ยิ่งตกหลุมรัก ยิ่งตกหลุมพราง เตรียมพลิกฆาตกรรมให้เป็นปรากฏการณ์ “Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา”

| | ,

ถือเป็นการกลับมาที่ทั้งโลกต้องพูดถึงของนักแสดงหญิงมากฝีมือแห่งเอเชีย “ถังเหว่ย” ที่เคยฝากผลงานที่ทุกคนต้องจดจำอย่าง “Lust, Caution” (2007), “Blackhat” (2015) และ “Long Day’s Journey Into Night” (2018) มาผนึกกำลังร่วมกันกับ “พัคชานอุค” ผู้กำกับที่ใช้ความรุนแรงมายกระดับภาพยนตร์เกาหลีให้ไปสู่ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น “The Handmaiden”, “Lady Vengeance” และ “Oldboy” สู่ความฉาวระทึกครั้งใหม่ที่จมดิ่งที่สุด สะเทือนอารมณ์ที่สุด และโรแมนติกที่สุดใน “Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา” จนส่งชื่อให้เขากลายเป็นผู้กำกับสัญชาติเกาหลีคนแรกที่คว้ารางวัล “ผู้กำกับยอดเยี่ยม” จากเทศกาลหนังเมืองคานส์มาครองได้สำเร็จ พร้อมได้รับเสียงปรบมือกึกก้องยาวนานถึง 15 นาทีเต็ม

Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา” เล่าเรื่องราวในชนบทอันเงียบสงบแห่งหนึ่ง เมื่อมีการพบศพของชายคนหนึ่งที่ร่วงหล่นลงมาจากยอดเขา ทำให้นักสืบในคดีนี้ แฮจุน (พัคแฮอิล) พุ่งเป้าไปที่ภรรยาของชายผู้เสียชีวิตอย่าง ซอแร (ถังเหว่ย) ซึ่งไม่ได้รู้สึกเศร้าโศกหรือมีพฤติกรรมที่ดูเหมือนจะสนิทแนบชิดกับสามีอันเป็นที่รักเลยแม้แต่น้อย งานนี้แฮจุนจึงตัดสินใจที่จะวางซอแรไว้ในตำแหน่งผู้ต้องสงสัย แต่เมื่อการสอบสวนดำเนินไป ทั้งคู่ก็กลับรู้สึกปรารถนาซึ่งกันและกัน และแฮจุนก็เริ่มติดบ่วงเสน่ห์ของซอแรจนถอนตัวไม่ขึ้น มันพาเขาจมลงสู่วังวนแห่งปริศนาที่ไขไม่ออกและนำไปสู่การตัดสินใจครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไปตลอดกาล

เตรียมพบศิลปะการปรุงความพยาบาท ที่ไล่ตามอารมณ์ของ 2 ตัวละครและใครจะกลายเป็นเหยื่อ? “ผู้ต้องหา” หรือภรรยาของผูู้ตายและ “นักสืบ” ผู้หลงใหลในตัวเธอ จากจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์อันซ้ำซ้อน สู่ปมซ่อนเงื่อนที่ชวนผวาไม่สิ้นสุด ยิ่งตกหลุมรัก ยิ่งตกหลุมพราง

M Pictures เตรียมเปิดเผยเบื้องหลังความจริงของ “เธอ” และ “เขา” แต่อย่าด่วนสรุปจนกว่าจะลงมือสืบหาความจริง

“Decision to Leave ฆาตกรรมรัก หลังเขา” 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

DECISION TO LEAVE Trailer | TIFF 2022
Previous

Emily Carey ชวนพูดคุยเกี่ยวกับ Alicent Hightower ตัวละครของเธอใน House of the Dragon

ห้ามพลาด “Where The Crawdads Sing” ภาพยนตร์เรื่องใหม่นำแสดงโดย Daisy Edgar-Jones เข้าฉาย 15 กันยายนนี้

Next