A League of Their Own: Prime Video อนุมัติให้ไปต่อซีซั่นสองจำนวน 4 ตอนเท่านั้น

| |

หลังจากที่แฟนๆ A League of Their Own และชาวเควียร์ที่เฝ้ารอผลงานเควียร์บนสตรีมมิ่งยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Prime Video อีกทั้งยังมีข่าวลือว่าซีรีส์เรื่องนี้เริ่มกระบวนการผลิตในซีซั่นสองแล้ว ล่าสุด Prime Video ก็อนุมัติให้ซีรีส์กีฬาเบสบอลเรื่องนี้ได้ไปต่อในซีซั่นสอง

รายงานจาก The Hollywood Reporter บอกว่า หลังจากที่มีการเจรจากันนานหลายเดือน (นับตั้งแต่เดือนสิงหาคม 2022 ที่มีการปล่อยฉายเป็นครั้งแรก) ซีรีส์ A League of Their Own ของ Sony Pictures Television อนุมัติให้ไปต่อในซีซั่นสองเป็นซีซั่นสุดท้าย และจะมีทั้งหมด 4 ตอนด้วยกัน ซึ่งมีรายงานต่อด้วยว่า นี่เป็นการเจรจาครั้งใหม่ที่กินเวลานานหลายเดือนกับ Sony เพื่อลดค่าธรรมเนียมลิขสิทธิ์ของซีรีส์ และนักแสดงจะต้องลงนามในข้อตกลงใหม่นี้ด้วย เนื่องจากจำนวนตอนในซีซั่นสองมีความยาวน้อยกว่าในซีซั่นแรกถึงสี่ตอนด้วยกัน แต่ทั้งทาง Sony Pictures Television และ Prime Video ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลในส่วนนี้แต่อย่างใด

แหล่งข่าวของ THR เผยว่า ทาง Will Graham มีข้อตกลงครั้งแรกกับ Amazon ย้อนหลังไปถึงปี 2017 และมีผลงานเรื่อง Alpha House และ Mozart in the Jungle นอกจากนี้แล้ว Abbi Jacobson ก็ได้มีกาผลักดันให้อนุมัติในการต่ออายุให้กับ A League of Their Own อย่างหนัก ทางโปรดิวเซอร์อย่าง Sony Pictures Television ก็ได้พยายามที่จะเจรจาเรื่องใบอนุญาตในการผลิต เนื่องจาก Amazon พยายามลดราคาและงบประมาณโดยรวมของซีซั่นสองเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งแหล่งข่าวก็ยังเผยด้วยว่า การปิดจบซีซั่นสุดท้ายก็ได้รับการพิจารณาสำหรับซีรีส์ชุดนี้ด้วย

A League of Their Own เป็นการรวมตัวกันระหว่าง Will Graham (Daisy Jones & The Six) และ Abbi Jacobson (Broad City) มาสร้างซีรีส์ชุดนี้ ซึ่งเป็นการหยิบนำผลงานของ Penny Marshall ในชื่อเดียวกันเมื่อปี 1992 มาสร้างใหม่ โดยได้อดีตนักกีฬาเบสบอลหญิงหลายคนจาก All-American Girls Professional Baseball League เพื่อทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษา รวมไปถึง Maybelle Blair ตำนานแห่งนักกีฬาเบสบอลหญิงจากลีค AAGPBL ที่เปิดตัวว่าเป็นเกย์ระหว่างการเดินสายพรีเมียร์อีกด้วย

Funniest Moments | A League of Their Own | Prime Video

A League of Their Own

Genre: period sports comedy drama
Year: 2012-20023
Seasons: 2 seasons 12 episodes
Country: United States
Language: English
Creators: Will Graham และ Abbi Jacobson
Based on A League of Their Own by Lowell Ganz และ Babaloo Mandel (Screenplay) by Kim Wilson & Kelly Candaele (Story)
Actors: Abbi Jacobson, Chanté Adams, D’Arcy Carden, Gbemisola Ikumelo, Roberta Colindrez, Kelly McCormack, Priscilla Delgado, Molly Ephraim, Melanie Field และ Kate Berlant
Editors: Peter CabadaHagan, Jessica Brunetto, Aleshka Ferrero
Cinematographers: Jeffrey Waldron, Dagmar Weaver-Madsen, Cybel Martin
Music: We Are Dark Angels, Zachary Dawes และ Nick Sena
Distributor: Sony Pictures Television
Original Network: Prime Video

Source:

  • https://www.hollywoodreporter.com/tv/tv-news/amazon-a-league-of-their-own-end-shortened-second-season-1235342070/
Previous

Shadow and Bone ซีซั่น 2 ตำนานเหล่ากรีชา และอันตรายที่กำลังเริ่มต้นขึ้น

Willow ซีรีส์แฟนตาซีจาก Lucasfilm ยังไม่มีแพลนสร้างซีซั่นสอง แต่มีพล็อตสำหรับซีซั่นสองเรียบร้อยแล้ว

Next