อีธาน ฮอว์ก กลับมาร่วมงานกับบลัมเฮาส์อีกครั้งในภาพยนตร์ระทึกขวัญ The Black Phone

| | ,

Ethan Hawke กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับ Scott Derrickson หวนคืนสู่รากเหง้าความสยองของเขาอีกครั้ง โดยร่วมมือกับ Blumhouse Productions แบรนด์ดังของภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึก ใน The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ที่กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 13 กรกฎาคมที่จะถึงนี้

ภาพยนตร์ถ่ายทอดเรื่องราวของฟินนีย์ ชอว์ (รับบทโดย Mason Thames) เด็กชายขี้อายแต่ชาญฉลาดวัย 13 ปี ซึ่งถูกฆาตกรซาดิสม์ลักพาตัวไปขังอยู่ในห้องใต้ดินเก็บเสียง ซึ่งในที่แห่งนี้ การกรีดร้องไม่ก่อเกิดประโยชน์ใดๆ ในตอนที่โทรศัพท์ไร้สัญญาณที่ติดอยู่ตรงผนังเริ่มส่งเสียงดังขึ้นมา ฟินนีย์ก็ค้นพบว่าเขาสามารถได้ยินเสียงของเหยื่อคนก่อนๆ ของฆาตกรรายนี้ และเหยื่อเหล่านั้นก็ตั้งปณิธานเอาไว้ว่า จะทำให้แน่ใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขาจะต้องไม่เกิดขึ้นกับฟินนีย์

อีธาน ฮอว์ก ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ 4 สมัย แสดงในบทที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในอาชีพนักแสดงของเขา และขอแนะนำ Mason Thames ผู้รับบท Finney Shaw ในผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา

The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ อำนวยการสร้าง กำกับและร่วมเขียนบทโดย Scott Derrickson มือเขียนบทและผู้กำกับจาก Sinister, The Exorcism of Emily Rose และภาพยนตร์มาร์เวลเรื่อง Doctor Strange

บทภาพยนตร์เขียนโดย Scott Derrickson และ C. Robert Cargill (Doctor Strange และแฟรนไชส์ Sinister) จากเรื่องสั้นเรื่อง 20th Century Ghosts ของ Joe Hill ที่ได้รับรางวัลจากนิวยอร์ก ไทม์ เบสต์เซลเลอร์ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย Crooked Highway ของ Scott Derrickson และ C. Robert Cargill และได้รับการนำเสนอโดย Universal Pictures และ Blumhouse Productions โดยมี Jason Blum, Scott Derrickson และ C. Robert Cargill รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภายใต้การควบคุมงานสร้างโดย Ryan Turek และ Christopher H. Warner

รับชมเทรลเลอร์ของ The Black Phone ได้ที่นี่

The Black Phone | Official Trailer 2 | Thai Sub | UIP Thailand
Previous

Spilt Milk Society กลับมาอีกครั้งกับอัลบั้ม EP อย่าง Community

เอ็ดดี้เล่นเพลงอะไรใน Stranger Things 4 พาร์ท 2

Next