เตรียมตัวให้ดี เพราะ Wednesday จาก The Addams Family กำลังจะมาหาคุณ

| |

ด้วยเรื่องราวที่ดำเนินมาอย่างยาวนานของตระกูล The Addams ก็ต้องบอกว่า คุณไม่ควรพลาดกับซีรีส์ชุดใหม่อย่าง Wednesday ที่กำลังจะฉายทาง Netflix อย่างแน่นอน เพราะหลังจากที่เราเคยพบกับน้องเวนส์เดย์มาตั้งแต่เด็ก กลับมาในครั้งนี้ เธอเติบโตขึ้นมาเป็นวัยรุ่น และกำลังเดินทางเข้าเรียนในโรงเรียนไฮสกูลเช่นเดียวกับเด็กวัย 16 ปีคนอื่นๆ ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ ก็จะมีการเล่าเรื่องที่ทันสมัยมากขึ้น ปรับให้เข้ากับยุคมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับในซีรีส์เรื่องนี้ ก็จะเล่าถึง Wednesday Addams ถูกบังคับให้เข้าเรียนในโรงเรียนไฮสกูลกับเพื่อนๆ ในวัยเดียวกัน แต่ที่ไหนได้ ดันต้องย้ายโรงเรียนไปเรื่อยๆ ถึง 8 โรงเรียน ภายในระยะเวลา 5 ปี เพราะความแปลกที่ไม่มีใครเข้าใจ จนกระทั่งพ่อและแม่ส่งเธอไปยัง Nevermore Academy สถานที่สุดมหัศจรรย์ของพ่อและแม่ และที่นี่เอง ก็ทำให้เธอได้พบกับความลึกลับ ความโกลาหล และการฆาตกรรม ซึ่งตัวของเธอเองก็พยายามที่จะฝึกพลังจิตของตัวเอง แล้วก็ดันไปขัดขวางการไล่ฆ่าคนที่น่าสยดสยองและสร้างความหวาดกลัวไปทั่วทั้งเมือง นอกจากนี้แล้ว เวนส์เดย์ก็ยังต้องไขปริศนาลึกลับที่พ่อแม่ของเธอเข้าไปเกี่ยวข้องเมื่อ 25 ปีก่อนอีกด้วย รวมไปถึงเธอต้องจัดการความสัมพันธ์ใหม่ที่แสนจะยุ่งเหยิงกับเหล่านักเรียนในโรงเรียนเนเวอร์มอร์ อะคาเดมี

และสำหรับตัวอย่างใหม่ที่เป็นตัวอย่างซีรีส์ทางการ ก็จะพาเราไปทำความรู้จักกับเนเวอร์มอร์ อะคาเดมี และเพื่อนใหม่อย่างอีนิด ซินแคลร์ ให้มากขึ้น รวมไปถึงตัวละครใหม่ที่คุณคิดถึง อย่างลุงเฟสเตอร์ และครูธอร์นฮิล รับบทโดยนักแสดงที่ทุกคนคุ้นเคย นั่นก็คือ Christina Ricci ผู้รับบท Wednesday Addams ในภาพยนตร์ทั้งสองภาคนั่นเอง

ซีรีส์ Wednesday จะมีทั้งหมด 8 ตอนด้วยกัน ซึ่งผู้สร้างอย่าง Al Gough และ Miles Millar จะรับหน้าที่เป็นโชว์รันเนอร์และ Executive Producers งานนี้ได้ Tim Burton มาร่วมด้วย ทั้งเป็นผู้กำกับเอง และร่วมเป็น Executive Producer นอกจากนี้แล้วยังมี Executive Producer อย่าง Steve Stark, Andrew Mittman จาก 1.21, Kevin Miserocchi จาก Tee and Charles Addams Foundation Kayla Alpert, Jonathan Glickman จาก Glickmania, และ Gail Berman. Mittman, Berman, and Miserocchi

สำหรับตัวของนักแสดง Jenna Ortega ก็ไม่ใครอื่นไกลจาก Netflix เพราะว่าเธอเองก็มีผลงานกับ Netflix อยู่จำนวนไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง You, Richie Rich, Yes Day, The Babysitter: Killer Queen นอกจากนี้แล้วเธอยังมีงานพากย์เสียงทั้ง Jurassic World Camp Cretaceous รวมไปถึงซีรีส์จาก Disney Channel อย่างเรื่อง Elena of Avalor ด้วย สำหรับผลงานถัดไปของเธอก็จะมีภาพยนตร์เรื่อง Scream 6

นอกจากเจนน่า ก็ยังมี Catherine Zeta-Jones และ Luis Guzmán มารับบทเป็น Morticia และ Gomez Addams ตามมาด้วย Isaac Ordonez รับบทเป็น Pugsley Addams, Gwendoline Christie ในบทครูใหญ่ Larissa Weems, Percy Hynes White รับบท Xavier Thorpe, Hunter Doohan รับบท Tyler Galpin, Johnna Dias-Watson รับบท Divina และ Emma Myers ในบท Enid Sinclair

Wednesday | ทีเซอร์อย่างเป็นทางการ | Netflix

Teddy Biaselli ผู้อำนวยการฝ่ายซีรีส์สำหรับวัยรุ่น/ครอบครัว ของ Netflix ก็ได้บอกเอาไว้ว่า “ผมติดตามชมทุกครั้งที่ครอบครัวอาดัมส์ออกมาโลดแล่นบนหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์สุดคลาสสิก ภาพยนตร์เรื่องเยี่ยม ละครเพลงบรอดเวย์ล่าสุด หรือแม้แต่การไปเป็นแขกรับเชิญในเรื่อง Scooby Doo ผมชอบตรงที่ครอบครัวอาดัมส์จะหาเรื่องทำสิ่งที่ผิดเพี้ยนไปจาก “ปกติ” อยู่ตลอด เปรียบเสมือนแกะดำ (นอกคอก) ที่ทำอะไรสวนกระแส และไม่มีใครที่จะรั้น หัวก้าวหน้า และโดดเด่นไปกว่าเวนส์เดย์ อาดัมส์อีกแล้ว”

และในฐานะของแฟนที่ชื่นชอบ Wednesday Addams เท็ดดี้ก็สร้างความมั่นใจให้กับแฟนๆ ว่า “ผมและทีมงานรู้สึกว่าเรามีหน้าที่สร้างสรรค์ตัวละครที่ไม่เหมือนใครนี้ให้ออกมาอย่างไม่ผิดเพี้ยนเพื่อแฟนคลับรุ่นเก่าและใหม่ของเธอ พวกเรามั่นใจว่าทีมงานฝีมือเยี่ยมจะรังสรรค์ตัวละครตัวนี้ออกมาได้อย่างดีที่สุด ขณะที่เธอต้องเตรียมตัวก้าวสู่โลกของวัยผู้ใหญ่ที่มืดมนและน่ากลัว”

Wednesday เข้าฉายทาง Netflix วันที่ 23 พฤศจิกายนนี้

เว้นส์เดย์ แอดดัมส์กับธิง | คลิปอย่างเป็นทางการ | Netflix
Previous

บทเพลงจากความโศกเศร้า Dry Cleaning เปิดตัวเอ็มวี “No Decent Shoes for Rain”

girl in red ปล่อยเพลงใหม่ October Passed Me By ภาคต่อของ we fell in love in october

Next