ซีรีส์เกาหลีแนวล้างแค้น “Marry My Husband” นำแสดงโดยตัวแม่รอมคอม “พัคมินยอง” เตรียมสตรีมที่ Prime Video เท่านั้น

| |

เตรียมตัวให้พร้อมกับซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Marry My Husband ผลงานซีรีส์ tvN และ Amazon Original ซึ่งผลิตโดย Studio Dragon บริษัทย่อยของ CJ ENM พร้อมสตรีมบน Prime Video ในประเทศไทย และอีกมากกว่า 240 ประเทศและเขตแดนทั่วโลก (ยกเว้นเกาหลีใต้และจีน) ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 มกราคม 2567 และจะสตรีมตอนใหม่ทุกวันจันทร์และวันอังคาร

Marry My Husband นำแสดงโดยนางเอกโรแมนติกคอเมดี้ชั้นนำอย่าง พัคมินยอง ซึ่งเพิ่งประสบความสำเร็จจากบทนำในซีรีส์ Love in Contract (สามารถรับชมได้ทาง Prime Video เช่นกัน) มารับบทนำเป็นหญิงสาวผู้ถูกทรยศ ซีรีส์สร้างจาก webtoons ยอดนิยม บอกเล่าเรื่องราวการแก้แค้นอันน่าติดตามของ “คังจีวอน” (พัคมินยอง) หญิงสาวที่ป่วยหนักระยะสุดท้าย และพบว่าสามี “พัคมินฮวาน” (อีอีคยอง) แอบมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ “จองซูมิน” (ซงฮายุน) เพื่อนสนิทของเธอ แต่แล้วเธอก็ได้รับโอกาสให้ข้ามเวลากลับไปเมื่อสิบปีก่อนหน้า แผนการพลิกโชคชะตาเพื่อล้างแค้นของเธอจึงเริ่มต้นขึ้น โดยมีเพื่อนร่วมงานอย่าง “ยูจีฮยอก” (นาอินอู) คอยให้ความช่วยเหลือ

คังจีวอนเป็นหญิงสาวธรรมดาๆ ที่พบกับความยากลำบากในชีวิตครอบครัวและที่ทำงาน เธอใช้ชีวิตอย่างเสียสละเพื่อคนที่รัก ดูแลสามีที่ไม่เอาไหน และถูกครอบครัวของสามีข่มเหง เพียงเพื่อพบว่าเธอถูกเอาเปรียบจากความดีของตัวเอง เมื่อสามีของเธอลักลอบคบชู้กับเพื่อนสนิทคนเดียวที่เธอมี มากไปกว่านั้นคือจีวอนยังต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งอีกด้วย

แต่แล้วโชคก็กลับมาเข้าข้างเธออีกครั้ง เมื่อจีวอนได้รับโอกาสให้เดินทางกลับไปในอดีต และวางแผนส่งต่อความโชคร้ายให้คนทรยศ

Marry My Husband ฉายทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่ม 1 มกราคม 2024

Marry My Husband (2024) Teaser Trailer | Park Min Young, Na In Woo, Lee Yi Kyung
Previous

Adrianne Lenker นักร้องนำ Big Thief ปล่อยเพลงบัลลาดสุดบาดใจ “Ruined”

ขึ้นแท่น “การแสดงแห่งปี” ที่ผู้ชมต้องหลงรัก กับความสัมพันธ์ “สมมติ” (Supposed) กลางเมืองใหญ่

Next