HBO ประกาศสร้างซีรีส์ THE LAST OF US ซีซั่นสอง

| | ,

หลังจากที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในโซเชียลมีเดีย จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เป็นอันดับ 1 ทั่วโลกในช่วงเปิดซีซั่น ล่าสุด HBO อนุมัติให้The Last of Us ได้ไปต่อในซีซั่นสอง ภายใต้การสร้างสรรค์ของ Craig Mazin ผู้สร้างเจ้าของรางวัลเอ็มมี่จากซีรีส์ Chernobyl ของ HBO ร่วมกับ Neil Druckmann ผู้สร้างและผู้เขียนบทแฟรนไชส์ ที่ได้รับรางวัลและประธานร่วมของ Naughty Dog

“เคร็กและนีล พร้อมด้วยแคโรลีน สเตราส์ รวมถึงนักแสดงและทีมงานที่ยอดเยี่ยมของเรา ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับซีรีส์ที่สร้างจากเกมด้วยฝีไม้ลายมืออันยอดเยี่ยมในซีซั่นแรกของ The Last of UsFrancesca Orsi รองประธานบริหาร, ฝ่ายโปรแกรมมิ่งของ HBO, หัวหน้าแผนกซีรีส์ดราม่าและภาพยนตร์ของ HBO กล่าว “หลังจากปลุกปั้นซีซั่นแรกที่ท้าทายไปได้อย่างน่าจดจำ ฉันก็แทบจะอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็นทีมงานนี้ฉายแสงยิ่งขึ้นอีกในซีซั่นที่ 2”

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติและตื้นตันใจอย่างบอกไม่ถูกที่มีผู้คนมากมายติดตามและผูกพันกับเรื่องราวการเดินทางของโจลและเอลลี่ที่ถูกนำมาถ่ายทอดใหม่นี้ การได้ร่วมงานกับ Craig Mazin เหล่านักแสดงและทีมงานมากความสามารถของเรา รวมถึง HBO นั้น เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเกินความคาดหมายที่สูงอยู่แล้วของผมไปอีก” Neil Druckmann ผู้อำนวยการสร้าง กล่าว “ตอนนี้พวกเรามีความสุขมากที่จะได้สร้างสรรค์ผลงานนี้อีกครั้งในซีซั่นที่สอง! ในนามของทีมงาน Naughty Dog และ PlayStation ผมขอขอบคุณ!”

“ผมรู้สึกขอบคุณ Neil Druckmann และ HBO มากสำหรับความร่วมมือของเรา และผมรู้สึกขอบคุณผู้คนหลายล้านที่ร่วมเดินทางไปกับเราในการเดินทางครั้งนี้” Craig Mazin ผู้อำนวยการสร้าง กล่าว “ผู้ชมได้ให้โอกาสเราในการสานต่อเรื่องราวและในฐานะแฟนตัวยงของตัวละครและโลกที่นีลและ Naughty Dog สร้างขึ้น ผมพร้อมมากที่จะกลับมาเริ่มงานอย่างสุดกำลังอีกครั้ง”

ซีรีส์ The Last of Us เล่าเรื่องราว 20 ปีหลังจากอารยธรรมสมัยใหม่ถูกทำลาย โจล ผู้รอดชีวิตได้รับการว่าจ้างให้พาตัวเอลลี่ เด็กหญิงอายุ 14 ปี ออกจากเขตกักกัน ภารกิจเล็กๆ กลับกลายเป็นการเดินทางที่โหดร้ายและน่าสลดในไม่ช้า เมื่อทั้งคู่ต้องเดินทางข้ามสหรัฐอเมริกาและช่วยเหลือกันเพื่อความอยู่รอด

ซีซั่นหนึ่ง นำแสดงโดย Pedro Pascal รับบท Joel, Bella Ramsey รับบท Ellie, Gabriel Luna รับบท Tommy, Anna Torv รับบท Tess, Nico Parker รับบท Sarah, เMurray Bartlett รับบท Frank, Nick Offerman รับบท Bill, Melanie Lynskey รับบท Kathleen, Storm Reid รับบท Riley, Merle Dandridge รับบท Marlene, Jeffrey Pierce รับบท Perry, Lamar Johnson รับบท Henry, Keivonn Woodard รับบท Sam, Graham Greene รับบท Marlon และ Elaine Miles รับบท Florence รวมถึง Ashley Johnson และ Troy Baker

ตอนใหม่ของซีรีส์จะเข้าฉายทุกวันจันทร์ทางช่อง HBO และ HBO GO โดยจะออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 13 มีนาคม นอกจากนี้แฟนๆ ยังสามารถติดตาม Podcast ทางการ ซึ่งดำเนินรายการโดย Troy Baker ผู้พากย์เสียง Joel ในวิดีโอเกม พร้อมด้วย Craig Mazin และ Neil Druckmann ผู้สร้างซีรีส์ ที่จะพาไปเจาะลึกเรื่องราวเบื้องหลังแบบฉากต่อฉากของซีรีส์แต่ละตอน

ซีรีส์ The Last of Us ดัดแปลงจากวิดีโอเกมยอดฮิตชื่อเดียวกันของ Naughty Dog ซึ่งพัฒนาสำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation โดยเฉพาะ เขียนบทและอำนวยการสร้างโดย Craig Mazin และ Neil Druckmann ร่วมอำนวยการสร้างโดย Carolyn Strauss, Evan Wells, Asad Qizilbash, Carter Swan และ Rose Lam ซีรีส์เรื่องนี้เป็นผลงานการผลิตร่วมกันของ Sony Pictures Television, PlayStation Productions, Word Games, The Mighty Mint และ Naughty Dog

คุณสามารถรับชม The Last of Us ได้ทุกวันจันทร์ ทาง HBO GO

The Weeks Ahead Trailer | The Last of Us | Max
Previous

SUCCESSION เตรียมกลับมาอีกครั้งในซีซั่นสี่ 27 มีนาคม นี้

รู้จัก Ruby Cruz ผู้รับบทเจ้าหญิงเควียร์คนแรกของดิสนีย์

Next