GLOM GLOM 2024 เทศกาลเด็กกำลังจะกลับมา 13 มกราคมนี้ ที่เชียงใหม่!

| |

เตรียมตัวให้พร้อมกับความสนุกสนานและความรื่นเริงที่กำลังจะมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ GLOM GLOM 2024 เทศกาลเด็ก ที่จะกลับมาที่เชียงใหม่อีกครั้ง ในวันเด็ก 13 มกราคม ต้อนรับวันเด็กในปีนี้ บอกได้เลยว่าภายในงานเต็มไปด้วยกิจกรรม ความบันเทิง และความโกลาหลปอมปอมสุดสร้างสรรค์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

GLOM GLOM! เทศกาลเด็ก จะจัดขึ้นในวันที่ 13 มกราคม 2024 ณ ศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ ถนนวัวลาย จัดเวลา 1 วันโดยกลุ่มละคร Glom งานเริ่มตั้งแต่เวลา 15.00 น. และดำเนินไปจนถึงช่วงเย็น โดยมีกิจกรรมมากมายสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่

ผู้โชคดีที่ได้พบกับทีมงาน Pom Pom Playground ในงานอีเวนต์ต่างๆ ในช่วงเดือนที่ผ่านมา รวมถึงงาน Citylife Garden Fair, CMIS Christmas Market และ Family Christmas Market ที่ Weave Artisan Society จะได้รับสิ่งสุดพิเศษอีกมากมายในเทศกาลนี้

เทศกาลนี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็ก โดยมีการแสดงที่น่าตื่นเต้นและเวิร์คช็อปให้มีส่วนร่วม โดยแต่ละงานออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ จินตนาการและส่งเสริมประสบการณ์ ซึ่งเทศกาลสำหรับเด็กเทศกาลนี้มีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คอนเสิร์ต sing-a-long, dance-a-long กำลังจะกลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมด้วยการแสดงละครและดนตรีมากมาย ไลน์อัพในปีนี้ประกอบด้วยเพลงสำหรับเด็กเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจาก Glom โดยเฉพาะสำหรับงานนี้ โดยจะมีการบันทึกการแสดงสดและจัดทำเป็นอัลบั้มหลังจบงาน

วงดนตรีและนักแสดงท้องถิ่นจะเข้าร่วมงานนี้ด้วย เช่น Ming & SuperRich, Solar System, TaeSimonG, Apichat Pakwan, BaanTeuk Superboogie, Saipa Firearts, Max Du Soleli, Thunderbug!, Mali the Flamenco dancer, ศิลปิน,การเพ้นท์หน้า และอื่นๆ อีกมากมาย!

ในโซนเวิร์คช็อป เด็กๆ สามารถสร้างเครื่องแต่งกายและเครื่องดนตรีที่สามารถนำไปใช้บนเวที “Open Mic”ได้ตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ กิจกรรมทำปอมปอมยังเปิดกว้างสำหรับทุกคนอีกด้วย โดยเพิ่มธีมให้กับงานปอมปอมของชาวปอมปอม สำหรับเด็กที่ชอบผจญภัย โรงละครลึกลับที่ซ่อนอยู่ลึกเข้าไปในเขาวงกตกระจกจะต้องสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารและเครื่องดื่มทุกประเภท โดยมีแผงขายของที่ตลาดกาดมั่วและผู้จำหน่ายอาหารที่ดีที่สุดของเชียงใหม่บางแห่งที่ให้บริการอาหารที่เหมาะกับเด็กๆ และพิเศษสำหรับผู้ปกครอง เรามีบาร์โดย Markie Beer ที่จะเสิร์ฟของว่างและเครื่องดื่มเพื่อให้ “เด็กโต” ได้รับความบันเทิง

บัตรเข้างานราคา 500 บาท และ 200 บาท สำหรับผู้ใหญ่และเด็ก ตามลำดับ และรวมการเข้าใช้สนามเด็กเล่นปอมปอม การทำปอมปอม โรงละครลึกลับ และการแสดงบนเวทีแบบมีส่วนร่วมทั้งหมด สามารถซื้อตั๋วผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ TicketMelon หรือซื้อ ณ หน้างานได้

ด้วยวิสัยทัศน์ในการส่งเสริมจินตนาการที่สร้างสรรค์และการแบ่งแยกเทคโนโลยีและจิตใจสำหรับเด็ก งานนี้จึงเป็นงานที่ไม่ต้องใช้โทรศัพท์และสวมหน้ากาก โทรศัพท์จะถูกปิดผนึกไว้ในถุงก่อนเข้างาน แต่สามารถเก็บไว้กับคุณได้ตลอดเวลา และอนุญาตให้ชำระเงินด้วยเงินสดเท่านั้น ภายในงานจะมีการแลกเปลี่ยนเงินโอนที่ประตูหน้า

กิจกรรมภายในงาน GLOM GLOM 2024

สำหรับ GLOM GLOM! เทศกาลเด็ก ถือเป็นเทศกาลเด็กครั้งแรกของจังหวัดเชียงใหม่ที่มุ่งนำเสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่สำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งภายในงานจะมีกิจกรรมหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น

● คอนเสิร์ตดนตรีสำหรับเด็ก
● การแสดงละคร
● สนามเด็กเล่น (ตามที่เห็นในงาน Citylife Garden Fair และ CMIS Christmas Market)
● วงดนตรี อาทิ Ming & SuperRich, Solar System, TAESimonG, Aptichat Pakwan, Baantuak SuperBoogie
● ศิลปินต่างๆ อาทิ SAIPA FireArts, Max du Soleil, ThunderBug!, Mali the Flamenco dancer
● นักมายากล ศิลปินลูกโป่ง การเพ้นท์หน้าและถักเปียผม
● โรงละครลึกลับ
● บูธถ่ายภาพ
● เวิร์คช็อป (รวมถึงการทำปอมปอม เครื่องดนตรี เครื่องแต่งกาย การเพลย์โดว์!)
● เวทีอะคูสติกแบบ Open Mic สำหรับเด็ก
● อาหารและเครื่องดื่ม
● บาร์ (สำหรับผู้ปกครอง!)

Previous

IDK How To Talk To Girls เพลงใหม่จาก Beth McCarthy ปล่อยออกมาแล้ว

The Beekeeper ลุยเดี่ยวถึงรังคนชั่วซัดให้หายแค้น ถอนรากถอนโคตรแก๊งคอลเซ็นเตอร์ลวงโลก

Next