ฟังอัลบั้ม Wall Of Eyes อัลบั้มใหม่จาก The Smile ได้แล้ว พร้อมชมมิวสิกวิดีโอ Friend Of A Friend กำกับโดย Paul Thomas Anderson

| |

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ The Smile วงซูเปอร์กรุ๊ปของ Thom Yorke, Jonny Greenwood และ Tom Skinner ที่พวกเขาได้ปล่อยผลงานลำดับที่สอง “Wall Of Eyes” ภายใต้สังกัด XL Recordings ออกมาให้ได้ฟังแล้ววันนี้

โดยมีโฟกัสแทร็คอย่าง “Friend Of A Friend” พร้อมมิวสิกวิดีโอกำกับโดย Paul Thomas Anderson ซึ่งเป็นผลงานในรูปแบบฟิล์ม 35mm ที่เป็น 1 ในไฮท์ไลท์ของแคมเปจน์ Wall Of Eyes, On Film เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ผู้มีโอกาสได้ร่วมชมในงานนี้จะได้ดูมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก่อนใครในโรงภาพยนตร์ รวมถึงภาพฟุตเทจเบื้องหลังการทำงานในสตูดิโอ และผลงานอื่นๆ ที่ Paul Thomas Anderson เคยร่วมงานกับ Radiohead และ Thom Yorke ซึ่งเป็นอีเว้นท์ที่จัดขึ้นใน 18 เมืองทั่วโลก และกรุงเทพมหานครก็เป็นอีก 1 ประเทศที่เข้าร่วมด้วย

Wall Of Eyes เป็นสตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 2 ซึ่งเป็นผลงานถัดจากอัลบั้มเดบิวท์ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามอย่าง A Light For Attracting Attention ที่ออกมาเมื่อปี 2022  

ทั้ง 8 เพลงในอัลบั้มนี้ ทางวงบันทึกเสียงที่ Oxford และ Abbey Road Studios โปรดิวซ์และมิกซ์โดย Sam Petts-Davies ส่วนพาร์ทเครื่องสายเรียบเรียงโดย London Contemporary Orchestra 

The Smile ก็เริ่มทยอยประกาศตารางทัวร์ในปีนี้ออกมาแล้ว โดยพวกเขาจะเริ่มทัวร์ในเดือนมีนาคม ไปจนถึงปลายเดือนสิงหาคมนี้

The Smile - Friend Of A Friend (Official Video)

Wall Of Eyes by The Smile

  1. Wall Of Eyes 
  2. Teleharmonic 
  3. Read The Room 
  4. Under Our Pillows 
  5. Friend Of A Friend 
  6. I Quit 
  7. Bending Hectic 
  8. You Know Me! 
Previous

แปลเพลง Someone Gets Hurt ฉบับ Mean Girls ภาพยนตร์มิวซิเคิล ขับร้องโดย Reneé Rapp

Future Islands ปล่อยอัลบั้มใหม่ People Who Aren’t There Anymore

Next