Aurora ปล่อยซิงเกิลใหม่ที่มีชื่อว่า The Conflict Of The Mind ออกมาให้ฟังเป็นที่เรียบร้อย

| |

หลังจากช่วงปลายปีที่แล้ว Aurora กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่อย่าง Your Blood ล่าสุดเมื่อช่วงต้นปี 2024 ที่ผ่านมา เธอก็ได้บอกกับแฟนๆ ให้เตรียมตัวให้พร้อม สำหรับข่าวดีใหม่ที่กำลังจะมาถึง และนั่นก็คือเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า The Conflict Of The Mind นั่นเอง

เธอโพสต์ลงโซเชียลมีเดียของเธอด้วยว่า

“นี่คือบทเพลงสำหรับทุกสิ่งที่คุณไม่เคยเอ่ยปากออกไป
ทุกสิ่งที่เราทิ้งเอาไว้โดยไม่ได้พูดถึง
ทุกสิ่งที่เรายังคงรู้สึก ยังคงวนเวียนในอากาศรอบตัวเรา
ฉันรู้ว่าพวกคุณหลายคนรู้สึกอย่างไรที่ได้อยู่ในครอบครัว ที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด แต่ก็ยังคงปิดปากเงียบและซ่อนมันเอาไว้
ไม่มีอะไรเจ็บปวดไปกว่าการที่เห็นคนที่ฉันรักร้องไห้ แต่ในขณะเดียวกัน มันก็ทำให้หัวใจของฉันพองโต เพราะมันเป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อเปิดใจออกมา และอยู่เพื่อใครสักคน
หากเพียงแต่เรากล้าหาญพอ
เพราะเมื่อเราเปิดใจจริงๆ แล้ว เราจะพบกับเครื่องยืนยันถึงความรักอันบริสุทธิ์ที่สุดที่ซ่อนอยู่ภายในความขัดแย้งในจิตใจของเรา”

สำหรับเพลงนี้ ออโรร่าได้กล่าวถึงว่าเป็นเพลงที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพจิตและการเปิดใจรับกับคนรอบข้างของคุณ “ฉันมักจะแยกตัวเองเวลาที่ฉันรู้สึกเจ็บปวด และเมื่อเวลาผ่านไป ฉันได้เรียนรู้ว่าที่ฉันตั้งกำแพงของตัวเองจากคนรอบข้างที่ได้รับเกียรติอย่างยิ่งใหญ่ที่ได้อยู่ข้างคนที่คุณรัก ลึกลงไปนั้น ใต้ความมืดมิดนั้น ก็ยังมีความงามอยู่ เมื่อคุณเปิดใจอย่างแท้จริงแล้ว คุณจะพบกับตเวอร์ชั่นของตัวเองที่คุณคิดว่ามันจากไปแล้ว และมันก็จะกลายเป็นสิ่งสวยงาม” เธอยังเสริมต่อด้วยว่า “คุยกันก่อนที่จะสายเกิดไป ทุกครอบครัวมันมีความเจ็บปวดอยู่แล้ว และฉันก็เชื่อว่า การพูดคุยกันนั้น เป็นส่วนสำคัญของการเยียวยา หลังจากพายุร้าย ความสงบก็ย่างกรายเข้ามาแทนที่”

ฟัง The Conflict Of The Mind จาก Aurora ได้ที่ https://Aurora.lnk.to/TheConflictOfTheMindSR

AURORA - The Conflict Of The Mind
Previous

Amelia’s Children หนังสยองขวัญทริลเลอร์เรื่องใหม่จากโปรตุเกส นำแสดงโดย Brigette Lundy-Paine

Sapphicity EP.11 รีแคปปี 2023 มีซีรีส์ หนัง หนังสือแซฟฟิคไหนน่าสนใจกันบ้าง

Next