โหดที่สุดในชีวิต! เปิดอก “ซิดนีย์ สวีนีย์” กับบทบาทโคตรสยองเลือดสาดใน “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” 21 มีนาคมนี้ คลุ้มคลั่งพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

| |

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตเกินเธอ “ซิดนีย์ สวีนีย์” นักแสดงสาวมากฝีมือแถวหน้าของฮอลลีวูดที่ในปีนี้แฟนหนังชาวไทยจะได้ชมผลงานการแสดงของเธอบนจอใหญ่กันอย่างต่อเนื่องไล่มาตั้งแต่เรื่อง“Anyone but You”, “Madame Web” และล่าสุดเตรียมรับมือกับความสยองสุดสะพรึงที่ไม่อาจละสายตาไปจากเธอ เมื่อ “ซิดนีย์ สวีนีย์” ขอพลิกบทบาทสลัดภาพเซ็กซี่มาทุ่มสุดชีวิตทั้งหน้าที่โปรดิวเซอร์และนักแสดงนำในหนังสยองขวัญโหดเลือดสาด Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ เมื่อแม่ชีผู้ศรัทธาในคริสตจักรอย่างแรงกล้าเกิดตั้งครรภ์บริสุทธิ์โดยที่ไม่เคยผ่านชายใดมาก่อน ศาสนจักรเชื่อว่านี่คือพรจากพระเจ้า แต่เธอกลับไม่คิดเช่นนั้น เมื่อต้องเจอเหตุการณ์สุดสยองและโคตรบ้าคลั่งเกินกว่าที่ใครจะคาดถึงได้

ฟังด่วน! หลุดคลิปเสียงลับสะเทือนทั้งคริสตจักรรีบดูก่อนโดนลบ #Immaculate

ช่วยเล่าถึงโปรเจกต์ในฝันนี้ให้เราฟังหน่อย

ฉันเคยแคสต์หนังเรื่องนี้เมื่ออายุ 16 มันเป็นโปรเจกต์ในฝันของฉันตั้งแต่ตอนนั้น แต่แล้วมันก็เงียบไป ฉันคอยเช็กทุกปีว่ามีคนเอาเรื่องนี้ไปสร้างแล้วหรือยัง จน 10 ปีผ่านไปฉันตัดสินใจจะทำหนังเรื่องนี้ในเวอร์ชันของฉันเอง

ทำไมเรื่องนี้ถึงเป็นผลงานเรื่องแรกที่คุณตัดสินใจรับหน้าที่โปรดิวซ์เอง

ฉันโตมากับหนังสยองขวัญฉันดูกับพ่อตั้งแต่ยังเด็ก ๆ ฉันอยากเล่นหนังแนวที่พ่อชอบฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้สมบูรณ์แบบมันเป็นงานที่ฉันใฝ่ฝันมานานมันเหมาะมาก ๆ ที่จะเป็นงานชิ้นแรกของบริษัทฉัน

การทำงานในหนังสยองขวัญเป็นอย่างไรบ้าง

ฉันรักหนังสยองขวัญและเป็นแฟนหนังแนวนี้มานานจนได้มีโอกาสเล่นมันเสียที ฉันชอบความโหด เลือดท่วม การแหกปากน้ำหูน้ำตาไหล ฉันอยากแน่ใจว่าสามารถมอบสิ่งที่แฟนหนังสยองขวัญคาดหวังได้เต็มที่ในเรื่องนี้

เพราะอะไรคนเราถึงรักหนังสยองชวัญ

ฉันว่าแฟนหนังสยองรักความกดดันแบบนี้ และฉันเองก็ชอบเหมือนกัน

คุณคิดว่าผู้ชมจะสนุกกับอะไรมากที่สุด

ทุกอย่างเลย ตัวละคร, ฉากจบ, ความโหด, ความสยอง ทั้งหมดเลย

ช่วยเล่าถึงฉากแอ็กชันในเรื่องหน่อย

ฉันเล่นฉากโคตรเดือดในอ่างอาบน้ำกับนักแสดงหญิงอีกคน คุณเดาไม่ออกแน่ว่ามันจะจบลงยังไง

คุณคิดว่าหลังได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้ชมจะมีปฏิกริยาอย่างไร

ฉันว่าพวกเขาไม่รู้แน่ ๆ ว่าจะต้องเจอกับอะไรพวกเขาเดาไม่ออกแน่ว่าจะระทึกขนาดไหน

Immaculate - Official Red Band Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]

เตรียมรับแรงกระแทกแหกความสยองโหดระทึกด้วย “เรต 18+ ในไทย” กับโปรเจกต์สุดบ้าคลั่งของ “ซิดนีย์ สวีนีย์” ที่จะลบทุกภาพจำของเธอที่เคยมีมา 

Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Previous

NOAHFINNCE UNVEILS HIGHLY-ANTICIPATED DEBUT ALBUM ‘GROWING UP ON THE INTERNET’

Ricky Montgomery Unveils Nostalgic New Song “Unknown Phantom”

Next