จากหัวหน้ามาเฟียสู่พ่อบ้านสุดเนี๊ยบ “The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่”

| |

คอหนัง และคออนิเมะชาวไทยเตรียมเปิดประสบการณ์เกรียนให้สนั่นฮาปวดตับจนลั่นโรง เมื่อยากูซ่าหน้าโหดต้องเข้าสู่โหมดพ่อบ้านสุดเก๋า จากมังงะยอดขายถล่มทลายและได้ถูกสร้างเป็นอนิเมะซีรีส์สุดฮิตขึ้นอันดับ 1 ทั่วทั้งเอเชีย สู่ไลฟ์แอ็กชั่นเดอะมูฟวี่มันส์ระเบิดแห่งปีใน “The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่” ภาพยนตร์แอ็กชั่นคอเมดี้มาแรงที่แฟน ๆ ต่างรอชมมากที่สุดนาทีนี้ รวมถึงคนที่ไม่เคยดูเวอร์ชั่นอนิเมะมาก่อนก็ยิ่งอยากดูไม่แพ้กัน

เมื่อ “ทัตสึ คนอมตะ (ฮิโรชิ ทามากิ)  พ่อบ้านสุดแกร่งผู้เป็นอดีตยากูซ่าตัวเป้ง ต้องหวนคืนสู่สังเวียนเพื่อร่วมศึกประชันเสียงหัวเราะครั้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด กับมาเฟียสไตล์อิตาลีจอมโหด “คอนโดะ” (โคทาโร่ โยชิดะ) ที่เข้ามากว้านซื้อที่ดินในเมืองแห่งนี้และหวังจะซื้อที่ดินของสถานเลี้ยงเด็กคาริว ทำให้คนจริงอย่างทัตซึนั้นยอมไม่ได้เด็ดขาด งานนี้จึงต้องผนึกพลังกับเกลอเก่าสุดกวนอย่าง “มาสะ” (จุน ชิซง) ลูกน้องผู้ภักดี, “โทระจิโร่” (เคนอิจิ ทาคิโตะ) อดีตยากูซ่าสายบู๊ที่กลายเป็นคนขายเครป และ “โคฮารุ” (มาริกะ มัตสึโมโต้) น้องสาวตัวแสบของโทระจิโร่ที่เป็นอดีตหัวหน้าแก๊งนักเลง มาช่วยกันสนับสนุนเพื่อที่จะหยุดยั้งสงครามแห่ง ‘งานเทศกาลฤดูร้อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์’ จึงเปิดฉากขึ้น

แล้วไม่ใช่แค่เนื้อหาที่โดนใจแฟนๆ ของ “พ่อบ้านสุดเก๋า” เท่านั้น แต่เจตนารมณ์ของผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ “โทอิจิโร่ รูโตะ” ก็ตั้งใจว่านอกจากผู้ชมที่รอคอยอยู่แล้ว ผู้ชมใหม่ๆ ที่ไม่เคยดูอนิเมะหรืออ่านมังงะเรื่องนี้มาก่อนก็จะสนุกได้เช่นกัน “สำหรับผู้ที่ดูอนิเมะซีรีส์มาแล้วผมหวังว่าพวกเขาจะสนุกไปกับไลฟ์แอ็กชั่นที่อัดแน่นไปด้วยแอคชั่น และงานบ้านสุดป่วน อารมณ์เบาสมองและการวาดลวดลายในแบบที่แฟนๆ คุ้นเคยและชื่นชอบ รวมถึงผู้ที่ไม่เคยดูมาก่อนก็จะต้องตกหลุมรักตัวละคร ‘ทัตสึ คนอมตะ’ กับเรื่องราวสุดฮาของยากูซ่าทำงานบ้าน ซึ่งผมก็หวังว่าภาพยนตร์จะนำเสนอเสน่ห์ของ ‘พ่อบ้านสุดเก๋า’ ออกมาให้กับผู้ชมทุกกลุ่มได้ และอยากจะทำให้แน่ใจว่าผู้ชมจะเพลิดเพลินไปกับมันตลอดเวลาครับ”

เตรียมปักหมุดวันฉายไว้ให้พร้อมแล้วออกไปจัดหนักจัดเต็มกับภาพยนตร์ญี่ปุ่นสุดเกรียนที่คุณจะไม่มีวันลืม “The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่” แฟนรุ่นเก๋าต้องชอบ แฟนรุ่นใหม่ต้องฟิน และใครไม่เคยดูอนิเมะก็ดูได้ นัดวันพร้อมใจเหล่าพ่อบ้านชาวไทยไปขำกันให้เต็มสปีด 11 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ชมเวอร์ชั่นซีรีส์ก่อนไปดูเดอะมูฟวี่ได้ที่ Netflix

รับชมเทรลเลอร์ของ “The Way of the Househusband พ่อบ้านสุดเก๋า เดอะมูฟวี่” ได้ที่นี่

ตัวอย่างภาพยนตร์ พ่อบ้านสุดเก๋า The Way Of The Househusband The Movie (Official Trailer)
Previous

House of the Dragon 200 ปีก่อนเหตุการณ์ใน Game of Thrones : ยุคสมัยแห่งมังกร

The Sandman: Dreamcast ชวนคุณท่องโลกแห่งความฝันผ่านพอดแคสต์จาก Netflix

Next