หลังจากทัวร์ในอังกฤษและไอร์แลนด์ที่ได้การต้อนรับและเสียงชื่นชมอย่างไม่ขาดสาย การกลับมาทวงบัลลังก์บนชาร์ตดนตรีต่างๆ ได้อีกครั้ง การเดินสายโชว์ทั่วยุโรป และเซอร์ไพรส์โชว์ที่ Glastonbury แต่ฤดูร้อนของ Pulp ยังไม่จบ เพราะตอนนี้ถึงคราวของซิงเกิลที่มีชื่อว่า “Tina”
เพลงนี้จากอัลบั้ม More กลายเป็นเพลงโปรดของแฟนๆ อย่างไม่ต้องเดา และ Pulp ได้เลือกเพลงนี้เพื่อทำเป็นมิวสิกวิดีโอ ซึ่งเป็นการได้ร่วมงานกับ Julia Schimautz ศิลปินกราฟิกชาวออสเตรียจาก DTAN Studio พร้อมแอนิเมชั่นโดย Gaussian Studio มิวสิกวิดีโอตัวนี้ผสมผสานงานดิจิทัลเข้ากับเสน่ห์ดิบๆ จากโลกของงานพิมพ์ ที่ถ่ายทอดอารมณ์ของมนุษย์ที่หลากหลายได้อย่างมีเสน่ห์
“ผมรักวิดีโอนี้ มันเหมือนเรากำลังดูงานศิลปะชิ้นนึงที่จับต้องได้ และมันอบอุ่น Tina เป็นหนึ่งในเพลงสุดท้ายที่เราเขียนให้กับอัลบั้ม More มันว่าด้วยความคลั่งไคล้ และจินตนาการในหัวที่เราเพื่อใช้หลบหนีความจริง ออกจะแฟนตาซีหน่อยๆ คุณอาจจะรู้สึกเหมือนอยากรีบไปอาบน้ำ หลังฟังเพลงนี้จบ” Jarvis Cocker อธิบายถึงเนื้อหาของเพลงนี้ที่สมบูรณ์ขึ้นเมื่อมาพร้อมงานวิชวล
ก่อนจะออกเดินทางสู่ทัวร์อเมริกาและแคนาดาในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึง Pulp จะขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรีอีกไม่กี่แห่ง โดยโชว์ถัดไปคือการเป็นเฮดไลน์ในเทศกาล Tramlines ที่เมืองเชฟฟิลด์ บ้านเกิดของพวกเขา วันที่ 25 กรกฎาคมนี้ และสำหรับในเอเชีย พวกเขาจะมาเล่นที่ Pentaport Rock Festival เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้วันที่ 2 สิงหาคม