The Variant ที่ Loki ไล่ตามคือใครกันแน่? Lady Loki? หรือคนอื่น

| |

“ตอนนั้นฉันท้องอยู่ 9 เดือนแล้ว ตอนที่พวกเขาบอกฉันว่าฉันได้งาน ฉันก็เลยถามแบบ ‘คุณแน่ใจใช่มั้ย?'” Sophia Di Martino นักแสดงในซีรีส์ Loki ของ Disney+ บอกกับ Digital Spy

Humble Loki | Marvel Studios' Loki | Disney+

แม้ว่าพวกเขาจะเล่นเป็นศัตรูกันในซีรีส์เรื่องนี้ Sophia ก็ยังบอกด้วยว่า Tom Hiddleston ก็ยังน่ารักกับเธอในกองถ่าย “ถ้าคุณอยากรู้อะไรเกี่ยวกับ Loki เขาคือชายคนนั้นเลย” เธอบอก “เขาให้คำแนะนำกับฉันเยอะแยะเลย และเขาก็ดูแลฉันดีด้วย ขอบคุณมาก เขาคอยระวังไม่ให้ฉันไปสะดุดกับอะไรเข้า แล้วก็คอยดูว่าฉันมีคนนั่งข้างๆ ตอนกินอาหารกลางวันด้วย”

ทางฟากของ Tom Hiddleston เองก็พูดเกี่ยวกับการทำงานร่วมกับโซเฟียในบทนี้ว่า “โลกิต้องเผชิญหน้ากับตัวเอง มันไม่ใช่แค่เชิงเปรียบเทียบเท่านั้น แต่เป็นลักษณะภายนอกทางกายภาพอีกด้วย ผมชอบที่จะได้ร่วมงานกับโซเฟียมาก เธอมีคำถามมากมายสำหรับผม แล้วก็ประสบการณ์ของผมในการรับบทนี้ แล้วก็อีกหลายๆ อย่างที่ผมคิดว่ามันน่าสนใจในตัวละครนี้ที่มีอยู่ในจิตสำนักของมนุษย์ แต่มันน่าทึ่งมากที่ได้เห็นเธอเล่าเรื่องราวตัวละครของเธอเองได้อย่างสมบูรณ์ เธอมีความคิดของตัวเองทั้งหมด และมันก็อยู่ในรูปแบบของเธอเอง จากนั้น ความยินดีของพวกเขาทั้งคู่ที่มารวมกัน และได้เห็นว่าพวกเขามีปฏิกิริยาต่อกันยังไง มันเต็มไปด้วยโอกาสมากมายในนั้นเลย”

สรุปแล้ว The Variant เป็นใคร ใช่ Lady Loki เหมือนที่คาดเดาหรือไม่

ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ยังไม่ได้มีการคอนเฟิร์มโดยชัดเจนว่าบทบาทของ Sophia Di Martino คือ Lady Loki จริงๆ หรือเป็นแค่เพียง The Variant ตัวหลอก เพราะตัวของ Kate Herron ผู้กำกับซีรีส์ชุดนี้ ก็ได้บอกกับ The Wrap ว่า “เรายังไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นใคร” เธอยังบอกต่อด้วยว่า “มีคนบอกว่านั่นคือโลกิ แต่พอเอาฮู้ดลง นั่นใช่โลกิรึเปล่านะ หรือว่าไม่ใช่กันแน่ พวกเราอยากที่จะทิ้งปริศนาเกี่ยวกับตัวตนนั้นเอาไว้ในตอนท้ายของตอนนี้ (ตอนที่สองของซีรีส์ชุดนี้) และนั่นจะเป็นสิ่งที่คุณจะได้เห็นในตอนต่อๆ ไปอย่างแน่นอน”

นอกจากนี้แล้ว ตัวผู้กำกับเองก็ได้บอกด้วยว่าเรื่องราวของ the Variant เป็นตัวละครที่หลายๆ คนเรียกว่า Lady Loki ก็จะถูกขุดลงลึกมากขึ้นในตอนที่สามของซีรีส์ชุดนี้ เธอยังบอกด้วยว่าเธอไม่อยากที่จะสปอยล์อะไรเลยให้กับคนอื่นก่อนที่จะได้ดูตอนที่สาม

ตัวอย่างแรก | Marvel Studios' Loki | Disney+ Hotstar Thailand

คุณสามารถรับชม Loki ได้ทาง Disney+ Hotstar ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

source:

  • https://ew.com/tv/loki-episode-2-spoilers-kate-herron/
  • https://www.digitalspy.com/tv/ustv/a36740567/loki-sophia-di-martino-lady-loki-disney-plus/
  • https://www.slashfilm.com/tom-hiddleston-talks-lady-loki-introduction-and-sophia-di-martino/
  • https://www.thewrap.com/loki-sophia-di-martino/
Previous

รวมเรื่องเล่าเบื้องหลังจากกองถ่าย Black Widow (Part 1)

Killing Eve Season 3 Episode 7: Beautiful Monster

Next