John Wick: Chapter 4 ยกระดับโลกนักฆ่า สู่ผลงานที่อาจเป็น ‘จุดจบ’ หรือ ‘จุดเปลี่ยน’ ของสงคราม

| | ,

เตรียมพบกับการกลับมาของ John Wick: Chapter 4 สุดยอดภาพยนตร์แอกชันอันดับ 1 ที่ครองใจแฟนคอหนังทั่วโลกยาวนานกว่า 9 ปี ที่ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นทั้งคำวิจารณ์และรายได้ Box Office จนกลายเป็นต้นแบบของหนังแอกชันหลายต่อหลายเรื่องตลอดเกือบทศวรรษ

และในปี 2023 ถึงเวลานับถอยหลังสู่สงครามนักฆ่าครั้งใหม่ ขยายขอบเขตความมันส์ พร้อมอัดแน่นฉากแอ็กชันจัดเต็มกว่าทุกภาค การกลับมาครั้งนี้ถือเป็นการยกระดับแฟรนไชส์สู่ The Next Level กับภาพยนตร์ที่ทั้งโลกรอคอย John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

สำหรับในภาคนี้ John Wick ยังคงได้นักแสดงระดับเทพกลับมาเดือดระห่ำจักรวาลนักฆ่า นำทีมโดยแอ็กชันสตาร์แห่งยุค คีอานูฟ รีฟส์ (จอห์น วิค), เอียน แมคเชน (วินสตัน) และ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (บาวเวอรี คิง) และยังระดมทีมนักแสดงมากฝีมือชุดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นแอ็กชันสตาร์ชั้นครู ดอนนี่ เยน จาก IP MAN และ Rogue One, บิล สการ์สการ์ด จาก IT, ฮิโรยูกิ ซานาดะ จาก The Wolverine และ Bullet Train ปิดท้ายด้วยแอ็กชันสตาร์มาแรง ได้รับตำแหน่งผู้หญิงแห่งปีจาก Vogue Japan รินะ ซาวายามะ

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจาก จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) ถูกนักฆ่าทั่วโลกตามฆ่า เขาจึงต้องกลับมาเผชิญหน้า วินสตัน (เอียน แมคเชน) และ บาวเวอริ่ง คิง (ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น) เพื่อหาหนทางปลดปล่อยตัวเองสู่อิสรภาพ แต่เมื่อเส้นทางนักฆ่าของเขายังไม่จบ จอห์นต้องโคจรมาพบกับศัตรูคนใหม่สุดอำมหิต มาร์กีส์ เดอ การมองต์ (บิล สการ์สการ์ด) ขุนนางจากสภาสูงที่มาพร้อมกับเดิมพันที่จะกลายเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญบนเส้นทางนักฆ่าของจอห์น วิค โดยที่ชัยชนะในครั้งนี้อาจพาเขาเข้าใกล้สภาสูงมากที่สุด แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายเมื่อจอห์นกลับต้องมาต่อสู้กับสหายเก่าอย่าง เคน (ดอนนี เยน) และ ชิมาสึ (ฮิโรยูกิ ซานาดะ) คู่ปรับที่ฝีมือสูสี ที่ต้องให้ความตายเป็นตัวตัดสิน

สงครามนักฆ่าครั้งนี้จะต้องกลายเป็นจุดจบหรือจุดเปลี่ยน แฟนๆ ชาวไทยจะได้ร่วมเป็นพยานมหากาพย์แค้นครั้งนี้ไปพร้อมกับผู้ชมทั้งโลก นับถอยหลังสู่ John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 – 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 - Official Final Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]

John Wick: Chapter 4

Genre: neo-noir action thriller
Year: 2023
Country: United States
Language: English
Run time: 169 minutes
Director: Chad Stahelski
Screenwriter: Shay Hatten, Michael Finch
Based on Characters by Derek Kolstad
Actors: Keanu Reeves, Donnie Yen, Bill Skarsgård, Laurence Fishburne, Hiroyuki Sanada, Shamier Anderson, Lance Reddick, Rina Sawayama, Scott Adkins, Clancy Brown, Natalia Tena, Marko Zaror และ Ian McShane
Producers: Chad Stahelski, Basil Iwanyk, Erica Lee
Cinematography: Dan Laustsen
Editor: Nathan Orloff
Music: Tyler Bates Joel J. Richard
Distributor: Lionsgate, Sahamongkolfilm

Previous

Ruby Cruz กับการเตรียมตัวสำหรับบทบาทเจ้าหญิงคิท แทนทาลอส

Water From Your Eyes ประกาศอัลบั้มล่าสุด Everyone’s Crushed

Next