Who is Levon Thurman-Hawke? หนุ่มใหม่ใน Stranger Things season 4

| |

ในช่วงเวลาไม่กี่วันที่ผ่านมา มีสื่อหลายๆ สำนักลงรูปของนักแสดงในกองถ่าย Stranger Things season 4 แล้วเราก็ได้เห็นหนุ่มพังก์คนใหม่โผล่มาด้วยเช่นกัน ยิ่งมองก็ยิ่งคล้ายกับ Levon Thurman-Hawke ลูกชายของนักแสดงชื่อดังอย่าง Ethan Hawke และ Uma Thurman น้องชายของ Maya Hawke นักแสดง Stranger Things ผู้รับบท Robin ด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้กัน

ล่าสุดมีอัปเดตจาก DailyMail ว่า Levon Thurman-Hawke น้องชายของ Maya Hawke ลูกชายของ Uma Thurman และ Ethan Hawke โผล่มร่วมแสดงด้วยรอลุ้นแล้วเนี่ยว่าหนุ่มเขาจะมารับบทเป็นใครกัน

Posted by Stranger Things Thailand Fanpage on Thursday, October 22, 2020

Levon Thurman-Hawke

Levon Thurman-Hawke หรือชื่อเต็มๆ ของเขาก็คือ Levon Roan Thurman-Hawke ลูกคนที่สองของ Uma Thurman และ Ethan Hawke เกิดเมื่อวันที่ 15 มกราคม 2020 ที่เมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา มี Richard Linklater เป็นพ่อทูนหัว แม้ว่า Levon จะเป็นลูกชายของนักแสดงชื่อดังถึงสองคน แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรในช่วงวัยเด็ก เขาเข้าเรียนที่โรงเรียนเอกชนที่ Saint Ann’s School และดูเหมือนว่าจะเรียนจบในปี 2020 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับพี่น้องของเขา Levon มีพี่สาว 1 คน นั่นก็คือ Maya Hawke แล้วก็ยังมีน้องสาวฝั่งพ่อที่แต่งงานใหม่กับ Ryan Hawke 2 คนด้วยกัน นั่นคือ Indiana Hawke เกิดเมื่อ 2011 และ Clementiane Hawke เกิดเมื่อ 2008 ส่วนน้องสาวฝั่งแม่นั่นก็คือ Luna Thurman-Busson เกิดเมื่อ 2012

อันที่จริงแล้ว Levon เคยแสดงในหนังสั้นเรื่อง Blackout เมื่อปี 2018 มาก่อน แถมเขาก็ไม่ได้ออกมาเป็นที่จับตามองของสื่อต่างๆ มากเท่ากับพี่สาวของเขา Maya Hawke เท่าไหร่ แต่สำหรับใครที่ติดตาม Uma Thurman หรือว่า Ethan Hawke เวลาออกงานอยู่บ่อยๆ ก็จะเห็นหนุ่ม Levon Thurman-Hawke สลับกับพี่สาวของเขา Maya Hawke ออกงานคู่กับพ่อหรือแม่ของเขาอยู่เนืองๆ ไม่ว่าจะเป็นงานพรีเมียร์หนัง หรือว่างานแฟชั่นโชว์ต่างๆ ก็ตาม แต่ก็อาจจะไม่ได้เห็นบ่อยมากเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่ หนุ่ม Levon เองก็มัวแต่ใช้เวลาไปกับการเรียนและอยู่กับเพื่อนๆ อย่างที่เห็นได้ในอินสตาแกรมของเขา รวมไปถึงใช้เวลาไปกับพี่ๆ น้องๆ ของเขาทั้งสองบ้านอยู่เป็นประจำด้วยเช่นกัน

Nick Harvey/REX/Shutterstock

สำหรับผลงานเรื่องแรกของ Levon Thurman-Hawke นั้น จะเป็นหนังสั้นเรื่อง Blackout ที่เขียนบทและกำกับโดย Sam Nivola และ Edie Lipsey ถ่ายทำไปเมื่อปี 2018 และเขาเองก็เคยไปโผล่ในรายการทีวีโชว์อย่าง Celebrities Uncensored ด้วยเช่นกัน แต่สำหรับการที่เขามาโผล่ในกองถ่าย Stranger Things season 4 ในชุดพังก์ร็อค ผมส้มแซมบลอนด์ที่ถูกเซตให้ตั้งขึ้น และแต่งตัวด้วยเสื้อวง แจ็กเกตยีนส์ดำซีด และเข็มขัดหนัง ก็อาจจะทำให้คาดการณ์จากรายชื่อของตัวละครใหม่ของ Stranger Things ได้ว่า เขาจะเป็นตัวละครใหม่ที่เสริมเข้ามาในซีซั่นนี้ และตัวของหนุ่ม Levon ก็อาจจะรับบทเป็น Eddie หนุ่ม metalhead 80’s ที่หลงใหลในวง Metallica และรัก D&D แต่ที่สำคัญเลยก็คือ ตอนนี้ทาง Stranger Things season 4 ก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่า Levon Thurman-Hawke จะมารับบทเป็นใครในซีซั่นนี้ เราก็ได้แต่รอติดตามกันต่อไปว่าเขาจะมารับบทเป็นใครกัน

Levon and Music

นอกจากเรื่องของการแสดงแล้ว Levon Thurman-Hawke เองก็เล่นกีตาร์กับครอบครัวของเขาอยู่แล้ว รวมไปถึงเล่นกีตาร์ให้กับวิดีโอเพลงของพี่สาวเธออย่าง Maya Hawke ในเวอร์ชั่นไลฟ์ระหว่างที่ต้องกักตัวช่วง Covid-19 ด้วย

https://www.facebook.com/onlymyfavgirls/videos/2876979905727079/
Hawke Family present Music Jam
Maya Hawke - So Long (Acoustic)
Maya Hawke – So Long (Acoustic)
Maya Hawke - Coverage (Live from the Barn)
Maya Hawke – Coverage (Live from the Barn)

สามารถติดตามข่าวสารของ Stranger Things season 4 ได้ที่ Stranger Things Thailand Fanpage

Facebook: https://www.facebook.com/strangerthingsth/

Twitter: https://twitter.com/SThingsTH

Previous

ทำความรู้จักกับ Maya Hawke นักแสดงที่คว้าหัวใจใครหลายๆ คนเอาไว้

WAYNE ซีรีส์จาก YouTube Premium ย้ายค่ายมาฉายทาง Amazon Prime

Next