Inside Out เทศกาลภาพยนตร์ 2SLGBTQ+ ของโทรอนโท ครั้งที่ 33 เผยรายชื่อภาพยนตร์เรียบร้อยแล้ว!

| | ,

Inside Out เทศกาลภาพยนตร์ 2SLGBTQ+ ของโทรอนโท ครั้งที่ 33 เผยรายชื่อภาพยนตร์และภาพยนตร์สั้นที่จะจัดฉายในงานเทศกาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีภาพยนตร์ทั้งสิ้น 107 เรื่อง จาก 30 ประเทศ รวมไปถึงภาพยนตร์ขนาดยาว (feature films) 33 เรื่อง รอบปฐมทัศน์โลก 7 เรื่อง ซึ่งงานเทศกาลในครั้งนี้จัดขึ้นทั้งในรูปแบบเข้ารับชมในโณงภาพยนตร์ และแบบออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม ไปจนถึง 4 มิถุนายนนี้

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับผู้ชมเข้าสู่เทศกาลภาพยนตร์ Inside Out 2SLGBTQ+ ประจำปีครั้งที่ 33 เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งต่อเหล่าสมาชิก ผู้บริจาค ผู้สนับสนุน ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ตลอดจนผู้สร้างภาพยนตร์ครอบครัวเควียร์ของเรา สำหรับความภักดีและการสนับสนุนที่มีมาอย่างต่อเนื่อง เทศกาลนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าหากไม่มีพวกเขา” Ellie Chivi หัวหน้าร่วมและผู้อำนวยการบริการกล่าว

“ปี 2023 เป็นปีแห่ง Inside Out! มันยิ่งทำให้พื้นที่ของเราแข็งแกร่งยิ่งขึ้นในปีปฏิทันพรีไพรด์ฤดูใบไม้ผลิ ครอบครัว Inside Out ของเราทำงานอย่างหนักเพื่อเปแิดตัวภาพยนตร์ที่ดีที่สุดและสำคัญที่สุดจากชุมชน 2SLGBTQ+” Andrew Murphy หัวหน้าร่วมและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์กล่าว “เทศกาลนี้สร้างขึ้นมาจากหัวใจของประสบการณ์การชมภาพยนตร์ของพวกเรา เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ทั้งสำหรับคอนเนคชั่น อุตสาหกรรม วิชาชีพ และในค่ำคืนสุดท้ายกับฟลอร์เต้นรำ เพราะความสุขนั้นมาได้ในหลายรูปแบบ”

OPENING GALA

PASSAGES กำกับโดย Ira Sachs (ฝรั่งเศส/Narrative)

PASSAGES | Official Clip | Now Streaming

ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ Ira Sachs นำแสดงโดย Ben Whishaw, Franz Rogowski และ Adele Excharpouplo เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายสองคนที่สงสัยว่าชีวิตสมรสที่พังทลายของพวกเขาจะอยู่รอดได้หรือไม่เมื่อหนึ่งในนั้นมีความสัมพันธ์กับผู้หญิง

CLOSING GALA

GLITTER & DOOM กำกับโดย Tom Gustafson (สหรัฐอเมริกา/Narrative)

เมื่อ กลิตเตอร์ ผู้ไร้กังวลและนักดนตรีผู้มุ่งมั่นอย่าง ดูม มาพบกัน มันคือรักแรกพบ แต่พวกเขามีเวลาเพียง 29 วันในการค้นหาว่าความรักของพวกเขาจะยั่งยืนหรือไม่ บอกเล่าผ่านเนื้อเพลงของวง Indigo Girls เรื่องราวโรแมนติกนำเสนอเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา รวมถึงเพลง “Closer to Fine” อันโด่งดัง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Alex Diaz, Alan Cammish, Lea DeLaria, Missi Pyle, Tig Notaro และ Indigo Girls

RE:FOCUS GALA

KOKOMO CITY กำกับโดย D. Smith (สหรัฐอเมริกา/สารคดี)

Kokomo City | CPH:DOX 2023

D. Smith ศิลปินผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ผ่านบทสนทนาและเสียงหัวเราะ นำเสนอภาพที่มีชีวิตชีวาของหญิงข้ามเพศผิวดำสี่คนในนิวยอร์กและจอร์เจีย ซึ่งสะท้อนถึงการเป็นเจ้าของและอัตลักษณ์ในชุมชนคนผิวดำและที่อื่นๆ

CENTREPIECE GALA

SUPPORTING OUR SELVES กำกับโดย Lulu Wei (แคนาดา/สารคดี)

Supporting Our Selves (SOS) Trailer

ตามติดการเคลื่อนไหวที่เคลื่อนไหวมากว่าสี่ทศวรรษ บอกเล่าผ่านเลนส์ขององค์กรการกุศล Community One Foundation ในโตรอนโต สิ่งที่เริ่มต้นจากกลุ่มชนชั้นกลางที่มีผิวขาวเป็นส่วนใหญ่ได้นิยามตัวเองใหม่ในช่วงวิกฤตโรคเอดส์ในทศวรรษที่ 1980 และ 1990 และยังคงปรับตัวในปัจจุบันเพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชนโตรอนโต

SPECIAL PRESENTATIONS

I USED TO BE FUNNY กำกับโดย Ally Pankiw (แคนาดา/Narrative)

แซม พี่เลี้ยงเด็กผู้มีความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดงสแตนอัพคอเมดี้ ต้องต่อสู้กับ PTSD และตัดสินใจที่จะเข้าร่วมค้นหาเด็กสาววัยรุ่นที่เธอเคยเป็นพี่เลี้ยงของเด็กคนนั้นที่ได้หายตัวไป ในขณะที่เธอพยายามฟื้นตัวจากอาการทรอม่านั้น และกลับขึ้นเวทีอีกครั้งหนึ่ง

BLUE JEAN กำกับโดย Georgia Oakley (สหราชอาณาจักร/Narrative)

BLUE JEAN (2022) | Official Trailer | Altitude Films

จีน ครูพละที่ดิ้นรนกับการใช้ชีวิตอย่างเปิดเผย ภายใต้รัฐบาลอนุรักษ์นิยมของ มาร์กาเร็ต แทตเชอร์ และต้องเผชิญหน้ากับวิกฤตด้วยการมาถึงของนักเรียนใหม่ที่ท้าทายจีนสุดๆ

PREMIERES

20,000 SPECIES OF BEES (20.000 ESPECIES DE ABEJAS) กำกับโดย Estibaliz Urresola Solaguren (สเปน/Narrative)

20,000 SPECIES OF BEES by Estibaliz Urresola Solaguren - Official Trailer

ลูเซีย เด็กอายุ 8 ขวบ ที่เผชิญหน้ากับการต่อสู้ในเรื่องของอัตลักษณ์ของตัวเอง ซึ่งชื่อตอนเกิดของเธอทำให้เธอรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง และชื่อเล่นของเธอ Cocó ก็เช่นเดียวกัน และในช่วงฤดูร้อน ท่ามกลางรังผึ้ง เธอสำรวจชื่อและตัวตนของเธอ พร้อมกับแม่และผู้หญิงคนอื่นๆ ในครอบครัวของเธอ

OPPONENT (MOTSTANDAREN) กำกับโดย Milad Alami (สวีเดน/Narrative)

Opponent (2023) - Trailer

อิมานและครอบครัวถูกบังคับให้ออกจากประเทศอิหร่าน และการเดินทางของพวกเขาไปหยุดอยู่ที่ตอนเหนือของประเทศสวีเดน เพื่อปกป้องครอบครัว อิมานตัดสินใจเข้าร่วมชมรมมวยปล้ำในพื้นที่ และคู่ซ้อมของเขาก็จุดชนวนความรู้สึกเก่าๆ ขึ้นมา อิมานต้องเลือกระหว่างความปรารถนาของตัวเองกับความปลอดภัยของคนในครอบครัว

RUNS IN THE FAMILY กำกับโดย Ian Gabriel (แอฟริกาใต้/Narrative)

วรุณ อดีตศิลปินนักต้มตุ๋นและ ริเวอร์ ลูกชายนักแสดงทรานส์แดร็กออกเดินทางท่องเที่ยวทั่วแอฟริกาใต้ ขณะที่ริเวอร์กังวลว่าจะพลาด Her Majesty’s Drag Competition และโอกาสที่จะคว้าเงินรางวัลเพื่อจ่ายค่าผ่าตัดครั้งใหญ่ ความลับก็เปิดเผยและความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

SISI & I (SIS & ICH) กำกับโดย Frauke Finsterwalder (เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย/Narrative)

SISI & ICH | Trailer

เล่าเรื่องราวของจักรพรรดินีซีซีแห่งออสเตรีย ผ่านมุมมองของสาวรับใช้ เคาน์เตสเออร์มา ขณะเดินทางรับใช้จักรพรรดินีทั่วยุโรป จักรพรรดินีหญิงผู้เชี่ยวชาญหกภาษา ฝึกฝนกีฬาอย่างมีประสิทธภาพสูง และการประพฤติตัวของจักรพรรดินีหญิงนั้น ไม่เหมาะกับราชสำนักเวียนาเลย พวกเขาใช้ชีวิตอย่างอิสระทั่วยุโรป ท้ายที่สุด เมื่อถึงเวลาพวกเขาก็เหลือเพียงเส้นทางแห่งความตายเพียงเส้นเดียวที่จะผูกมัดพวกเขาไว้ด้วยกันตลอดไป

ICONS

COMMITMENT TO LIFE กำกับโดย Jeffrey Schwarz (สหรัฐอเมริกา/Documentary)

ฮอลลีวูดมีบทบาทสำคัญในการต่อสู้กับเอชไอวี/เอดส์ เมื่อแพทย์ ดาราภาพยนตร์ เจ้าพ่อสตูดิโอ และนักเคลื่อนไหวมารวมตัวกันเพื่อเปลี่ยนเส้นทางของโรคระบาดและวิธีที่โลกมอง

HUMMINGBIRDS กำกับโดย Silvia Del Carmen Castaños และ Estefania ‘Beba” Contreras (สหรัฐอเมริกา/Documentary)

The Hummingbird CIF2023 Trailer

ผู้กำกับและนักเคลื่อนไหว Silvia Del Carmen Castaños และ Estefanía “Beba” Contreras กำลังเติบโตในเมืองลาเรโด รัฐเท็กซัส ติดอยู่ในกระบวนการตรวจคนเข้าเมืองและขู่ว่าจะถูกเนรเทศครอบครัวของพวกเขา พวกเขาปฏิเสธอย่างกล้าหาญที่จะกลัวที่จะยอมจำนน และใช้เวลาวันๆ ของพวกเขาวางแผนดำเนินการประท้วงในขณะที่แสดงออกด้วยดนตรี บทกวี และศิลปะ สร้างความมหัศจรรย์ในชีวิตประจำวัน

IS THERE ANYBODY OUT THERE? กำกับโดย Ella Glendining (สหราชอาณาจักร/Documentary)

Is there anybody out there? • Trailer

ผู้กำกับ Ella Glendining เกิดมาพร้อมกับความพิการที่หายากมาก การใช้บันทึกวิดีโอส่วนตัว การสนทนากับคนที่มีร่างกายคล้ายกันและแพทย์ที่รักษาอาการของเธอ เอลล่าได้สำรวจสิ่งที่ต้องทำเพื่อรักตัวเองอย่างรุนแรงแม้จะมีความสามารถที่แพร่หลาย

IT’S ONLY LIFE AFTER ALL กำกับโดย Alexandria Bambach (สหรัฐอเมริกา/Documentary)

IT’S ONLY LIFE AFTER ALL (2023) clip | BFI Flare 2023

Amy Ray และ Emily Saliers เริ่มแสดงร่วมกันในโรงเรียนมัธยมในฐานะเพื่อนแปลกหน้าที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะยิ่งใหญ่ได้ พวกเขาฝ่าฟันอุปสรรคมาได้ในช่วงปี 1980 โดยรักษาอาชีพนักดนตรีด้วยเงื่อนไขของตัวเองด้วยความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ในการเมืองที่ก้าวหน้าและสิทธิของเควียร์

LEILANI’S FORTUNE กำกับโดย Loveleen Kaur (แคนาดา/Documentary)

การเดินทางอย่างใกล้ชิดกับ Witch Prophet ศิลปินชาวเอธิโอเปีย-เอริเทรียที่เป็นเควียร์ ผู้อพยพ ขณะที่เธอนำทางไปสู่โมเมนตัมที่เพิ่งค้นพบในวงการเพลง หลังจากทำเพลงมาเป็นเวลากว่าทศวรรษ ตอนนี้เธอได้รับคำชื่นชมและการเสนอชื่อเข้าชิง ในที่สุดเธอก็ได้รับการตรวจสอบและการสนับสนุนที่เธอต้องการเพื่อเริ่มต้นสร้างอัลบั้มตามคำทำนายของเธอ

SPOTLIGHT ON CANADA

A QUEER’S GUIDE TO SPRITUAL LIVING กำกับโดย Ari Conrad Birch และ Michal Heuston (แคนาดา/สารคดี)

A Queer's Guide to Spiritual Living (Trailer)

ชีวิตของเควียร์สี่คนจากหลายศาสนามาบรรจบกันที่จุดตัดระหว่างความเชื่อและความเพศ Summeiya ผู้ก่อตั้ง Queer Muslim Network Toronto, จูเลียนา ครูสอนไบเซ็กชวลและอดีตผู้นับถือศาสนาคริสต์นิกายโปรแตสแตนต์, Vaibhav นักเต้นเกย์ชาวฮินดู และ Ari ศิลปินแดร็ก ทรานส์ นับถือศาสนาคริสต์นิกายคอปติกออร์โธดอกซ์

BEFORE I CHANGE MY MIND กำกับโดย Trevor Anderson (แคนาดา/Narrative)

BEFORE I CHANGE MY MIND - Trailer - #NewFest34

โรบิน ย้ายมาเรียนที่โรงเรียนมัธยมต้นในเมืองอัลเบอร์ตา และทุกๆ อย่างก็ดูจะยุ่งเหยิง เมื่อเพื่อนนักเรียนคนอื่นๆ ไม่แน่ใจในเพศ (gender) ของโรบิน และเมื่อโรบินเป็นเพื่อนกับ เทรเวอร์ มิตรภาพของพวกเขาถูกทดสอบ เมื่อทั้งคู่ต่างสนใจในตัวของอิซซี่เหมือนกัน

BLOOM ROOM กำกับโดย Tristen Sutherland, Yasmijn Nicolle, Christian Anderson, Sochima Nwakaeze, Ajahnis Charley (แคนาดา/ซีรีส์)

ซีรีส์ความยาว 6 ตอน ติดตามกลุ่มคนผิวดำวัยมิลเลนเนียลในชุมชนออนไลน์ที่รักต้นไม้ เมื่อทั้งกลุ่มเข้าไปพัวพันกับชีวิตของกันและกัน พวกเขาพบเป้าหมายในการดูแลต้นไม้และความสัมพันธ์ที่แตกหน่อ

GOLDEN DELICIOUS กำกับโดย Jason Karman (แคนาดา/Narrative)

Golden Delicious (2022) | Official Trailer

ทุกคนต้องการบางอย่างจาก เจค รุ่นพี่มัธยมปลาย แต่นั่นไม่ใช่ อเล็คส์ วัยรุ่นเกย์ที่เปิดเผยและมีใจรักในกีฬาบาสเก็ตบอล ย้ายเข้ามาอยู่อีกฟากของถนน เจคก็เริ่มต่อสู้กับความปรารถนาของตัวเอง เพื่อให้ใกล้ชิดกับอเล็คส์มากขึ้น เจคอุทิศตนให้กับการสร้างทีมบาสเก็ตบอล — เพียงเพื่อตระหนักว่าแท้จริงแล้วมันไม่ใช่บาสเก็ตบอลที่เขาต้องการจริงๆ

SOMETHING YOU SAID LAST NIGHT กำกับโดย Luis de Filippis (แคนาดา สวิตเซอร์แลนด์/Narrative)

CIFF44 | International Competition | Something You Said Last Night

เรน เดินทางไปยังรีสอร์ทริมหาดกับครอบครัวอิตาลีของเธออย่างไม่เต็มใจในช่วงวันหยุด ในขณะที่ใช้เวลาที่รีสอร์ทที่ไม่เหมาะกับตัวตนข้ามเพศของเธอ และต้องคอยรับมือกับธรรมชาติของพ่อแม่ที่รักและเอาแต่ใจ เธอต้องพยายามรักษาสมดุลระหว่างการโหยหาความเป็นอิสระและความจำเป็นที่จะต้องพึ่งพาการสนับสนุนของครอบครัวให้มากยิ่งขึ้น

THIS PLACE กำกับโดย V.T. Nayani (แคนาดา/Narrative)

THIS PLACE Trailer | TIFF 2022

Kawenniióhstha ออกจากชุมชน Kahnawà:ke เพื่อไปโตรอนโตและตามหาพ่อชาวอิหร่านที่เธอไม่เคยพบมาก่อน Malai เป็นหญิงชาวทมิฬที่ต้องรับมือกับอาการป่วยระยะสุดท้ายของพ่อและพยายามตัดสินใจว่าอนาคตของเธอควรเป็นอย่างไร ผู้หญิงทั้งสองพบกันโดยบังเอิญ แต่สร้างแรงดึงดูดและความผูกพันที่เข้มข้นในขณะที่พวกเขาสำรวจประเด็นที่ซับซ้อนของตัวตนและครอบครัว

INTERNATIONAL SHOWCASE

A PLACE OF OUR OWN (EK JAGAH APNI) กำกับโดย Ektara Collective (อินเดีย/เรื่องเล่า)

A Place of Our Own Film Trailer | Queer Screen's 30th Mardi Gras Film Festival 2023

Laila และ Roshni หญิงข้ามเพศสองคนที่กำลังมองหาที่พักหลังจากพวกเธอถูกไล่ออกจากห้องเช่า ในขณะที่การค้นหาดำเนินต่อไป มันอยู่เหนือพื้นที่ทางกายภาพและพันธะทางชีวภาพ และเมื่อมิตรภาพใหม่ผลิบาน ความช่วยเหลือก็มาถึงจากสถานที่ที่คาดไม่ถึง

ALL THE COLOURS OF THE WORLD ARE BETWEEN BLACK AND WHITE กำกับโดย Babatunde Apalowo (ไนจีเรีย/Narrative)

SIFF 2023 Trailer: All the Colours of the World Are Between Black and White

Bambino เป็นคนขับรถส่งของในลากอส ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบ แต่เมื่อเขาได้พบกับ Bawa ช่างภาพที่เป็นมิตรและเรียบง่าย แต่ในประเทศที่การรักเพศเดียวกันเป็นเรื่องผิดกฎหมายและเป็นเรื่องต้องห้าม Bambino ไม่รู้จะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์ของพวกเขา และเมื่อพิจารณาจากทางเลือกในชีวิตของ Ifeyinwa เพื่อนของเขาแล้ว ตัวเลือกก็ดูจะเหมือนมีจำกัด

ALMAMULA กำกับโดย Juan Sebastian Torales (ฝรั่งเศส อาร์เจนตินา อิตาลี/Narrative)

"Almamula" | Trailer | Berlinale 2023

หลังจากนีโน่ถูกเด็กชายในพื้นที่ทำร้าย ครอบครัวของเขาจึงพาย้ายไปอยู่บ้านในชนบท นีโน่ถูกบังคับให้เข้าชั้นเรียน พร้อมกับได้รับคำเตือนว่าอย่าเข้าใกล้ป่า ไม่งั้นจะโดน อัลมามูลา สิ่งมีชีวิตในเทพนิยายจะพรากผู้ที่ทำบาปทางกามารมณ์ไป แต่เขาถูกดึงให้เข้าไปสำรวจป่านั้น และค้นหาว่าอัลมามูลามีจริงหรือไม่

BIG BOYS กำกับโดย Corey Sherman (สหรัฐอเมริกา/Narrative)

ทริปแคมปปิ้งในฝันของเจมี่พังทลายตั้งแต่ยังไม่เริ่ม เมื่อพบว่าลูกพี่ลูกน้องสุดที่รักของเขากำลังจะพาแฟนหนุ่มมาด้วย ความอิจฉาริษยาของเจมี่ที่มีต่อแดนนั้นแปรเปลี่ยนกลายเป็นมิตรภาพอย่างรวดเร็วในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และเจมี่ก็ได้มาตกลงกับตัวเองว่าแท้จริงแล้ว เขาคือใคร

MUTT กำกับโดย Vuk Lungulov-Klotz (สหรัฐอเมริกา/Narrative)

MUTT Official Trailer | Capricorn Film Festival 2022

ในเวลาหนึ่งวันอันแสนวุ่นวายในเมืองนิวยอร์ก บุคคลในอดีตทั้งสามของ Feña หวนกลับมาในชีวิตของเขาอีกครั้ง หลังจากที่สูญเสียไปในช่วงการเปลี่ยนผ่าน ทั้งความสัมพันธ์ระหว่างเขากับพ่อ น้องสาวต่างแม่ และแฟนเก่าของเขา ในขณะเดียวกัน เขาก็ต้องจัดการกับความท้าทายในชีวิตประจำวันของการใช้ชีวิตของตัวเองในระหว่างนั้นด้วย

NARROW PATH TO HAPPINESS กำกับโดย Kata Olah (ฮังการี สหรัฐอเมริกา/Narrative)

#TiDF25 | Narrow Path to Happiness (INTERNATIONAL COMPETITION)

คู่สามีภรรยาชาวโรมานีที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านที่ห่างไกลของฮังการี มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่อยากจะทำละครเพลงจากชีวิตของพวกเขา ทั้งคู่จึงเดินทางไปยังบูดาเปสต์ เพื่อใช้ชีวิตอย่างเปิดเผยมากขึ้น แต่พวกเขาก็ต้องกลับไปยังหมู่บ้าน สำหรับวันอันยิ่งใหญ่สุดท้ายของพวกเขา โดยหวังว่าจะพบกับแรงบันดาลใจในการเขียนตอนจบของพวกเขาเองอย่างมีความสุขในที่สุด

NORWEGIAN DREAMS กำกับโดย Levi Igor Devold (นอร์เวย์ โปแลนด์ เยอรมนี/Narrative)

Norwegian Dream (English subtitles)

โรเบิร์ต เดินทางจากโปแลนด์เพื่อเริ่มทำงานในโรงงานแปรรูปปลาแซลมอนนอกชายฝั่ง Trøndelag ในนอร์เวย์ เขาใช้เวลากับเพื่อนร่วมงาน และ ไอวาร์ ผู้อยากเป็นแดร็กควีน และเมื่อเกิดการนัดหยุดงาน ความภักดีต่อเพื่อนร่วมงานของเขาก็ได้รับการทดสอบ

QUEENDOM กำกับโดย Agniia Galdanova (สหรัฐอเมริกา/สารคดี)

จีน่า ศิลปินจากเมืองเล็กๆ ในรัสเซีย ที่มาพร้อมกับเครื่องแต่งกายสุดแหวกแนวและเดินขบวนประท้วงตามท้องถนนในกรุงมอสโก เธอจัดการแสดงที่รุนแรงในที่สาธารณะ กลายเป็นศิลปะและการเคลื่อนไหวรูปแบบใหม่ และนั่นก็ทำให้ชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย

SPECIAL 20th ANNIVERSARY SCREENING: SCHOOL OF ROCK กำกับโดย Richard Linklater (สหรัฐอเมริกา/Narrative)

School of Rock Official Trailer (2003)

Dewey Finn ร็อคสตาร์ผู้ตกต่ำและถูกไล่ออกจากวงของเขา จึงไปแอบรับงานเป็นครูสอนดนตรีในโรงเรียนเอกชนสุดหรู ซึ่งทัศนคติและนิสัยของเขามีผลต่อนักเรียนเป็นอย่างมาก

ในครั้งนี้ Rivkah Reyes ผู้รับบท Katie จะมาร่วมงานฉลองครบรอบ 20 ปีของภาพยนตร์ตลกคลาสสิกของ Mike White และ Richard Linklater ด้วย

THE VENUS EFFECT (VENUSEFFEKTEN) กำกับโดย Anna Emma Haudal (เดนมาร์ก/Narrative)

THE VENUS EFFECT (Suomenkielisillä teksteillä)

ลิฟ ผู้ที่นับถือศาสนามาทั้งชีวิต เกิดความรู้สึกที่เปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับ แอนเดรีย ศิลปินนอกรีด และเมื่อพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น ชีวิตของลิฟก็เริ่มหลุดออกจากเส้นทางเดิมของเธอ เธอต้องต่อสู้กับการเลิกรา การหย่าร้าง และวิกฤตอัตลักษณ์ที่เสี่ยงต่อชีวิตที่มีความสุขกับผู้หญิงที่เธอรัก

WOLF AND DOG (LOBO E CAO) กำกับโดย Claudia Varejao (โปรตุเกส ฝรั่งเศส/Narrative)

Lobo e Cao • Trailer

Ana และ Luis เกิดบนเกาะ São Miguel และทั้งคู่ต่างคาดหวังว่าจะได้ใช้ชีวิตในแบบที่วางไว้สำหรับพวกเขา แต่ลูอิสกลับฝืนความคาดหวังของพ่อ และแอนาก็เริ่มตั้งคำถามเกี่ยวกับโลกรอบตัวของเธอ

รายละเอียดสำหรับเทศกาลภาพยนตร์ Inside Out ครั้งที่ 33

source:

  • https://deadline.com/2023/05/inside-out-2slgbtq-full-lineup-for-33rd-annual-film-festival-passages-1235357267/
Previous

WICKED LIGHTS Is back with lead single “HAVE A NICE DREAM” OUT NOW!

Film Festival 2023 รวมเทศกาลภาพยนตร์ที่ฉายทั่วโลกและฉายในไทย ที่คุณสามารถเลือกรับชมได้ง่ายๆ

Next