิต รวมไปถึงจุดกำเนิดและความเป็นมาของเหล่าโคอะลา มาร์ช ไปด้วยกัน

เข้าร่วมนิทรรศกาล Koala’s March World ได้ที่

  • ริเวอร์ ซิตี้ (River city) ชั้น 2 ห้อง RCB Galleria 2
  • ระหว่างวันที่ 12 ตุลาคม – 12 พฤศจิกายน 2023
  • ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าชมงาน
  • ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษมากมายให้ร่วมสนุกเพื่อรับของรางวัลสุดเอกคลูซีฟจากโคอะลา มาร์ช
  • Add Line : Koalas-march เพื่อร่วมสนุกและแลกของรางวัลหน้างาน
Previous

PAW Patrol: The Mighty Movie ขบวนการเจ้าตูบสี่ขากลับมาพร้อมพลังอันยิ่งใหญ่

mxmtoon ประกาศอัลบั้ม ‘plum blossom (revisited)’ ย้อนกลับไปหาอัลบั้ม EP แรกของตัวเอง พร้อมกับปล่อยเพลงแรกอย่าง feelings are fatal (revisited) ออกมาให้ฟัง!

Next