ลลิษา มโนบาล (LISA) จะร่วมแสดงใน The White Lotus ซีซั่น 3 ออริจินัลซีรีส์ของ HBO

| |

ลลิษา มโนบาล หรือ LISA BLACKPINK จะร่วมแสดงใน The White Lotus ซีซั่นสาม ออริจินัลซีรีส์คุณภาพของ HBO ที่การันตีด้วยรางวัลเอ็มมี่ ภายใต้การสร้างสรรค์ของ Mike White ร่วมกับทีมนักแสดงที่ประกาศรายชื่อไปก่อนหน้านี้ ได้แก่ Leslie Bibb, Carrie Coon, Francesca Corney, Nicholas Duvernay, Arnas Fedaravičius, Christian Friedel, Scott Glenn, Walton Goggins, ดอม เหตระกูล, Sarah Catherine Hook, Jason Isaacs, Julian Kostov, Michelle Monaghan, Sam Nivola, Morgana O’Reilly), เล็ก ภัทราวดี, Shalini Peiris, Parker Posey, Natasha Rothwell, Patrick Schwarzenegger, เทม ทับทิมทอง และ Aimee Lou Wood

ในซีซั่นแรก เล่าเรื่องราวบนเกาะฮาวาย ออกอากาศตอนแรกในเดือนกรกฎาคม 2021 นั้น ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ถึง 20 รางวัลจาก 13 สาขา โดยสามารถกวาดรางวัลไปครองได้ถึง 10 รางวัล ซึ่งหนึ่งในนั้นคือรางวัลใหญ่อย่างลิมิเต็ดซีรีส์ยอดเยี่ยม ทั้งยังขึ้นแท่นซีรีส์ดาวเด่น ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดแห่งปีอีกด้วย สำหรับซีซั่นสองนั้น บอกเล่าเรื่องราวบนเกาะซิซิลี และเข้าฉายตอนแรกในเดือนธันวาคม 2022 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ถึง 23 รางวัล ซึ่งรวมถึงรางวัลซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยมอีกด้วย ในประเทศไทยสามารถรับชมทั้งสองซีซั่นได้ทาง HBO Go

สำหรับซีรีส์ The White Lotus ซีซั่นสามนั้น จะเริ่มถ่ายทำบริเวณเกาะสมุย ภูเก็ต และ กรุงเทพฯ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2024 และจะติดตามแขกกลุ่มใหม่ที่จะเข้าพักที่โรงแรม White Lotus แห่งใหม่ ซึ่งในซีซั่นนี้ ทาง HBO ได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ในการสนับสนุนการถ่ายทำ และประชาสัมพันธ์ซีรีส์ซีซั่นที่สาม

ลลิษา มโนบาล แร็ปเปอร์ นักร้อง และนักเต้น ที่รู้จักกันดีในชื่อ LISA BLACKPINK สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปชื่อดังระดับโลก นอกเหนือจากเสน่ห์และความสามารถบนเวทีของเธอที่โดดเด่นไม่มีใครเทียบได้ เธอยังเป็นที่รู้จักในด้านแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์และสไตล์ที่นำเทรนด์จนทำให้เธอกลายเป็นบุคคลสำคัญในวงการแฟชั่นระดับโลก

ลิซ่าจะแสดงใน The White Lotus ซีซั่น 3 ภายใต้สังกัด LLOUD โดยจะใช้เครดิตในเรื่องว่า Lalisa Manobal

The White Lotus | Season 2 Trailer | HBO GO
Previous

“LONGLEGS” ภาพยนตร์ทริลเลอร์สยองขวัญเรื่องเหี้ยมที่สุดของ “นิโคลัส เคจ” กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Helado Negro ปล่อยภาพยนตร์สั้น ‘Stories of PHASOR’ พร้อมอัลบั้มใหม่ “PHASOR”

Next