The Sandman: Dreamcast ชวนคุณท่องโลกแห่งความฝันผ่านพอดแคสต์จาก Netflix

| | ,

ความฝัน คือ การแสดงออกถึงความรู้สึกนึกคิด อารมณ์ และเหตุการณ์ต่างๆ ที่หลั่งไหลเข้ามาในสมองของเราในยามที่เรากำลังนอนหลับ บ้างก็เกิดขึ้นจากสิ่งที่เราเคยเจอมาตลอดทั้งวัน บ้างก็เกิดขึ้นจากจินตนาการ บ้างก็เกิดขึ้นเมื่อคุณนอนฟังบางสิ่งบางอย่างก่อนที่จะผล็อยหลับไป วันนี้ Netflix ก็อยากที่จะชวนคุณท่องโลกแห่งความฝันไปพร้อมๆ กันกับพอดแคสต์ The Sandman: Dreamcast พอดแคสต์จากซีรีส์ The Sandman ที่คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่โดนสปอยล์ซีรีส์ล่วงหน้าอย่างแน่นอน

สำหรับพอดแคสต์ The Sandman: Dreamcast เป็นพอดแคสต์ที่จะมอบประสบการณ์ด้านเสียงที่สมจริง เพื่อพาคุณเดินทางผ่านจินตนาการเพื่อเดินทางไปยังดินแดนแห่งความฝัน พร้อมกับความรู้สึกผ่อนคลายระหว่างการเดินทาง ให้คุณได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ซึ่งในครั้งนี้ ก็จะได้ทั้ง Neil Gaiman ผู้เขียน และนักแสดงนำจากซีรีส์ มาพาคุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านความฝัน ไม่ว่าจะเป็น

  • Neil Gaiman นักเขียน ผู้อำนวยการสร้าง ที่จะมาแนะนำพอดแคสต์นี้ให้กับทุกๆ คน
  • Tom Sturridge ผู้รับบท Morpheus ที่จะพาผู้ฟังเดินทางจากฝั่งแห่งความฝัน ไปสู่ใจกลางอาณาจักรของเรา
  • Vivienne Acheampong ผู้รับบท Lucienne ได้มาเชิญชวนให้ทุกคนได้เข้าไปเยี่ยมชมและอ่านหนังสือภายใน The Library of Dream
  • Sanjeev Bhaskar ผู้รับบท Cain, Asim Chaudry ผู้รับบท Abel และ Baby Gargoyle Goldie ที่จะมาเล่าเรื่องราวครั้งแรกให้ทุกคนได้รับฟัง
  • Mason Alexander Park ผู้รับบท Desire เขาจะมาแนะนำตัวเองให้กับทุกคนได้รู้จัก และตั้งคำถามกับคุณถึงสิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดในชีวิต

และที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ พวกเขาแนะนำให้คุณฟังพอดแคสต์นี้ในสภาพแวดล้อมที่สงบ อบอุ่น มีหมอนนุ่มๆ ข้างกาย แล้วก็นอนฟังได้อย่างเต็มที่ เพื่อพักผ่อน และผ่อนคลายจากความเครียดตลอดทั้งวันได้อย่างดีนั่นเอง

The Sandman เป็นการผสมผสานตำนานสมัยใหม่และแฟนตาซีลึกลับเข้าด้วยกันจนมาเป็นเรื่องเล่าร่วมสมัย ดราม่าทางประวัติศาสตร์ และตำนานที่เชื่อมโยงเป็นเรื่องเดียว ซีรีส์เรื่องนี้ตามติดชีวิตผู้คนและสถานที่ต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากมอร์เฟียส เจ้าแห่งความฝันที่พยายามแก้ไขความผิดพลาดที่ตัวเองก่อไว้ตลอดชีวิตอันคงกระพันทั้งตอนที่อยู่ในจักรวาลและในโลกมนุษย์

The Sandman: Dreamcast Podcast Credits

Produced by: Bankrobber Projects
Sound Design: Sounds Delicious
Recorded at: Dreamland Studios (New York), Wave Studios (London), Just For The Record Studios (Los Angeles)
Special Thanks to: Neil Gaiman

Previous

จากหัวหน้ามาเฟียสู่พ่อบ้านสุดเนี๊ยบ “The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่”

IRMA VEP – The Ghost of You เราล้วนต่างเป็นผีของใครสักคนหนึ่ง

Next