Bottoms หนังเควียร์คอเมดี้เรื่องใหม่จาก Emma Seligman ผู้กำกับ Shiva Baby

| |

คิดถึงหนังคอเมดี้ยุคเก่ากันอยู่ไหม? อยากดูหนังไฮสคูลกับเด็กแสบสองคนที่เป็นหัวโจกสร้างเรื่องกันรึเปล่า? ปีนี้ Emma Seligman ผู้กำกับจาก Shiva Baby พร้อมพาทุกคนไปพบกับหนัง CAMPY ไฮสกูลสุดปังอย่างเรื่อง Bottoms ที่มาในธีมของ Wet Hot American Summer ในแบบเควียร์ๆ ยุคใหม่ และต้องขอบอกเลยว่า มันเต็มไปด้วยเหล่าเควียร์ ผู้หญิง และ Gen-Z อย่างแน่นอน

หลังจากสร้างผลงานเดบิวต์สุดปังอย่าง Shiva Baby ที่ได้คะแนน Rotten Tomatoes ถึง 96% และมีจำนวนผู้ชมที่รับชมมากที่สุดของ Mubi ตั้งแต่เดือนสิงหาคม ครั้งนี้ Emma Seligman กลับมาอีกครั้งในผลงานเรื่องนี้ พร้อมกับ Rachel Sennott นักแสดงคู่บุญจากภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ที่ลงมาเขียนบทด้วยตัวเองคู่กับผู้กำกับ ก็ยังได้ Ayo Edebiri คอเมเดี้ยน นักเขียน โปรดิวเซอร์ และนักแสดง มาร่วมแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

สำหรับเรื่องราวของ Bottoms นั้น เกิดขึ้นเมื่อ PJ และ Josie อยากมีเซ็กซ์กับเชียร์ลีดเดอร์ของโรงเรียนก่อนเรียนจบ แถมดันไปทำให้เจฟ นักกีฬารักบี้ของโรงเรียนเจ็บตัว จนเกือบต้องโดนไล่ออกจนต้องบอกกับอาจารย์ใหญ่ว่า พวกเขาจะตั้งชมรม fight club ขึ้นมา และแน่นอนว่าการตั้งชมรมของพวกเขาทั้งคู่ ทำให้ได้รับความสนใจจากสาวๆ จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นพวกนอกคอก หรือแม้กระทั่งสาวๆ ที่โด่งดังในโรงเรียนก็เข้ามาร่วมชมรม และเริ่มชกต่อยกับคนในโรงเรียน ก่อนที่แต่ละคนก็พบว่าพวกเขาต่างมีปัญหาของตัวเองและต้องการที่จะหาทางออกก่อนที่แผนการของพวกเขาจะถูกเปิดเผย

Bottoms เข้าฉายในโรงภาพยนตร์สหรัฐอเมริกา 25 สิงหาคม และทาง Prime Video Thailand วันที่ 21 พฤศจิกายนนี้ พร้อมซับไทย

BOTTOMS | Official Red Band Trailer

Bottoms

Genre: teen sex comedy
Country: United State
Language: ภาษาอังกฤษ
Director: Emma Seligman
Screenwriters: Emma Seligman, Rachel Sennott
Producers: Elizabeth Banks, Max Handelman, Alison Small
Actors: Rachel Sennott, Ayo Edebiri, Havana Rose Liu, Kaia Gerber, Nicholas Galitzine, Dagmara Domińczyk, Marshawn Lynch และ Ruby Cruz
Cinematographer: Maria Rusche
Music: Charli XCX, Leo Birenberg
Production company: Orion Pictures, Brownstone Productions
Distributors: MGM (US), Warner Bros. Pictures (International)

Previous

ตัวอย่างแรก “Project Silence” มหันตภัยหมอกปริศนา จากโปรเจกต์ลับของรัฐบาล ลุกลามสู่หายนะสิ้นโลก

Romy announces debut solo album ‘Mid Air’ with new single ‘LOVEHER’

Next