เตรียมตัวให้พร้อมกับปาร์ตี้ไปพร้อมๆ กับ “Bodies Bodies Bodies เพื่อนซี้ ปาร์ตี้ หนีตาย”

| |

“รู้ไหมใครฆ่า?” เกมบทบาทสมมติที่ชวนคุณตามจับฆาตกรที่ไล่ฆ่าด้วยการแตะที่หลังของคนอื่นในขณะที่ไฟดับลง แต่ … มันไม่ได้จบลงแค่การแตะหลังเพียงอย่างเดียว

Bodies Bodies Bodies หนังฆาตกรรมเรื่องล่าสุดจาก A24 ที่พาทุกคนเล่นเกมหนีตายไปกับกลุ่มวัยรุ่น Gen Z ในขณะที่จัดปาร์ตี้ในคฤหาสน์หลังใหญ่นอกตัวเมือง และในค่ำคืนนั้น พวกเขาก็ตัดสินใจเล่นเกม “รู้ไหมใครฆ่า?” และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดการฆาตกรรมขึ้นมาจริงๆ ก่อนจะเต็มไปด้วยสถานการณ์ที่กดดัน และความบ้าคลั่งจนปล่อยสัญชาตญาณดิบออกมา เมื่อพายุเข้า ไฟดับ ทุกคนติดอยู่ในที่นั่น และแน่นอนว่าสัญญาณไวไฟก็ดับลง พวกเขาติดต่อใครไม่ได้ ในสถานการณ์นั้น ใครล่ะที่เป็นคนฆ่า ใครล่ะที่กำลังตบตา และใครล่ะที่เป็นฆาตกรตัวจริง

ตัวของผู้กำกับสาวอย่าง Halina Reijn ก็ได้เปิดเผยว่า “เด็กรุ่นนี้ใช้สัญญาณไวไฟ (Wi-Fi) แทนอากาศหายใจ พวกเขาขาดมันไม่ได้เลย ทันทีที่ไฟดับ ไวไฟหาย พวกเขาก็บ้าคลั่ง และปล่อยสัญชาตญาณดิบของสัตว์ร้ายออกมา” และเธอเองก็อย่างที่จะใช้ตัวละครในอายุเท่านี้ เพื่อสะท้อนพฤติกรรมของมนุษย์ออกมา เพราะวัยรุ่นในยุคนี้ต่างก็มีโทรศัพท์มือถือติดตัว และออนไลน์ในโซเชียลมีเดียอยู่ตลอดเวลา “เด็กรุ่นนี้โตมากับมือถือ” เรย์นอธิบาย “พวกเขาอยากรู้อะไร ความรู้ทุกอย่างอยู่ในมือทั้งหมด ดังนั้นจึงไม่แปลกใจอะไรเลยที่พวกเขาจะคึกคะนองว่าตัวเองฉลาด ช่างฉอด ปากแจ๋ว ฉันไม่ได้กล่าวโทษพวกเขา ฉันเพียงแต่ต้องการบอกว่าเราต้องระวังอะไรบ้างในยุคสมัยที่เปลี่ยนไปนี้”

Chase Sui Wonders นักแสดงจาก Genera+ion ผู้รับบทเอ็มม่า แฟนสาวสุดเพอร์เฟคของเดวิด ก็ได้พูดถึงคฤหาสน์หลังนี้ว่ามันคือเรือนจำสุดหรูสำหรับตัวละครของพวกเขา ส่วน Rachel Sennott จาก Shiva Baby ผู้รับบทอลิซ ก็ได้กล่าวถึงกลุ่มเพื่อนนี้ว่า “ฮิสทีเรียและความหวาดระแวง” ที่จะทำให้เกิดหายนะตามมา ส่วน Amandla Stenberg จาก Everything, Everything ผู้รับบทโซเฟีย ก็ได้พูดถึงตัวละครเหล่านี้ว่ามันคือพริวิเลจที่มาพร้อมกับความชั่วร้ายเลยล่ะ ในขณะเดียวกัน Maria Bakalova ผู้รับบทบี แฟนสาวของโซเฟีย ก็ได้บอกว่าสิ่งที่เป็นภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดของเรื่องนี้ก็คือ “การขาดความไว้วางใจ การไม่ซื่อสัตย์ แม้ว่าต่อหน้าพวกเขาจะเรียกว่าเป็นเพื่อนกันและรักกัน แต่จริงๆ แล้ว พวกเขากลับไม่รู้จักกันเลยสักคน”

ห้ามพลาดกับ Bodies Bodies Bodies เข้าฉายที่ House Samyan เท่านั้น เริ่มปาร์ตี้กันเลย 1 กันยายนนี้

ตัวอย่างที่สอง #BodiesBodiesBodies #BodiesX3 #เพื่อนซี้ปาร์ตี้หนีตาย 1 กันยายนนี้ที่ #HouseSAMYAN

Sources:

  • http://sahamongkolfilm.com/saha-news/bodies-bodies-bodies-house-samyan-exclusive/
  • https://www.elle.com/culture/movies-tv/a40848646/bodies-bodies-bodies-cast-director-interview/
Previous

The Rings of Power เรื่องราวเกี่ยวกับตำนานยุคที่สองของประวัติศาสตร์มิดเดิลเอิร์ธ

Emily Carey ชวนพูดคุยเกี่ยวกับ Alicent Hightower ตัวละครของเธอใน House of the Dragon

Next