กลับมาอีกครั้งกับ Barry ซีซั่นสาม พร้อมฉาย 25 เมษายนนี้ ทาง HBO GO

| | ,

กลับมาอีกครั้งในซีซั่นที่สามกับ Barry ซีรีส์แนวตลกร้ายการันตีด้วยรางวัลเอ็มมี่ นำแสดงโดย Bill Hader นักแสดงเจ้าของรางวัลเอมมี่ ซีรีส์ความยาวแปดตอนเตรียมเข้าฉายตอนแรกพร้อมกันกับสหรัฐอเมริกา ในวันจันทร์ที่ 25 เมษายน นี้ เวลา 9.00 น. ทาง HBO และ HBO GO รวมถึงสามารถรับชมตอนใหม่ได้ทุกวันจันทร์ 

เรื่องราวในซีซั่นที่สาม แบร์รี่ (รับบทโดย Bill Hader) และตัวละครอื่นๆ พยายามเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้อง แบร์รี่ต้องการทิ้งอดีตอันโหดร้ายของเขาไว้เบื้องหลังเพื่อความหลงใหลใหม่ที่เขาเพิ่งค้นพบ เขาพยายามจะอยู่ให้ห่างจากโลกนักฆ่าและทุ่มเทให้กับการแสดงอย่างเต็มที่ แต่นั่นกลับยิ่งทำให้เรื่องยุ่งเหยิง ขณะที่แบร์รี่ได้กำจัดปัจจัยภายนอกหลายอย่างที่จะนำเขาไปสู่ความรุนแรง ในไม่ช้าเขากลับพบว่ายังมีปัจจัยอื่นที่เขามองข้ามไป อะไรบางอย่างในใจของเขากันแน่ที่ทำให้เขากลายมาเป็นฆาตกรในตอนแรก?

นำแสดงโดย ทีมนักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงและชนะรางวัล Emmys อาทิ Stephen Root (จากซีรีส์ Perry Mason) รับบท Monroe Fuches อดีตผู้ดูแลของแบร์รี่ที่กำลังหลบซ่อนตัวอยู่, Sarah Goldberg (จาก Hindsight) รับบท Sally แฟนสาวของแบร์รี่ซึ่งกำลังจะเปิดตัวซีรีส์โทรทัศน์เรื่องแรกที่เธอร่วมแสดง, Anthony Carrigan (จาก Gotham) รับบท Noho Hank หัวหน้ากลุ่มเชเชนในแอลเอ และ Henry Winkler ผู้ชนะรางวัลเอ็มมี่ (จาก Arrested Development) รับบท Gene Cousineau อดีตครูสอนการแสดงของแบร์รี่ที่กำลังโศกเศร้ากับการสูญเสียแฟนสาวที่เป็นนักสืบ Janice Moss, Sarah Burns (จากซีรีส์ Enlightened) รับบทนักสืบ Mae Dunn รวมถึง D’Arcy Carden (จาก The Good Place) รับบท Natalie Greer และ Michael Irby (จากซีรีส์ True Detective และ Mayans M.C.) รับบท Cristobal

สองซีซั่นแรกของ Barry ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Emmy Awards ทั้งหมด 30 รางวัล และคว้า 6 รางวัลไปครองได้สำเร็จ อาทิ รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประเภทซีรีส์ตลก (จาก Bill Hader) รางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมประเภทซีรีส์ตลก (จาก Henry Winkler) รางวัลการตัดต่อเสียงยอดเยี่ยมประเภทซีรีส์ตลกหรือดราม่า (ครึ่งชั่วโมง) และแอนิเมชัน รวมถึงรางวัลการบันทึกเสียงยอดเยี่ยมประเภทซีรีส์ตลกหรือดราม่า (ครึ่งชั่วโมง) และแอนิเมชัน

Barry ซีซั่น 3 สร้าง เขียนบท และกำกับโดย Alec Berg (จากซีรีส์ Silicon Valley) และ Bill Hader (จาก Saturday Night Live) อำนวยการสร้างโดย Bill Hader, Alec Berg, Aida Rodgers และ Liz Sarnoff ผลิตโดย Julie Camino รวมทั้งทีมเขียนบทในซีซั่นสาม ได้แก่ Emma Barrie, Jason Kim, Emily Heller, Duffy Boudreau และ Liz Sarnoff

สตรีมหรือดาวน์โหลดซีรีส์ Barry ซีซั่น 3 ได้ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน นี้ ทาง HBO GO เท่านั้น

รับชมเทรลเลอร์ของ Barry season 3 ได้ที่นี่

Barry S3 | Forgiveness | HBO GO
Previous

GENTLEMAN JACK ซีซั่น 2 เข้าฉาย 26 เมษายนนี้ ทาง HBO GO

Laufey ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Everything I Know About Love”

Next